ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นักสู้รุ่นจิ๋ว

  แจ๋วริมจอ2 เม.ย. 2562 05:01 น.
  SHARE

  หลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้ว รายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิตได้ออกอากาศในตอนนักสู้รุ่นจิ๋ว เปิดโอกาสให้น้องๆ เด็กและเยาวชนของชาติได้มาร่วมแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง

  ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมที่ได้เห็นเด็กและเยาวชนของชาติหลายคนเป็นเด็กดีมีความกตัญญู เป็นคนที่สู้ชีวิต ได้มาแสดงความสามารถพร้อมกับรับเงินรางวัลมากน้อยตามความสามารถ

  เพื่อไปเป็นทุนในการดำเนินชีวิตและเป็นทุนการศึกษา รวมถึงเป็นการช่วยแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ผู้ปกครองด้วย

  ความสำเร็จของรายการร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ทั้งภาคปกติและนักสู้รุ่นจิ๋ว

  คงต้องยกความดีความชอบให้กับทั้งผู้บริหารไทยรัฐทีวี คุณวัชร วัชรพล คุณจิตสุภา วัชรพล มีความตั้งใจที่จะผลิตรายการทีวี เป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ยากลำบากและสู้ชีวิต

  อีกหนึ่งคนที่ลืมไม่ได้คือ โปรดิวเซอร์ที่ดูแลการผลิตรายการ คุณบุ๋มบิ๋ม สามโทน แห่งบริษัทซันเด เทเลวิชั่น จำกัด

  และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือผู้ดำเนินรายการทั้งสองท่าน คุณสันติสุข พรหมศิริ และ คุณเป็กกี้–ดารุณี ศรีธัญญา ทั้งสองท่านนี้มีส่วนเป็นอย่างมากในการทำให้รายการมีความสนุกสนาน น่าประทับใจ ชวนติดตาม

  เดือนพฤษภาคมนี้ รายการ ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ตอนนักสู้รุ่นจิ๋ว จะกลับมาออกอากาศอีกครั้ง คราวนี้ผู้ชมจะได้รับชมและลุ้นไปกับเด็กและเยาวชนอีกหลายคนที่จะมาแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง

  รางวัลสูงสุดคือร้องถูกต้องครบสิบเพลงได้เงินรางวัลหนึ่งล้านบาท เงินรางวัลจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับความสามารถ เริ่มต้นที่หนึ่งหมื่นบาท

  น้องๆเยาวชนที่คิดว่าตนเองมีความสามารถร้องเพลงลูกทุ่ง ไม่จำเป็นต้องร้องเพราะ ร้องเก่ง ไม่จำเป็นต้องรูปร่างหน้าตาดี

  ขอเพียงร้องให้ถูกต้องตามเนื้อร้องต้นฉบับทุกคำ และถ้าน้องๆเป็นเด็กดี มีความกตัญญูกตเวทีต่อพ่อแม่ผู้ปกครอง มีชีวิตที่ยากลำบากและเป็นคนสู้ชีวิต โอกาสที่จะได้มาร่วมรายการก็เพิ่มมากขึ้น

  สมัครได้ทางอินบ็อกซ์เฟซบุ๊ก “ร้องได้ให้ล้าน” และติดตาม ร้องได้ให้ล้าน ลูกทุ่งสู้ชีวิต ได้ทางไทยรัฐทีวีช่อง 32 ทุกวันเสาร์–อาทิตย์ เวลา 18.20–19.15 น.

  “วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

  แจ๋วริมจอ
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ร้องได้ให้ล้านลูกทุ่งสู้ชีวิตนักสู้รุ่นจิ๋วไทยรัฐทีวีเพลงลูกทุ่งแจ๋วริมจอทีวีบันเทิงละคร

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้