ส่องโพสต์เฟซบุ๊กอ้างเป็น ซาร่า คาซิงกินี ตอกย้ำดราม่ารักล่ม คริสเตียน

ข่าว

  ส่องโพสต์เฟซบุ๊กอ้างเป็น ซาร่า คาซิงกินี ตอกย้ำดราม่ารักล่ม คริสเตียน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2562 17:00 น.

  กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อมีภาพแชตไดเร็กเมสเสจในไอจีระหว่างหญิงสาวคนหนึ่งกับ คริสเตียน แฟนหนุ่มของนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี โดยมีเนื้อหาทำนองว่าฝ่ายคริสเตียนนัดหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมทั้งบอกว่าคั่วคนอื่นไปเรื่อย แฟนไม่ว่าถ้ามีคนอื่น ประกอบกับช่วงหลังในไอจีของทั้งคู่ต่างคนต่างก็ไม่คอมเมนต์หากันและกัน และซาร่าได้เซตไอจีเป็นไพรเวทแล้ว จนทำให้หลายคนสงสัยว่าความรักของทั้งคู่ส่อแววล่มแล้วรึเปล่า

  ซาร่า-คริสเตียน และน้องแม็กซ์เวลล์ ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini
  ซาร่า-คริสเตียน และน้องแม็กซ์เวลล์ ขอบคุณภาพจากไอจี @sarahcasinghini

  อีกทั้งเพจดัง เจ๊มอย 108 ได้เผยภาพสเตตัสของชายหนุ่มคนหนึ่งขึ้นสเตตัสว่ากำลังคบหากับซาร่า และแท็กไปที่เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Sarah Casinghini ซึ่งหลายคนสงสัยว่าใช่เฟซบุ๊กของซาร่าจริงๆ หรือเปล่า แต่เมื่อเข้าไปดูโพสต์ล่าสุดของเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นซาร่าก็ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “ในโลกความจริง อะไรที่ดูดีเกินจริงนั้น มักเป็น “กับดัก” มากกว่า “รางวัล” if it’s too good to be true then it cannot be true” และมีคนเข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นและให้กำลังใจด้วย

  นอกจากนี้ในโพสต์ก่อนหน้านี้ของเฟซบุ๊กดังกล่าวก็ได้มีการโพสต์ภาพข้อความ “She’s the type of flower that can still grow after a forest fire” (เธอคือดอกไม้ที่ยังสามารถผลิบานได้หลังจากเกิดไฟป่า) และเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษแบบยาวเหยียด ซึ่งมีความหมายประมาณว่า “ฉันชอบคำคมนี้จัง หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบทำคือการหันกลับไปมองสิ่งที่ฉันเคยผ่านมันมา ความเจ็บปวด ความโกรธ ช่วงเวลาลำบากที่ฉันคิดว่ามันไม่จบสิ้นหรือไม่ได้คิดว่าฉันจะฝ่าฟันไปได้ มีบางจุดที่ตกต่ำลงไปมาก เป็นเรื่องร้ายๆ ที่ฉันไม่คิดว่าจะผ่านมันมาได้

  แต่ฉันก็ทำได้ และตอนนี้ฉันก็มองกลับไปในช่วงเวลานั้นและตระหนักว่า เมื่อฉันผ่านพ้นบางสิ่งที่มันหนัก มันเป็นสิ่งที่ท้าทายตัวฉันเอง ฉันยังคงจำได้ว่าฉันเคยเข้มแข็งได้ยังไง ฉันยังระลึกเสมอว่าฉันยังมีคนที่รักฉันและช่วยเหลือฉัน ฉันยังจำได้ว่าค่ำคืนแห่งน้ำตาไม่สามารถทำลายฉันได้ ฉันยังจำได้ถึงบางวันที่ฉันอยากให้มีสักนาทีที่ไม่ทำร้ายฉัน

  ฉันยังอยู่ตรงนี้ ฉันมีความสุข ฉันเข้มแข็ง ฉันได้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบาก และฉันกำลังจะก้าวผ่านความท้าทายและสนามรบของฉันไปด้วยความสดใส เพราะฉันได้มองเห็นว่าฉันผ่านอะไรมามากมายแค่ไหน ฉันหวังว่าถ้าคุณกำลังจะก้าวข้ามผ่านทุกอย่างที่ทำให้คุณพังลงไปแบบนั้น หวังว่าคุณคงจะรับรู้ได้ว่าคุณเข้มแข็งได้มากแค่ไหน”

  แต่สรุปแล้วเฟซบุ๊กดังกล่าวเป็นเฟซบุ๊กของซาร่าจริงหรือไม่ และความรักของซาร่ากับคริสเตียนจบลงแล้วจริงๆ หรือเปล่า คงต้องรอให้เจ้าตัวพูดเองดีกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ซาร่า คาซิงกินีคริสเตียน แฟนซาร่าซาร่า คริสเตียนซาร่า คาซิงกินี ความรักซาร่า คริสเตียน ความรักเฟซบุ๊กดาราอินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์