เจมส์ มาร์ เปลี่ยนใจจับใบดำใบแดง วัดดวงมีใบแดงในโหลใบเดียว (คลิป)

ข่าว

เจมส์ มาร์ เปลี่ยนใจจับใบดำใบแดง วัดดวงมีใบแดงในโหลใบเดียว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2562 16:00 น.

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 เม.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระเอกหนุ่มชื่อดัง เจมส์ มาร์ หรือ เจมส์ อัศรัสกร อายุ 26 ปี ได้เดินทางมาสละสิทธิ์ผ่อนผันการตรวจเลือกเป็นทหารกองเกิน ประจำปี 2562 ที่โรงเรียนวัดธาตุทอง แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้พระเอกหนุ่มได้มีรายชื่อในบัญชีคนผ่อนผันที่เป็นนิสิต นักศึกษา ประจำปี 2562 ในลำดับที่ 6 แขวงคลองตันเหนือ แต่เมื่อมาถึงสถานที่ตรวจคัดเลือก เจ้าตัวได้ตัดสินใจลุ้นจับใบดำใบแดง หมายเลขข้อมือคือ 6/176

ก่อนจับใบดำใบแดง เจมส์ มาร์ เปิดใจสั้นๆ ด้วยใบหน้าสดใสว่า “ไม่รู้สึกเครียดหรือเป็นกังวลใดๆ เพราะเป็นหน้าที่ของลูกผู้ชายไทยทุกคน มีหลายเหตุผลที่เราตัดสินใจจับใบดำใบแดง”

และเมื่อถึงเวลาที่หลายคนลุ้นกันหนักมากคือการจับใบดำใบแดง โดยมีผู้สมัครจับใบดำใบแดง 78 คน แต่ใบแดงนั้นมีแค่ใบเดียวเท่านั้น เมื่อถึงคิวของเจมส์ต้องจับใบดำใบแดง ผลปรากฏว่าได้ใบดำ ก่อนที่เจมส์จะยกมือไหว้หลังจากที่รู้ผล ทำเอาแฟนๆ ที่มารอเชียร์ดีใจไปตามๆ กัน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ต่อหัวเสือบุกบ้าน ยาย 62 ปีแจ้งกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ
  02:32

  ต่อหัวเสือบุกบ้าน ยาย 62 ปีแจ้งกู้ภัยเข้าช่วยเหลือ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์