อึ้งไปเลย บ้านน่าอยู่ของ แอน ทองประสม ราคา 20 ล้าน ซื้อไว้หลบร้องไห้

ข่าว

อึ้งไปเลย บ้านน่าอยู่ของ แอน ทองประสม ราคา 20 ล้าน ซื้อไว้หลบร้องไห้

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2562 16:00 น.

หลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของคู่รักมาราธอน แอน ทองประสม และ เอ ทินพันธ์ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยออกมาบอกว่าเตรียมจะมีข่าวดี แต่จนแล้วจนรอด ก็ยังไร้วี่แวว จนกระทั่ง สาวแอนไปดูบ้านที่ได้ซื้อไว้ หลายคนเลยมองว่าจะใช่เรือนหอของทั้งคู่หรือไม่ แถมยังมีกระแสข่าวออกมาว่าบ้านหลังดังกล่าวราคาสูงถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียว เมื่อได้เจอสาวแอน เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ว่า

ล่าสุดเห็นไปดูบ้าน?
“อ๋อ ไปดูบ้านให้แม่ บ้านของแม่”

ไม่ได้เป็นเรือนหอ?
“เปล่าค่ะ แต่ว่าถ้าบ้านที่ถ่ายรายการไปล่าสุดก็คือบ้านของแอนเอง ไปดูไว้เพื่อเป็นบ้านของตัวเอง อันนั้นไม่ใช่เรือนหอ เพราะว่าแอนอยู่คอนโดมาตลอด แอนเลยซื้อที่เป็นที่ดินไว้นิดนึง

เราก็เลยกะว่าอันนี้ไว้เก็บสมบัติเรา เสื้อผ้าเรา หมาแมวที่เราอยากเลี้ยง แล้วแอนซื้อไว้ 7-8 ปีแล้วนะคะ แต่ไม่มีใครรู้ จนมีรายการมาขอถ่าย เราก็เก็บเงินซื้อไว้เป็นบ้านหลังเล็กๆ”

แต่ก็มีคนแซวว่าเป็นเรือนหอ?
“ไม่ๆ อันนี้เงินแอนเอง ถ้าเป็นเรือนหอก็คงต้องให้คุณเอออก เพราะว่าเราเป็นผู้หญิงต้องนั่งเฉยๆ”

จริงๆ พี่เอมีให้เราหรือยัง?
“มี พี่เอเขาอยู่ซอย 40 แอนอยู่ซอย 30 บังเอิญว่าบ้านอยู่ใกล้กันเอง คุณเอเขามีที่ แต่ว่าจะให้เป็นเรือนหอหรือเปล่าไม่รู้ แต่แม่เขาให้ที่มา แบ่งไว้ ได้คนละแปลง แต่ว่าของเอเขายังว่างเปล่าอยู่”

ตอนนี้ยังไม่ได้ลงเสาเอกเลยหรือ?
“ยังๆ ยังไม่ได้ขอแต่งงานเลย แต่ว่าก็เห็นคุณเอ เขาก็ดูไว้อยู่นะคะ แต่ว่าแอนก็ไม่รู้จะเอาไง เราก็มองๆ แล้วคิดว่าสร้างเลย เดี๋ยวรอมาอยู่อย่างเดียว ถ้าเขามาอยู่กับเรานะคะ”

จริงๆ เรามีขอไหมว่าถ้าเป็นเรือนหอจะต้องเป็นอย่างไร?
“คือรสนิยมของเอกับแอนไม่เหมือนกันเลย แอนจะเป็นอีกแบบ แต่ว่าเขาจะเป็นคนที่เนี้ยบๆ หน่อย เพราะฉะนั้นถ้าเอจะสร้างบ้าน ก็สร้างตามวิถีของเอเลย เขาจะได้อยู่ได้ทุกมุมของเขา เราเป็นพวกที่ปรับตัวได้กับทุกที่ เพราะฉะนั้นถ้าเราอยู่ในบ้านเขา เราก็อยู่ได้ แต่ขอแค่มีเตียง มีห้องแต่งตัว และมีห้องรองเท้าให้แอน แค่นั้น

แต่ว่าจะออกแบบอย่างไรก็ได้ เราไม่ติด อะไรก็ได้ได้หมด แต่ว่าเราชินแล้ว พอเราอยู่ไปเรื่อยๆ เราก็ชิน มันไม่ใช่เรื่องยาก เพราะว่าวิถีของเขา มันก็ทำให้เรามีระเบียบวินัย มีอะไรบางอย่างที่เราก็ติดเขามานะ แต่บางอย่างแอนก็ไม่ซื้อ เพราะว่าเยอะไป

เราถึงต้องมีบ้านของเรา เพราะว่าอะไรบางอย่างของเราที่มันไปอยู่บ้านเขา แล้วมันไม่สวย เราก็ยกมาบ้านเรา ทะเลาะกันเราก็มีที่มาร้องไห้ที่บ้านเรา เป็นผู้หญิงต้องมีที่ของตัวเอง สำหรับผู้หญิงนะคะ เราจะได้เชิดได้

ไม่ใช่คิดว่าฉันจะไปไหนล่ะ คือมันไม่เท่ไง ถ้าคิดเป็นซีนก็คือไม่ใช่ว่าเดินร้องไห้มาแล้วคิดว่าเราจะไปอยู่ตรงไหน ไปบ้านเพื่อนก็เป็นภาระเพื่อน เราก็มีบ้านของเรา เขาจะได้รู้สึกว่า เธอก็แน่จริงนะ”

บ้านของเราคนแอบส่องว่ามีมูลค่า 20 ล้าน?
“มันก็วิ่งอยู่ไม่ไกลไม่ใกล้นะคะ อยู่ๆ แถวนี้ เพราะว่าหมู่บ้านที่แอนไปซื้อคือเขามีพื้นที่ใหญ่หน่อย สำหรับที่จะอยู่ใกล้กรุงเทพฯ ที่สุด ใกล้สุขุมวิท มันหายากแล้ว แล้วแอนก็ซื้อมานานแล้ว ราคาตอนนั้นไม่ใช่อย่างที่พูดหรอก แต่ว่าตอนนี้ถ้าขายก็ได้แล้ว คือจะคุยโม้อย่างนี้ก็ได้ ว่าเยอะ แต่ว่าตอนซื้อไม่ได้ขนาดนั้น”

เห็นว่าเตรียมแพลนเรื่องลูกไว้ด้วย?
“ก็เป็นความฝันของเรา เราฝันว่าอยากเลี้ยงหมา แมว เลี้ยงปลา อยากมีเด็ก อยากมีความรักแบบแม่ ไม่รู้ว่าด้วยฮอร์โมนหรืออะไร แต่ว่าเราอยากมีความรักในอีกชนิดหนึ่ง เราเลยอยากมีลูก

พอเราทำงานมาถึงจุดหนึ่งที่มันครบทุกด้านแล้วไง ทำมาจนไม่มีอะไรท้าทายแล้ว ไม่รู้คิดผิดหรือเปล่านะ แต่ว่าตอนนี้เราอยากเป็นแม่คน แค่นั้นเอง รอจังหวะลงตัว ถ้าทันก็คงได้มี ถ้าไม่ทัน คืออายุ 40 ปีบางคนมียากหน่อย ก็มีศึกษาเรื่องฝากไข่บ้าง ถ้าวันหนึ่งมันถึงขั้นนั้นแล้วคงต้องลองดู แต่เท่าที่ตรวจหมอก็บอกว่าปกติ แอนก็ว่าแอนแข็งแรงดี”

แล้วคุณเอล่ะ?
“เขาเป็นคนรักเด็กมาก แล้วก็อยู่กับเด็กเป็นกว่าแอน เข้าใจเด็กมากกว่าแอนอีกด้วยซ้ำ เพราะว่าเขาอยู่กับโรงเรียน แต่เขาก็ไม่มีก็ได้ เพราะเขารู้สึกว่าเขาเห็นสิ่งที่พ่อกับแม่ต้องเจอกับเด็กตลอดๆ เขาคงรู้สึกว่าไม่มีไม่เป็นไร”

พอเราอยากมีแล้วเราเกริ่นกับเขาไหม?
“แอนว่าเขาแล้วแต่แอน ถ้าแอนพร้อมเขาก็คงไปในทางที่แอนอยากจะไป แอนว่าเขาเป็นจังหวะนี้มากกว่า แบบถ้าเธอยังไม่ไป ก็รออยู่ตรงนี้ แอนว่าอารมณ์เราเป็นอย่างนี้มากกว่า”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แอน ทองประสม ชวนคนกรุงเทพฯ มาใช้สิทธิ์ เลือกตั้งผู้ว่าฯ ในรอบ 9 ปี
  01:04

  แอน ทองประสม ชวนคนกรุงเทพฯ มาใช้สิทธิ์ เลือกตั้งผู้ว่าฯ ในรอบ 9 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์