ไลฟ์สไตล์
100 year

หญิง พลอยลภัสร์ ขอโทษ แซ็ค ชุมแพ เพราะฟังความข้างเดียวเข้าข้างมินดา

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 13:10 น.
SHARE
Closed in: 45

ก่อนหน้านี้มีประเด็นความรักของนักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ และนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน ที่มีเรื่องมีราวแฉกันไปมา เรียกว่าจบความสัมพันธ์กันแบบไม่สวยเท่าไร

ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะออกมาแฉกันเองแล้ว ยังมี พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค นักแสดงรุ่นพี่ที่เคยสนิทกับสาวมินดา เคยออกมาแฉฝ่ายชายว่าพูดเอาแต่ดีเข้าตัว แล้วโยนเรื่องไม่ดีให้คนอื่น แต่ล่าสุด พลอยลภัสร์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กขอโทษนักร้องชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ โดยมีข้อความดังนี้

ข่าวแนะนำ

“ก่อนอื่นพี่หญิงต้องขอโทษน้อง #แซ็คชุมแพ อีกครั้งกับเหตุการณ์ที่พี่ได้เป็นคนสร้างไว้ ทั้งตัดสินน้องและใช้คำพูดทำให้คนอื่นตีความออกไปต่างๆ นานา ทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกัน และทุกครั้งที่น้องออกมาให้สัมภาษณ์ก็ไม่เคยก้าวล่วงหรือต่อว่าพี่ แต่เป็นพี่เองที่ไปนั่งแถลงข่าวออกสื่อทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้จัก ไม่รู้ที่มาที่ไป ไม่ว่าจะเป็นการเห็นแฟนตัวเองโดนคนอื่นฉุดกระชากลากถูต่อหน้ายังไม่คิดจะดูดำดูดี

การนำข้อความแชตซึ่งเป็นหลักฐานปลอมมาแสดงต่อสื่อมวลชน การพูดจาใส่ร้าย เอาความดีเข้าตัว และความชั่วโยนมาที่ผู้หญิง เรื่องสกปรกแบบมีนัยรวมถึงเรื่องการที่แซ็คถูกเรียกร้องเงินจำนวนสองล้านบาท ทำให้น้องได้รับผลกระทบ จากประชาชน จากผู้ว่าจ้างหรือจากแฟนคลับทั้งหลาย

อยากจะขอโทษไปถึงคุณแม่ของน้อง ค่ายเพลงของน้องและบุคคลที่คอยซัพพอรต์อยู่เบื้องหลัง ในการเป็น #แซ็คชุมแพ จริงๆก่อนที่จะรู้จัก #แซ็คชุมแพ พี่รู้จักเพลงของน้อง และยังแอบชื่นชมลึกๆ ว่า น้องมีพรสวรรค์และมีความพยายาม เด็กผู้ชายธรรมดาคนนึง มีชื่อเสียงได้จากความสามารถในการแต่งเพลง เล่นกีตาร์ ขายเสียงและความสามารถอย่างแท้จริง

พี่คิดว่ามันไม่ยุติธรรมกับน้อง หากมีใครคนนึงลุกมาพูดในสิ่งที่เค้าไม่เคยรู้เรื่องราวและข้อเท็จจริงของน้อง และหวังว่าคำขอโทษจากใจ จะสามารถแก้ไข สลายความเกลียดชังจากคนที่เข้าใจผิด ให้มันถูกต้องได้ พี่พร้อมจะรับผิดชอบจากการกระทำของพี่เอง

ป.ล.หลายคนอาจจะสงสัยทำไมถึงต้องมาขอโทษ ตอบตรงนี้ละกัน เรารู้สึกผิด รู้สึกแย่ แต่เราย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ ขอใช้พื้นที่โซเชียลสื่อไปหาน้องนะครับ เผื่อมันจะช่วยลบความรู้สึกผิดบาปในใจของตัวพี่เอง...

ขอเพิ่มเติมอีกนิด ถ้าเป็นไปได้ไปกินหมูกระทะกับพี่มั้ย พี่เลี้ยงเอง ในฐานะที่แม่พี่เป็นแฟนคลับน้องแซ็ค จากใจ พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชค #เมื่อผิดก็พร้อมจะยอมรับและขอโทษ #ศิลปินเนตไอดอล #แซ็คชุมแพ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลอยลภัสร์ ธรรมวัฒนโชคแซ็ค ชุมแพมินดา มีทรัพย์สินแซ็ค ชุมแพ มินดานักร้องดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:08 น.