ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่ง มาร์กี้ แอดมิทด่วน เหตุเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เตรียมผ่าคลอดก่อนกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 10:00 น.
SHARE

ใกล้คลอดเข้าไปทุกทีสำหรับว่าที่คุณแม่น้องแฝด มาร์กี้ ราศรี และว่าที่คุณพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่งานนี้กลับมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้น เมื่อสาวมาร์กี้มีอาการปวดเท้า เท้าบวม จนต้องไปโรงพยาบาลเป็นการด่วนในรายการ ป๊อกกี้ on the run 

ซึ่งงานนี้หมอตรวจแล้วพบว่า ว่าที่คุณแม่เสี่ยงที่จะเป็นภาวะครรภ์เป็นพิษ ซึ่งพบมากในลูกแฝด อาจจะต้องคลอดเร็วกว่าที่ตั้งใจไว้ ซึ่งกำหนดคลอดเดิมของน้องมิก้า และน้องมิย่า คือวันที่ 8 เม.ย. ซึ่งคุณหมอบอกว่าวันที่ 8 เม.ย. ไกลไป อาจจะต้องคลอดก่อนโดยให้ป๊อกเลือกวันผ่าคลอดใหม่ได้เลย

ข่าวแนะนำ

โดยมาร์กี้มีโปรตีนในปัสสาวะ ซึ่งเป็นอาการแรกเริ่มของครรภ์เป็นพิษ แต่ยังดีที่ความดันไม่ขึ้น ถ้าความดันขึ้นเมื่อไรคือต้องคลอดทันที โดยหมอบอกว่า มาร์กี้ต้องมานอนโรงพยาบาลคุมอาการ ตรวจและวัดความดันเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันคลอด

นอกจากนี้หนุ่มป๊อกยังได้โพสต์ภาพคู่กับมาร์กี้ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับแคปชั่นว่า “ตื่นเต้นจังเลย อีกไม่กี่วัน 2 แสบจะออกมาเจอพวกเราแล้ววว จะ #ดีด แค่ไหนน๊าาาา ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งนะคะที่รัก ปล: รู้แต่ว่าพ่อดีดมาก ไปดู mv ใหม่แดดดี้กันด้วยน๊าาาาาา mv ตัวสุดท้ายก่อนลูกคลอด”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาร์กี้ ราศรี ท้องป๊อก มาร์กี้มาร์กี้ ครรภ์เป็นพิษมาร์กี้ ลูกแฝดมาร์กี้ ป๊อก ลูกแฝดมาร์กี้ ป๊อก ลูกมาร์กี้ ป๊อก คลอดลูกดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:29 น.