ส่ง มาร์กี้ แอดมิทด่วน เหตุเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เตรียมผ่าคลอดก่อนกำหนด

ข่าว

ส่ง มาร์กี้ แอดมิทด่วน เหตุเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เตรียมผ่าคลอดก่อนกำหนด

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2562 10:00 น.

บันทึก

ใกล้คลอดเข้าไปทุกทีสำหรับว่าที่คุณแม่น้องแฝด มาร์กี้ ราศรี และว่าที่คุณพ่อป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่งานนี้กลับมีเหตุการณ์น่าตื่นเต้น เมื่อสาวมาร์กี้มีอาการปวดเท้า เท้าบวม จนต้องไปโรงพยาบาลเป็นการด่วนในรายการ ป๊อกกี้ on the run 

ซึ่งงานนี้หมอตรวจแล้วพบว่า ว่าที่คุณแม่เสี่ยงที่จะเป็นภาวะครรภ์เป็นพิษ ซึ่งพบมากในลูกแฝด อาจจะต้องคลอดเร็วกว่าที่ตั้งใจไว้ ซึ่งกำหนดคลอดเดิมของน้องมิก้า และน้องมิย่า คือวันที่ 8 เม.ย. ซึ่งคุณหมอบอกว่าวันที่ 8 เม.ย. ไกลไป อาจจะต้องคลอดก่อนโดยให้ป๊อกเลือกวันผ่าคลอดใหม่ได้เลย

โดยมาร์กี้มีโปรตีนในปัสสาวะ ซึ่งเป็นอาการแรกเริ่มของครรภ์เป็นพิษ แต่ยังดีที่ความดันไม่ขึ้น ถ้าความดันขึ้นเมื่อไรคือต้องคลอดทันที โดยหมอบอกว่า มาร์กี้ต้องมานอนโรงพยาบาลคุมอาการ ตรวจและวัดความดันเรื่อยๆ จนกว่าจะถึงวันคลอด

นอกจากนี้หนุ่มป๊อกยังได้โพสต์ภาพคู่กับมาร์กี้ขณะอยู่ที่โรงพยาบาล พร้อมกับแคปชั่นว่า “ตื่นเต้นจังเลย อีกไม่กี่วัน 2 แสบจะออกมาเจอพวกเราแล้ววว จะ #ดีด แค่ไหนน๊าาาา ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งนะคะที่รัก ปล: รู้แต่ว่าพ่อดีดมาก ไปดู mv ใหม่แดดดี้กันด้วยน๊าาาาาา mv ตัวสุดท้ายก่อนลูกคลอด”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาววัย 25 อ้างไม่รู้ตัวเองท้อง เข้าห้องน้ำลูกทะลักออกมา
01:48

สาววัย 25 อ้างไม่รู้ตัวเองท้อง เข้าห้องน้ำลูกทะลักออกมา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:33 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์