ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "โทนี่" แฮปปี้ควง "แก้ว" ออกทริปใส่ชุดเข้าคู่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 เม.ย. 2562 08:01 น.
  SHARE

  เจอแล้วคนที่ใช่ หวังอยากให้เป็นสะใภ้รากแก่น

  นับวันยิ่งเพิ่มความหวานตั้งแต่เปิดตัวมา “โทนี่ รากแก่น” กับสาว “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” ก็ควงคู่กันท่องเที่ยวแถมมีคอนเซปต์แฟชั่นเข้าคู่กันสมกับเป็นเจ้าพ่อแฟชั่นแถมมีแคปชันสุดสวีต เจอ โทนี่ ร่วมงานประกาศผลงานชนะเลิศกิจกรรม “ROBINSON JEANS DIY CONTEST” ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน เลยต้องถามว่า...

  หลังจากนี้จะมีทริปไปไหนอีกมั้ย?

  “จริงๆผมวางเรื่องการเดินทางเป็นประเด็นหลักในชีวิต เป็นไปได้ก็อยากจะมีการเดินทางอยู่เรื่อยๆ แพลนเท่าที่ดูไว้ตอนนี้น่าจะเป็นช่วงสงกรานต์ รอดูว่าจะไปที่ไหน”

  คอนเซปต์แฟชั่นเป็นยังไง?

  “รอบนี้น่าจะไปแนวยีนส์ๆ แฟชั่นหรือการแต่งตัวเป็นส่วนหนึ่งขององค์ประกอบภาพ เวลาไปเลือกสถานที่ต่างๆเราก็จะเลือกสถานที่ที่น่าถ่ายรูปด้วย เลยรู้สึกว่าถ้าเราแต่งตัวอะไรบางอย่างที่มีอะไรขึ้นมาก็น่าจะสนุกดี อย่างเช่นแต่งตัวนาซ่าไปทะเลทรายก็ดูร้อนดี”

  ใครเป็นคนคิดคอนเซปต์?

  “ช่วยๆกันครับ ถามว่าเวลาไปต้องนัดกันเอาชุดไปหรือไปซื้อด้วยกันมั้ย คือจริงๆแล้วแก้วเขามีเสื้อผ้าเยอะอยู่แล้ว มีหลายแนว ก็ต้องนัดกันว่าจะใส่แนวไหน พยายามให้คล้ายกันที่สุด พอเราเดินทางบ่อยๆก็พยายามจะมองหาอะไรที่น้อยลงเรื่อยๆ เพราะยิ่งเดินทางบ่อยเราจะยิ่งไปในที่ที่เยอะขึ้น การแบกเยอะก็ยิ่งเป็นอุปสรรค เราอยากไปแบบตัวปลิว ชิลๆมากขึ้น ถ้าไปเมืองก็คงต้องแต่งตัวหน่อย แต่ถ้าไปแนวธรรมชาติก็คงต้องหาอะไรที่มีไม่กี่ชิ้น สามารถซักได้ รีไซเคิลได้ระหว่างทาง”

  เขินมั้ยเวลาคนแซวว่าชุดคู่?

  “นิดหน่อย ก็เขินแหละ แต่ก็ไม่ขนาดนั้น เหมือนเราก็ตั้งให้ภาพที่ออกมาจากสถานที่นั้นสนุก ดูมีเมมโมรี”

  เรียกว่าหวานปกติ?

  “ครับ”

  ทำเพจท่องเที่ยวคู่กันเลยมั้ย?

  “จริงๆก็อยากทำเพราะเราก็อยากไปเที่ยวแล้วไม่ต้องใช้ตังค์ตัวเองด้วย เป็นไปได้ก็อยากให้มีสิ่งนี้เกิดขึ้น เราได้วางเป้าหมายแล้วว่าชีวิตเราต่อจากนี้คือการเดินทาง”

  ครอบครัวเราอยากได้แก้วเป็นสะใภ้รากแก่น?

  เค้าพูดหรือนักข่าวถาม ผมก็ดูข่าวอยู่นะวันนั้น (หัวเราะ) คือจริงๆต้องบอกว่าเค้าเป็นคนที่มีระบบความคิดชัดเจน เป็นคนที่น่ารักมากๆในเรื่องของนิสัยด้วย อะไรที่เค้าพูดมันออกมา เค้าต้องคิดมาดีแล้ว ก็ประทับใจในสิ่งนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากให้เป็นอย่างนั้นจริงๆ”

  มีได้แซวเค้ามั้ย?

  “ก็ (หัวเราะ) ก็มีความสุขดีครับ”

  แม่กับพี่สาวดูแฮปปี้กับแก้วมาก?

  “คือถ้าได้รู้เรื่องชีวิตผม หลังจากที่ใช้ชีวิตมาช่วงระยะเวลานึง ก็จะรู้ว่าคนที่เสี้ยมอยู่เบื้องหลังคือพี่สาวว่าทำไมคนนี้เป็นเพื่อนไปเที่ยวด้วยกันบ่อย น่ารักดีนะ เค้าก็ค่อนข้างแฮปปี้”

  คนนี้มีลุ้นสุด?

  “แน่นอนครับ”

  เรียกว่าเป็นว่าที่สะใภ้รากแก่น?

  “เอางี้นะครับ ผมขอตอบจากใจจริงเลยนะครับ ตอนนี้น้องยังไม่มีอายุที่มากที่จะมานั่งคิดอย่างนี้เรื่องเดียว เค้ายังใช้ชีวิตของเค้า ส่วนตัวเราแฮปปี้มากด้วยอะไรหลายๆอย่างที่เราได้เรียนรู้ รู้จักกัน เลยรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่ดี ได้เจอกันได้เดินทางด้วยกันแบบนี้มันต้องใช้เวลา เรารู้สึกว่าเราเจอแล้ว ขอใช้คำนี้ ไม่ได้คิดว่าจะเจอคนอื่นแล้ว ถ้าวันนึงน้องเค้าพร้อมก็หวังว่าจะเป็นเรา”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โทนี่ รากแก่นแก้ว จริญญาจริญญา ศิริมงคลสกุลโทนี่ แก้วโทนี่ แก้ว ความรักโทนี่ แก้ว แฟนสะใภ้รากแก่นดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้