“เฌอเบลล์” รำสะกดสายตา เปิดฉาก “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ”

ข่าว

“เฌอเบลล์” รำสะกดสายตา เปิดฉาก “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 เม.ย. 2562 07:45 น.

บันทึก

ได้ฤกษ์ออนแอร์วันแรกแล้วสำหรับละครแนวระทึกขวัญ “หีบหลอนซ่อนวิญญาณ” ทางช่องวัน31 แต่ก่อนจะถึงตอนสยองขวัญสั่นประสาทเราไปดูภาพสวยๆกันก่อนดีกว่า เป็นฉากที่ เอื้องจันทร์ (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) โชว์รำในงานวันเกิดของ แม่เลี้ยงแสงคำ (ฮันนี่-ภัสสร)

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านมีนบุรี แม้จะเพิ่งเปิดเรื่องแต่ก็เป็นฉากที่รวมนักแสดงหลักๆไว้หลายคน แต่ที่รับบทหนักที่สุดก็แน่นอนว่าต้องเป็น เฌอเบลล์ ซึ่งตอนที่รับบทนี้ เฌอเบลล์ ก็มีไปเข้าคอร์สเรียนรำมาบ้าง และพอวันถ่ายก็ยังมีครูมาสอนทบทวนกันอย่างคร่ำเคร่งอีก เพราะ ผกก. บรรจง สินธนมงคลกุล เน้นมากอยากให้ภาพ “นางรำ” ของ เฌอเบลล์ สวยติดตาตรึงใจแฟนละครจริงๆ ใช้เวลาซ้อมอยู่นานจนมั่นใจจึงได้เริ่มถ่ายจริง

เริ่มที่ ฮันนี่, พิมพ์-พิมพ์มาดา, กระติ๊บ-ชวัลกร เดินเข้ามาในงานเลี้ยง โดยมี กัปตัน-ภูธเนศ และ เพชร-กรุณพล ก็นั่งอยู่ก่อนแล้ว จากนั้นจึงเปิดตัว เฌอเบลล์ ซึ่งแค่เห็นชุดนางรำก็ว้าวแล้ว เฌอเบลล์นุ่งซิ่นห่มสไบแต่งองค์ทรงเครื่องมาเต็ม ชุดสไบเผยให้เห็นหน้าท้องแบนราบไร้ไขมันผิวขาวสวย เห็นหนุ่มๆมองตาเยิ้มเนี่ยไม่แน่ใจว่าสนใจลีลาร่ายรำหรือแพ้หน้าท้องขาวๆกันแน่ คริๆ พิมพ์ กับ กระติ๊บ เห็น กัปตัน จ้องตาเป็นมันก็ชักสีหน้าไม่พอใจ ด้าน เฌอเบลล์ ก็ดันส่งสายตาหวานเยิ้มให้ กัปตัน ซะด้วย! ไม่รู้ซะแล้วว่ากำลังเล่นกับไฟ!...นี่แค่เริ่มต้น ติดตามชมได้วันจันทร์นี้ 20.10น. ช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์