ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “บอย” ส่งที่สุดแห่งมิวสิคัล THE LION KING & บัลลังก์เมฆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 เม.ย. 2562 07:01 น.
  SHARE

  บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บิ๊กบอสโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” เผยถึงการนำ 2 โปรเจกต์ยักษ์อย่าง “เดอะ ไลออน คิง” และ “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” กลับมารีไวซ์เวอร์ “เรื่องราวของ “เดอะ ไลออน คิง” นั้น เหมาะกับทุกคนในครอบครัว นับว่าเป็นจังหวะที่ดีมากๆที่ทุกคนจะได้ชมเรื่องนี้มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยครั้งแรกในเดือน ก.ย.นี้

  ครั้งแรกที่ผมได้ดูผมก็ได้แต่คิดวนอยู่ในหัวว่า “เค้าคิดได้ยังไง?” เป็นโปรดักชันที่มหัศจรรย์มาก เค้าสามารถครีเอตทุกอย่างบนเวทีให้คนดูเชื่อว่าเรากำลังอยู่ในป่าแอฟริกา ที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่า ซึ่งผมรู้สึกตื่นเต้น เร้าใจ ตลอดการแสดง และมั่นใจว่าหลังจากดูจบแล้ว คุณจะพูดได้คำเดียวว่า สมศักดิ์ศรีความเป็นที่สุดของมิวสิคัลจริงๆ

  ในช่วงปลายเดือน มิ.ย. มี “บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019” ไม่ได้เป็นการรีสเตจ แต่เป็นการ “รีไวซ์เวอร์” คือการเอาเรื่องที่มีอยู่แล้วกลับมาแสดง โดยตีความเรื่องราวใหม่ แต่แกนหลักเรื่องความรักที่แม่มีต่อลูกนั้นยังคงเดิม ดีไซน์โปรดักชันใหม่ เพื่อให้คนรุ่นใหม่เข้าใจบัลลังก์เมฆได้มากขึ้น พอเราเปลี่ยนยุคสมัย เพลงก็ต้องเปลี่ยนตามผมคิดว่ามันถึงเวลาแล้ว ที่เธอคนนี้จะต้องมารับบท “ปานรุ้ง” เธอก็จัดว่าเป็น “ตัวแม่” ของวงการละครเวที ขอให้อดใจรอสักนิดนะครับ เชื่อมั่นว่าจะถูกใจแฟนๆแน่นอนครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เดอะ ไลออน คิงบัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัลบอย ถกลเกียรติถกลเกียรติ วีรวรรณเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 2019รีไวซ์เวอร์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 06:16 น.