ทุกคนมีเวลาเท่ากัน 24 ชม. แต่ละคนก็ใช้เวลาแตกต่างกันไปตามแต่ใจ ดาราดังที่น่าปลื้มปริ่มจริง คือพวกที่รู้จักต่อยอดความดังให้เกิดประโยชน์กับส่วนรวม

เสกโลโซ ช่วงนี้ใช้เวลาได้เกิดประโยชน์ต่อส่วนรวมอย่างแรง โดยหันมาใช้เวลาว่างด้วยการไปร้องเพลง ให้นักโทษฟังในเรือนจำ เพื่อสร้างสุขในคุกที่แสนอึดอัดแสนทุกข์ยาก เกินจะบรรยายได้หมด เสียงเพลงเพราะๆ จากใจที่ส่งไปให้นักโทษในคุก มีค่ามากมายเกินกว่าจะประเมินได้หมด เพราะร้องจากใจจริง คนรับก็เลยได้ใจอย่างแรง

ล่าสุดเสกควงสุดที่รัก อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ พร้อมทีมงานกว่า 20 คน ตั้งใจยกวงดนตรี ไปร้องเพลงที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลาง หรือเรือนจำคลองเปรม แถวงามวงศ์วาน เสกตั้งใจเข้าไปในส่วนของสถานบำบัดยาเสพติด เสกไม่ได้ร้องแค่เพลงสองเพลง แล้วก็รีบกลับเลย แต่เสกร้องนานกว่า 1 ชั่วโมง สร้างสุขสุดๆ ให้กับเหล่านักโทษกันไปทั่วหน้าแล้ว. 

...