ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สืบความจริง หมิว จากห้องเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 09:27 น.
  SHARE

  เป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ ที่คนเราย่อมต้องพูดถึงตัวเองในด้านดีงาม ไม่มีใครสติแตกหรือฉลาดน้อย ยอมเล่าเรื่องราวเน่าๆ แย่ๆ ประจานตัวเองแน่นอน

  ความจริงหลายมุม ความจริงซ้อนทับจากปากดารา บางทีความจริงแท้ๆ อาจจะกลายเป็นคนละเรื่องที่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อก็เป็นไปได้ อยากได้ความจริงๆ เรื่องของดารา ต้องไปถามคนที่รู้จริง ที่ชิดใกล้คอยเฝ้าสังเกตเห็นจริง อยู่ข้างดาราคนนั้นๆ

  ดาราสาวสวยซ่อนเซ็กซี่ หมิว สิริลภัส งานบันเทิงยังไม่ทิ้งนะคะ แต่ใจยังรักเรียนอยู่ จึงต้องแบ่งเวลาไปเรียนปริญญาโทแล้ว ที่คณะนิเทศศาสตร์ การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยสาขานี้กำลังฮอตเลย เพราะมีดาราดังหลายคนไปลงเรียนอยู่ เช่น เก้า จิรายุ, ฝน นลินทิพย์, อั๋น ชยพล ฯลฯ

  ไปโฟกัสที่ หมิว สิริลภัส กันหน่อยว่า จะรักเรียนจริงๆ หรือว่าแค่เรียนไปงั้นๆ หรือว่าเรียนไปนิดหน่อย แต่โดดไปรับงานเยอะแยะ ความจริงแท้เป็นอย่างไร ต้องไปสืบหาความจริง กับอาจารย์ที่สอนหมิวกันเลย ดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ อาจารย์ใหญ่ที่ดูแลหลักสูตร การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

  "หมิวดีครับ หมิวเป็นเด็กที่ขยันเรียนมากคนหนึ่ง ในบรรดาดารานักแสดงมาเรียนที่นี้ หมิวจบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยอื่น แต่เลือกมาเรียนต่อปริญญาโท การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 

  "หมิวเป็นดารานักแสดง ที่ขยันมาเรียน ตั้งใจ น้อยครั้งมากที่จะขาดเรียน หลังเรียนในห้องเรียนจบ ก็กลับไปทำการบ้านส่งมาอย่างเต็มความสามารถ เอาเลคเชอร์ที่จดในห้องไปพิมพ์ลงคอมพิวเตอร์เอง เพื่อทบทวนเอง และทำให้อ่านเข้าใจได้ง่าย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมิว สิริลภัสดาราเรียนปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ ศรีปทุมดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ ผู้อำนวยการหลักสูตร นิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต ศรีปทุมดารารักเรียนกอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 05:46 น.