สืบความจริง หมิว จากห้องเรียน

ข่าว

  สืบความจริง หมิว จากห้องเรียน

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2562 09:27 น.

  เป็นเรื่องปกติธรรมดามากๆ ที่คนเราย่อมต้องพูดถึงตัวเองในด้านดีงาม ไม่มีใครสติแตกหรือฉลาดน้อย ยอมเล่าเรื่องราวเน่าๆ แย่ๆ ประจานตัวเองแน่นอน

  ความจริงหลายมุม ความจริงซ้อนทับจากปากดารา บางทีความจริงแท้ๆ อาจจะกลายเป็นคนละเรื่องที่ให้สัมภาษณ์ออกสื่อก็เป็นไปได้ อยากได้ความจริงๆ เรื่องของดารา ต้องไปถามคนที่รู้จริง ที่ชิดใกล้คอยเฝ้าสังเกตเห็นจริง อยู่ข้างดาราคนนั้นๆ

  ดาราสาวสวยซ่อนเซ็กซี่ หมิว สิริลภัส งานบันเทิงยังไม่ทิ้งนะคะ แต่ใจยังรักเรียนอยู่ จึงต้องแบ่งเวลาไปเรียนปริญญาโทแล้ว ที่คณะนิเทศศาสตร์ การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล มหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยสาขานี้กำลังฮอตเลย เพราะมีดาราดังหลายคนไปลงเรียนอยู่ เช่น เก้า จิรายุ, ฝน นลินทิพย์, อั๋น ชยพล ฯลฯ

  ไปโฟกัสที่ หมิว สิริลภัส กันหน่อยว่า จะรักเรียนจริงๆ หรือว่าแค่เรียนไปงั้นๆ หรือว่าเรียนไปนิดหน่อย แต่โดดไปรับงานเยอะแยะ ความจริงแท้เป็นอย่างไร ต้องไปสืบหาความจริง กับอาจารย์ที่สอนหมิวกันเลย ดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ อาจารย์ใหญ่ที่ดูแลหลักสูตร การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล ปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

  "หมิวดีครับ หมิวเป็นเด็กที่ขยันเรียนมากคนหนึ่ง ในบรรดาดารานักแสดงมาเรียนที่นี้ หมิวจบปริญญาตรีมาจากมหาวิทยาลัยอื่น แต่เลือกมาเรียนต่อปริญญาโท การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม 

  "หมิวเป็นดารานักแสดง ที่ขยันมาเรียน ตั้งใจ น้อยครั้งมากที่จะขาดเรียน หลังเรียนในห้องเรียนจบ ก็กลับไปทำการบ้านส่งมาอย่างเต็มความสามารถ เอาเลคเชอร์ที่จดในห้องไปพิมพ์ลงคอมพิวเตอร์เอง เพื่อทบทวนเอง และทำให้อ่านเข้าใจได้ง่าย".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หมิว สิริลภัสดาราเรียนปริญญาโท คณะนิเทศศาสตร์ ศรีปทุมดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ ผู้อำนวยการหลักสูตร นิเทศศาสตร์มหาบัณฑิต ศรีปทุมดารารักเรียนกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์