23 วินาทีแห่งความแซ่บ! เข้ม ซุ่มเพาะหุ่นฟิต

ข่าว

23 วินาทีแห่งความแซ่บ! เข้ม ซุ่มเพาะหุ่นฟิต

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2562 14:26 น.

บันทึก

หล่อมาดแมนสมชายชาตรี หล่อซัดใจจี๊ดไปเรียบร้อยแล้ว กับพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง 7 เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เป็นพระเอกต้องหุ่นเป๊ะ แต่ไม่ได้พึ่งยาลดน้ำหนัก ที่หลอกขายเกลื่อนตลาดนะ แต่เข้มเลือกที่จะควบคุมการกินให้พอดี และที่สำคัญเลยคือหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จึงจะได้หุ่นฟิตเร้าใจอย่างที่เห็น

เข้มยังต้องฟิตต่อให้เป๊ะกว่าเดิม วินัยในการเข้าฟิตเนสอยาจะบกพร่องไปบ้างนิดหน่อย แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ เพราะได้ผู้จัดการส่วนตัว พี่เป้ วิสูตร วัลลา มาคอยกระตุ้นๆ เตือนๆ ให้ขยันเข้าฟิตเนสหลังจากถ่ายละคร

แน่นอนว่าเข้มให้ความสำคัญกับการกินสุดๆ กินพออิ่มไม่ตะลุยกินจนจุก เข้มเลือกกินของดีมีประโยชน์ โดยเข้มมีร้านโปรดอยู่ ว่างๆ จากถ่ายละครก็ชอบแวบไปกินที่ ร้านปลาร้า โดยตํายําแหลก แถวสนามบินน้ำ นนทบุรี ที่บริหารงานด้วย คุณอิ่ม วีรศักดิ์ ชุณหจักร 

ไม่พูดเยอะ อยากให้ดูกันชัดๆ ว่าเข้มเฟิร์มแรงขนาดไหน บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จัดคลิปพิเศษคลิปเหงื่อแตก ของพระเอกเข้มมาให้เห็นกันชัดๆ เพื่อปลุกปั้นแรงบันดาลใจให้เราหันมาใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้น เพราะสุขภาพดีๆ ไม่มีขาย! อยากได้อยากมี ต้องลงมือทำเอง!.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

7 ขวบหนีตายโดนพ่อ-แม่เลี้ยง ตีช้ำทั่วตัวอ้างเด็กดื้อ
05:40

7 ขวบหนีตายโดนพ่อ-แม่เลี้ยง ตีช้ำทั่วตัวอ้างเด็กดื้อ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 20:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์