ข่าว
100 year

"ปั้นจั่น" ไม่หวั่น "ต๊ะ" คอยสแกนจีบ "ฐิสา"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 มี.ค. 2562 06:45 น.
SHARE


โดนตราหน้าแบดบอย ห่วงฝ่ายหญิงถูกมองไม่ดี

ยังคงเดินหน้าจีบนางเอกสาว ฐิสา–วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร เต็มที่สำหรับพระเอกมาดเข้ม ปั้นจั่น–ปรมะ อิ่มอโนทัย ล่าสุด ต๊ะ–วริษฐ์ หนึ่งในแก๊ง ฐิสา แย้มว่าต้องผ่านด่าน ต๊ะ ให้ได้ก่อน เจอ ปั้นจั่น มาร่วมงาน “OPPO F11 Pro Brilliant Portrait in Low Light” ที่สยามพารากอน เลยถามว่า

ต๊ะ–วริษฐ์ เหมือนจะเป็นห่วงฐิสา?

“ผมก็เป็นห่วงครับ ก็รู้จักกันแล้วก็ค่อยๆเรียนรู้ศึกษากันไป ก็ไม่ได้มีจำกัดความว่าจะต้องอะไรยังไง เพราะว่าผมก็เพิ่งรู้จักกับน้องเค้าผ่านทางพี่ต๊ะ พี่แอนแก๊งเค้า”

ต้องฝ่าด่านหลายคนเลย?

“พร้อมครับ ผมว่าการที่เรารู้จักคนคนหนึ่งแล้วทำให้เราเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น ผมเองก็ไม่ใช่อายุน้อยๆแล้ว ที่จริงหลายๆคนก็เป็นห่วงนะครับว่าช่วงแรกรึเปล่า ก็อยากให้ดูต่อไป”

ถ้าเค้าให้ระยะเวลาที่นานกว่านี้ 2–3 ปี?

“ผมว่ามันไม่มีกำหนดนะครับ บางทีมันถึงเวลามันอาจจะใช่หรืออาจจะไม่ใช่ก็ได้ครับ ซึ่งความคาดหวังของผมมันคงมี ถ้ามันผิดหวังก็คงไม่ใช่เรื่องของความผิดหรือว่าโกรธใคร ณ วันนี้ได้รู้จักกัน ผมถือว่าเราโชคดีแล้ว”

เค้าเปลี่ยนเราไปในทางที่ดียังไงบ้าง?

“ผมว่าบางทีคนเรามันก็สว่างในช่วงเวลาสั้นๆ บางทีเราก็เปลี่ยนตัวเองในอายุที่มันถึง บางทีเมื่อวานเราเป็นแบบนี้อยู่เลย แต่วันนี้ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกเดินทางแบบนี้นะ เหมือนเรื่องดราม่าปลากระเบนที่จริงผมว่ามันเป็นความโชคร้ายในความโชคดีของตัวผมเอง ผมอาจจะโดนแฟนๆหรือหลายคนอคติไปแล้ว แต่ผมว่ามันเป็นสิ่งสำคัญในการที่ผมจะดำเนินชีวิตได้อย่างรอบคอบมีสติมากขึ้น”

ไลฟ์สไตล์ของเรากับฐิสาก็ตรงกันมั้ย?

“ผมว่ามันเป็นเบสิกสำหรับคนที่ใช้ชีวิตง่ายๆ ชอบเที่ยว ชอบดำน้ำ รักสัตว์”

ต๊ะบอกว่าดำน้ำไม่เป็นก็ยังจะไปด้วย?

“แกก็คงต้องไปครับ เพราะว่าถ้าแกไม่ไป ผมก็คงจะอดไป (หัวเราะ) แต่ยังไม่รู้ มันยังไม่มีทริปอะไรแบบนั้นเกิดขึ้นครับ เพราะว่าทุกคนก็งานยุ่งครับ”

เรียกว่าเดินหน้าจีบเลยใช่มั้ย?

“ทุกคนคิดว่าผมออกตัวแรง ตัวปั้นจั่นเองเป็นคนพูดค่อนข้างชัดเจนไง แต่ก่อนคือที่ไม่พูด เพราะว่าอีกคนหนึ่งไม่ชอบให้พูด แต่ว่าตอนนี้คือ มันคือนิสัยผมเป็นคนพูดชัดเจน พูดตรงๆแต่ว่าอาจจะไม่ตรงในทุกเรื่องแล้วเพราะว่ากลัว”

ช่วงนี้ไปไหนมีคนคุมตลอด?

“มันไม่ใช่คุมหรอกครับ การที่ไปกันเป็นกลุ่ม ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดี จากภาพของตัวน้องเองด้วย ตัวปั้นจั่นเองด้วย ปั้นจั่นทำอะไรในที่แจ้งไม่ได้ทำในที่ลับ คุยอะไรก็คุยตรงๆ ไปกับพี่กลุ่มใหญ่ ผมว่าสิ่งที่ผมห่วงที่สุดคือคนจะมองน้องไม่ดี เพราะตัวผมเองใครก็ชอบว่าผมแบดบอย”

แต่เราไม่แบดบอยใช่มั้ย?

“ก็แล้วแต่มุมมอง”

รักจริงหวังแต่งเลยมั้ย?

“ก็แล้วแต่มุมมองครับ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปั้นจั่น ปรมะฐิสา วริฏฐิสาต๊ะ วริษฐ์ปั้นจั่น จีบ ฐิสาแบดบอยความรักดาราดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้