โอปอล์ เล่าโดนล้อดำตับเป็ดตั้งแต่ป.3 วันนี้มีทุกอย่างยังเจอบางคนบูลลี่

ข่าว

  โอปอล์ เล่าโดนล้อดำตับเป็ดตั้งแต่ป.3 วันนี้มีทุกอย่างยังเจอบางคนบูลลี่

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 มี.ค. 2562 09:30 น.

  เพราะไม่ได้หน้าตาสะสวย งานนี้ โอปอล์ ปาณิสรา เลยถูกเพื่อนๆ ล้อมาตั้งแต่เด็กๆ โดยเจ้าตัวเปิดใจเล่าถึงชีวิตที่ไม่ค่อยมีคนได้รู้ว่าจากเด็กครอบครัวปานกลาง ฐานะปานกลาง แต่โดนบูลลี่ตั้งแต่เด็ก จนตอนนี้ทำงานมั่นคงมีครอบครัวแล้วยังถูกบูลลี่อีกในรายการ StreeMeClass ว่า 

  โดนบูลลี่ตอนประถม 3 ช่วงที่ช่อง 7 มีละครเรื่องข้าวนอกนา ช่วงนั้นคือสุดจริงๆ การโดนวิ่งรอบตัวแล้วพูดว่า ข้าวนอกนา อีดำตับเป็ด มีร้องไห้ หลังจากนั้นรู้สึกชินมาก เวลาโดนคนล้อเรื่องดำ อ้วน หน้าเหลี่ยม เรายอมรับว่ามันใช่ ก็ไม่โกรธ และมาโดนอีกทีตอนเข้าวงการ

  อย่างตอนที่เข้าวงการ โดนด่าในพันทิปว่า อีอ้วน อีดำ อีหน้าเหลี่ยมนั่นใคร ตอนนั้นรู้สึกว่าการที่อ้วน ดำ หน้าเหลี่ยม แก้ไขได้มั้ย ถ้ายอมรับสิ่งนี้ไม่ได้ก็จะพิสูจน์ เราไม่สวยเลย แต่เรามีความฝันที่จะทำงานในวงการ เราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

  อย่างตอนนี้ทำงานมา 10 กว่าปี จากคนเบื้องหน้า เรามีธุรกิจ เป็นเจ้าของบริษัท ตั้งตัวได้จากคนไม่มีอะไร เริ่มสตาร์ตศูนย์ จากครอบครัวไม่มีอะไรจนวันนี้เรามี 3 ธุรกิจ เราภาคภูมิใจมาก แต่ก็ยังมีคนล้อ ว้าย อีดำ ณ นาทีนี้ที่ประสบความสำเร็จ ยังจะล้ออีกเหรอ อยากให้ลองมองย้อนไปว่าเราผ่านอะไรมาตั้งเยอะ พิสูจน์ตัวเองมาตั้งเยอะ

  ไม่มีแง่มุมให้ชื่นชมนอกจาก ว้าย อีดำ เหรอ เราก็โมโห 10 ปีแล้ว ไม่ไปไหนเลยเหรอ 10 ปีที่แล้วดูถูกได้ด้วยประเด็นนี้ 10 ปีต่อมาไม่คิดมองอย่างอื่นเลยเหรอ คนที่บูลลี่คนแบบนี้ เพื่อนรอบตัวเราไม่มีนะ

  แล้วเวลาเห็นคนที่เข้ามาด่าตามเพจ ก็จะเข้าไปดูชีวิตของเค้า บันเทิงมาก (หัวเราะ) เห็นแล้วสงสารเค้า อะไรที่พูดต่อหน้าไม่ได้ก็ไม่ควรพิมพ์ ด้วยมารยาทนะคะ ถ้าไม่เก็ตคำว่ามารยาท ลองเป็นคำว่าเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา

  ส่วนเรื่องความรัก ถ้าเราอยากแต่งงานกับคนดี เราก็ต้องเดตกับคนดี ก่อนหน้าพี่โอ๊ค โอปอล์เดตกับคนแซ่บ เราชอบเท่ๆ แบดๆ และกับคนก่อนเจอพี่โอ๊ค เค้าทำให้เรามีคำถามกับตัวเองว่า

  เราสามารถอยู่แบบนี้ไปได้ตลอดชีวิตใช่มั้ย ที่วันดีคืนดีเพื่อนเค้าถามว่ารู้มั้ยวันนี้เค้าไปกับใคร หรือมีผู้หญิงทวิตเตอร์มาด่า ส่งข้อความมาด่า โดนตลอด จะเปลี่ยนเค้าไม่ได้ก็เลยเปลี่ยนตัวเอง

  และพี่โอ๊คเข้ามาในช่วงที่เรากำลังหนีเสือปะจระเข้ เข้ามาแบบนิ่งๆ เข้าหาเพื่อน เข้าหาพ่อแม่ ซึ่งเรารู้จักกันมาก่อนหน้านี้ในฐานะพี่น้อง พอเริ่มคุยไปคุยมารู้สึกว่าเค้าดีจัง หมอโอ๊คไม่ใช่สเปกเลย เค้าสุภาพมาก ยังคิดว่าจะอยู่กับคนเรียบร้อยแบบนี้ได้จริงๆ เหรอ

  ก็คบกันไปเรื่อยๆ ก็ค่อยๆ ก้าวผ่านมันมาได้ และได้ค้นพบว่าคนที่จะอยู่ด้วยกันได้ ต้องศีลเสมอกัน (หัวเราะ) พี่โอ๊คอาจจะเป็นคนพูดจาสุภาพ แต่ก็มีความแสบ เค้าไม่เจ้าชู้ ไม่เคยพูดถึงใครในทางที่ไม่ดี และใจดี และเค้าสุภาพกับทุกคน ได้รับการอบรมกับการให้เกียรติคน

  ตอนที่เจอกระแสตอนเปิดตัวคบกัน ก็รู้สึกว่าเราทำอะไรผิด คนด่าในพันทิปว่ามันจะต้องเป็นการโปรโมตสินค้า แล้วต้องได้เป็นเงิน คนด่าว่าชีวิตน่าสมเพช คนนึงเป็นเกย์ คนนึงชีวิตไม่ดี มารวมกัน ตอนนั้นอยากรู้ว่าใครเขียน เป็นใคร

  และตอนที่โดนด่า เราจับมือกันแน่นขึ้น และถามว่าเราจะเลิกเพราะพวกเค้า หรือว่าเราจะตัดพวกเค้าออกแล้วคบกันต่อไป ซึ่งครอบครัว เพื่อนๆ เรายินดีกับเรา จะแคร์คนในครอบครัว หรือจะแคร์ใครก็ไม่รู้ว่ามีตัวตนรึเปล่า

  ก็เลยตอบโจทย์ เราเคยโดนคนด่าด้วย เดินๆ ห้างอยู่ก็พูดว่าขึ้นมาว่า ทำเป็นเดินอวดสื่อ หรือเคยเจอคนตะโกนถามว่า พี่โอ๊ค เมื่อก่อนเป็นเกย์ไม่ใช่เหรอ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โอปอล์ ปาณิสราโอปอล์ หมอโอ๊คบูลลี่โอปอล์ หมอโอ๊ค ความรักดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 08:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์