ข่าว
100 year

พัดพัด มั่นใจ ก้อง ไม่ใช่ชายไทยที่มีเอี่ยวค้ามนุษย์ของศิลปินเกาหลี

ไทยรัฐออนไลน์16 มี.ค. 2562 17:15 น.
SHARE

หลังจากเกิดเรื่องศิลปินเกาหลี ซึงรี ถูกตั้งข้อหาค้าประเวณี จัดหาหญิงมาให้นักธุรกิจชาวต่างชาติจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต และหนุ่ม ก้อง กรุณ ซึ่งสนิทกับซึงรี เลยโพสต์ให้กำลังใจเพื่อน แต่งานนี้กลับถูกขุดว่าอาจจะเป็นนักธุรกิจชาวไทยที่ซึงรีจัดหาหญิงสาวให้

ล่าสุดได้เจอแฟนสาว พัดพัด รัตน์ฟ้า ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องดังกล่าวที่ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ถึงประเด็นระดับชาตินี้ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันมั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าหนุ่มก้อง ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน แค่ส่งกำลังใจให้เพื่อนเท่านั้นเอง

เรื่องนี้พัดไม่ค่อยรู้เรื่อง เคยได้ยินข่าวบ้าง คิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับพี่ก้องเลย คนจับโยงเพราะเค้าสนิทกัน แต่พี่ก้องไม่ได้ไปเกาหลีมาสักพักแล้ว เวลาไปพัดก็ไปด้วยตลอด เลยคิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น

พี่ก้องโดนจับโยงตลอด ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็ขำ ไม่เป็นไรหรอก เค้าเป็นคนไม่ค่อยแคร์อะไรถ้าไม่ผิดหรือเกี่ยวอะไร เค้าเป็นคนชั้นเดียว เค้าไม่เครียดค่ะ เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดเดี่๋ยวเรื่องนี้ก็หายไป หนูไม่เป็นห่วงและเค้าไม่คิดมากด้วย คือพี่ก้องห่วงเพื่อนมากกว่า ไม่ได้ห่วงตัวเองเลย

พี่ก้องก็คุยกับซึงรี ให้กำลังใจเฉยๆ ตามประสาเพื่อน ตอนนี้บานปลายถึงไทยแล้วเหรอคะ คิดว่าไม่ใช่ ไม่ใช่ว่าเชื่อใจคนของเราแต่ด้วยเวลามันไม่ใช่เลย และก็มีเพื่อนๆ มาเล่าให้ฟัง แต่ไม่ทราบจริงๆ ว่าเรื่องจริงคืออะไร อย่าเพิ่งตัดสินอะไรนะคะ ถ้าไม่มีหลักฐาน หรือไม่เจาะจงว่าเป็นใคร อย่าเพิ่งไปพูดว่าเป็นใครค่ะ

ความสัมพันธ์กับพี่ก้องก็เรื่อยๆ ทั่วไป คบกันนานแล้วด้วย ไม่มีอะไรมาบั่นทอน หนูเพิ่งเรียนจบด้วย ยังไม่ได้คิดเรื่องอะไร ยังแฮปปี้กับการทำงาน ตอนนี้ขอทำงานก่อน อยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ก่อน เรื่องแต่งงานเค้าก็มีพูดบ้าง แต่เป็นการพูดเฉยๆ ไม่ได้บังคับหรือรีบร้อน

พี่ชายเค้ามีลูกแล้วก็มีพูดบ้าง แต่เค้าไม่กดดันอะไรเรา เรื่องแพลนไม่ได้คิดเลย ทุกวันนี้เหนื่อยมากเพราะว่าทำร้านลูกโป่ง ต้องดูเอง แทบไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พัดพัด รัตน์ฟ้าก้อง กรุณก้อง พัดพัด แฟนซึงรี บิ๊กแบงก้อง กรุณ ซึงรีค้าประเวณีดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้