คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

“มารีญา-น้ำตาล-อแมนด้า” ฟิตหุ่นเป๊ะปัง แรงบันดาลใจสวย&สตรอง ที่ “โทน บ็อกซ์”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 มี.ค. 2562 06:30 น.

เทรนด์ออกกำลังกายเป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้ของคนในยุค 4.0 ยิ่ง 3 สาวคนดังสวยระดับมงลงอย่าง มารีญา พูลเลิศลาภ, น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ และ อแมนด้า คาร์ ชักชวนกันออกกำลังกายเพิ่มความแข็งแกร่งที่ Tone box (โทน บ็อกซ์) ฟิตเนสหรูของสาวเก่ง สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก กับ เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ที่ตึกเปอร์ติโก้ ชั้น 2 หลังสวน ย่านหรู ใจกลางกรุงเทพฯ

งานนี้ 3 สาว มารีญา, น้ำตาล และ อแมนด้า มาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีจาก สตางค์ กับ เต้ คอยให้คำแนะนำ ชี้ชวนเครื่องเล่นอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมเอาใจ 3 สาว จัด 2 เทรนเนอร์มืออาชีพชาวต่างชาติ มาติวเข้มให้เป็นพิเศษ งานนี้บอกเลยเทรนเนอร์จัดหนักจัดเต็มให้จริงๆ ทั้งกระโดด ปีนเชือก

เต้ ขอฟิตกับสาวๆ ด้วยคนยังแอบเหนื่อยหอบแฮ่กๆ แต่ อแมนด้า พลังเหลือเฟือจริงๆ ทั้งยกน้ำหนัก สควอชสันหลัง ฟิตร่างกายให้มันแน่นขึ้น เพื่อที่จะไปแข่ง โอลิมปิก ส่วน มารีญา กับ น้ำตาล เริ่มจากวอร์มอัปเบาๆ ก่อน แล้วเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ได้ลองเล่นหลายอย่าง เลือดลมสูบฉีดไปตามๆ กัน ได้เหงื่อ สนุก ฟิน แถมสุขภาพดีกันถ้วนหน้า

หลังจากพักซับเหงื่อ มารีญา เล่าว่า “ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่ 3 หรือ 4 แล้วค่ะ ที่มารีญาได้มา จริงๆ แล้วสตางค์เป็นคนแรกเลยที่ทำให้มารีญาเข้ายิม เมื่อก่อนมารีญาไม่เคยเข้ายิมเลย สตางค์เป็นแรงจูงใจทำให้มารีญาได้ออกกำลังกาย แล้วเราก็ออกกำลังกายด้วยกันบ่อย ได้เห็นสตางค์เค้าทำอะไรได้หลายๆ อย่างมากเลย พอสตางค์เปิดยิมปุ๊บ ก็เลยต้องมาลอง มาครั้งแรกติดใจ มารีญาอยากเชิญชวนทุกคนมาออกกำลังกายด้วยกันนะคะ Tone Box เปิดทุกวัน เวลา 06.00-22.00 น. ติดตามรายละเอียดได้ใน www.toneboxgym.com  ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออกกำลังกายชลิตา ส่วนเสน่ห์อแมนด้า คาร์สตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์เต้ ปิยะรัฐเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกTone boxดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED