ชมความน่ารัก 2 เพื่อนซี้ ชาคริต-เรย์ พาลูกมาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน (คลิป)

ข่าว

  ชมความน่ารัก 2 เพื่อนซี้ ชาคริต-เรย์ พาลูกมาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 มี.ค. 2562 17:00 น.

  เป็นเพื่อนซี้กันมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว สำหรับ 2 นักแสดงชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม และ เรย์ แมคโดนัลด์ ซึ่งแฟนๆ ยุค 90 หลายคนคงจะติดภาพความซี้ย่ำปึ้กมาตั้งแต่สมัยที่ทั้งคู่เป็นพิธีกรรายการ “ทีนทอล์ค” ทางช่อง 5 และเล่นภาพยนตร์ “โอ-เนกาทีฟ รัก-ออกแบบไม่ได้” มาด้วยกัน และจนถึงทุกวันนี้ ชาคริต-เรย์ ก็ยังเป็นเพื่อนซี้ที่ไปมาหาสู่กันตลอด

  ชาคริต-เรย์ และเพื่อนสมัยชั้นประถม พาลูกๆ มาเรียนว่ายน้ำ ขอบคุณภาพจากไอจี @monkeyann_9
  ชาคริต-เรย์ และเพื่อนสมัยชั้นประถม พาลูกๆ มาเรียนว่ายน้ำ ขอบคุณภาพจากไอจี @monkeyann_9

  ล่าสุดมีภาพน่ารักๆ ชวนประทับใจ เมื่อ ชาคริต-เรย์ พร้อมด้วยเพื่อนสมัยเรียนตั้งแต่ชั้นประถม พาลูกๆ มาเรียนว่ายน้ำด้วยกัน งานนี้น้องโพธิ์ ลูกหนุ่มคริต ดูจะสนุกสนานไม่น้อย ดำน้ำได้เกินครึ่งสระ น้องมิก้า ลูกหนุ่มเรย์ ก็ดูจะแฮปปี้กับการว่ายน้ำเช่นกัน ส่วนน้องเดร ลูกของเพื่อนของชาคริตและเรย์ จะแอบง่วงนอนหน่อยๆ

  งานนี้หนุ่มคริตรู้สึกประทับใจที่พาลูกมาว่ายน้ำพร้อมกับลูกเพื่อนตัวเองตั้งแต่สมัยเรียน โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอและเขียนข้อความว่า “3 คุณพ่อพา 3 คุณลูกไปว่ายน้ำ...เรามาถึงจุดจุดนี้กันแล้วใช่ไหมเพื่อน @raymacdonald @d_sina @monkeyann_9 #loveubodhiboy@bangkokkids”

  ด้าน แอน ภัททิรา ภรรยาของหนุ่มคริต ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปน่ารักๆ ลงไอจี พร้อมด้วยแคปชั่น “3 พ่อ เพื่อนกัน ตั้งแต่ ป.1 ปะทะ ฟันน้ำนมรุ่นลูก พาเด็กๆ มาเรียนว่ายน้ำ ด้วยกัน เหมือนจับปูใส่กระด้ง สุดๆ ขอบคุณ @bangkokkids มากๆ นะคะ พี่โพธิ์ ตอนนี้ ดำน้ำล้ำ สุดๆ เลยค่ะ @shahkrit@missmammikamac @bangkokkids” ส่วน แหม่ม ภรรยาของเรย์ ก็ได้โพสต์ภาพความประทับใจเช่นกัน

  เรียกว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่รุ่นพ่อมาจนถึงรุ่นลูกกันเลยทีเดียว เป็นภาพที่น่ารักและประทับใจจริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชาคริต แย้มนามเรย์ แมคโดนัลด์น้องโพธิ์ ลูกชาคริตน้องมิก้า ลูกเรย์ แมคโดนัลด์อินสตาแกรมดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 18:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์