สืบชีวิตสู้สุดขีด ป้าลายจุด ผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกศิลปะ

ข่าว

  สืบชีวิตสู้สุดขีด ป้าลายจุด ผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกศิลปะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 มี.ค. 2562 16:50 น.

  ไม่มีวันสำเร็จ ถ้ามัวแต่เพ้อฝันไปเรื่อยเปื่อย ต้องฝันให้ใหญ่ แล้วลงมือทำให้ถูกที่ถูกทาง ทำให้สุดพลังความสามารถ หนังสารคดีสุดเด็ดเรื่อง คุซามะอินฟินิตี้ Kusama : Infinity พาเราไปสืบส่องสำรวจชีวิต ของศิลปินหญิงที่ยิ่งใหญ่อีกคนของโลกนี้ นั่นก็คือ ยาโยอิ คุซามะ ความบรรเจิดทิ่มแทงใจของงานศิลปะหลากหลายแนว สาดสีสันสุดสะพรึง ที่เธอได้สร้างสรรค์สุดพลังเอาไว้ สร้างรายได้ให้มหาศาล

  ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ระดับโลกของ ยาโยอิ คุซามะ ได้รับการยกย่องเชิดชูอย่างมากในแวดวงศิลปะ ให้เป็นผู้หญิงเพียงหนึ่งเดียวของโลกศิลปะในตอนนี้ ที่ขยันสร้างงานศิลปะได้ทรงพลังไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะเอกลักษณ์ลายจุด ความสำเร็จที่มีในวันนี้ ไม่ใช่เกิดขึ้นอย่างง่ายดาย ตรงกันข้ามเธอต้องต่อสู้ด้วยตัวเอง มาอย่างยาวนานหลายสิบปี กว่าจะมีวันนี้ที่ยิ่งใหญ่เกรียงไกรได้

  ชีวิตเธอยิ่งกว่าละครน้ำเน่า เคยคิดฆ่าตัวตาย ฯลฯ มีหลายดราม่าพลิกเข้มข้น จนต้องเข้าโรงพยาบาลจิตเวช ลุ้นระทึกตื่นเต้นยิ่งกว่าหนังบู๊ เป็นบทเรียนชีวิตที่สอนเราได้เลยว่า กว่าจะได้อะไรมาสักอย่าง ที่เราหวังไว้ ต้องทุ่มเทหมด ทั้งแรงกายแรงใจความสามารถ 

  คุซามะอินฟินิตี้ Kusama : Infinity เปิดตัวฉายในโรงหนังคุณภาพในเครือ เอสเอฟ SF ไปแล้วได้พักใหญ่ ได้รับกระแสดีเกินคาด ตอนนี้ยังพอมีรอบฉายอยู่ในโรงหนัง เฮ้าท์อาร์ซีเอ House RCA โรงหนังเล็กแต่เจ๋งที่ อุ๋ย ชมศจี ลูกสาวเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ ร่วมทำอยู่ด้วย อยากปลุกไฟฝันในตัวเองให้ลุกโชนอีกครั้ง พุ่งไปให้สุดกับเป้าหมายในใจ คุซามะอินฟินิตี้ Kusama : Infinity คือคำตอบสุดท้ายที่ต้องไปดู.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยาโยอิ คุซามะคุซามะอินฟินิตี้ Kusama Infinityหนังสารคดีป้าลายจุดหลุยส์วิตตองกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 22:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์