ยังโดนรุมแฉไม่เลิกสำหรับ ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิหลิ นักแสดงสาวชาวลาว ดีกรีนางงามเจ้าของตำแหน่งมิสลาว 2011 เรียกว่าตั้งแต่เจอมรสุมข่าวฉาวแฉภาพหลุดจุ๊บพระเอก-นักร้องหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง หลังร่วมงานกันในละคร “ดอกคูณเสียงแคน” ทางช่อง GMM25 ก็ยังเจอกระแสแอนตี้หนักขึ้นเรื่อยๆ

ลูกน้ำ ทิดาลัด ขอบคุณภาพจากไอจี @louknumthidalat
ลูกน้ำ ทิดาลัด ขอบคุณภาพจากไอจี @louknumthidalat

ล่าสุดไอจีแอนตี้ลูกน้ำ @anti___louknammisslaos ได้โพสต์ภาพลูกน้ำเมื่อตอนที่เป็นผู้เข้าประกวดมิสลาว 2011 ภาพหลังจากที่ได้รับตำแหน่ง รวมไปถึงภาพในปัจจุบัน เพื่อให้เห็นความแตกต่าง พร้อมทั้งโพสต์แคปชั่นบรรยายว่า “ลูกน้ำให้สัมภาษณ์ออกทีวีที่ลาวว่าไม่ได้ทำศัลยกรรม ตาสองชั้นที่ได้มาเพราะติดเอาแล้วนอนตื่นมาก็เป็นสองชั้นเลย ส่วนอย่างอื่นก็เข้าวัดทำบุญได้บุญแล้วหน้าเราก็จะดีขื้นเรามีความความสุขทำให้เราดูดี #ซิลิโคนในจมูกสั่นมาก”

...

งานนี้เลยไม่พ้นมีคนเข้ามาวิจารณ์กันสนั่นว่านักแสดงสาวโกหก นี่ยุค 2019 แล้ว ถ้าศัลยกรรมก็บอก คิดว่าคนดูไม่ออกหรือยังไง บ้างก็จับผิดเรื่องตา 2 ชั้นว่าต่อให้เอาสติกเกอร์ติดตลอด 24 ชม.นานนับเดือนก็ไม่เป็นแน่ๆ ส่วนจมูกก็คนละทรงกัน ปากก็ดูเป็นกระจับมากขึ้น รวมไปถึงหน้าที่ดูเรียวขึ้นคาดว่ามาจากการฉีดโบท็อกซ์ พร้อมทั้งบอกว่าหากทำก็แค่ตอบไป แต่ถ้าโกหกคนยิ่งไม่ชอบด้วย.