เรื่องคาวยังไม่เคลียร์ ค้างคาใจหนักอยู่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ พูดชัดๆ แล้วว่า หลังจากนี้ จะปล่อยให้ฝ่ายกฎหมายจัดการกับ น้ำฝน ทวีพร อดีตสาวที่เข้ามาพัวพันชีวิตจนเละ และลากยาวมาถึงตอนนี้ สร้างความมึนงงให้คนตามติดข่าว ว่าใครกันแน่ที่พูดจริง ใครกันแน่ที่โกหก หนุ่ม ศรราม และ น้ำฝน ทวีพร ยังมีข้อมูลลับๆ ลึกๆ อะไรบ้าง ที่ยังเก็บไว้หรือไม่อย่างไร แต่ถ้าใครตามติดข่าวนี้ มาตั้งแต่ต้นๆ คงจะพอจับพิรุธได้บ้างแล้ว

หนุ่ม ศรราม ตอนนี้ให้ฝ่ายกฎหมายเก็บข้อมูลหลักฐาน น่าจะเตรียมจัดการน้ำฝนแล้ว? "ถ้าเขาฟ้องมา หนูก็ฟ้องกลับค่ะ คือต้องการแค่เคลียร์ ทำไมบล็อกหนู ทำไมภรรยาเขาถึงมาระราน หนูไม่เคยคิดทำร้ายเขา แค่อยากให้เขามาเคลียร์มาขอโทษด้วย" หนุ่ม ศรราม บอกไปแล้วว่า ไม่รู้จะมาเคลียร์มาขอโทษเรื่องอะไรกับน้ำฝน? "เรื่องที่ภรรยาเขาข่มขู่หนู จะมารุมกระทืบ หนูจบแล้ว แต่ภรรยาเขาไม่จบ ทำไมเมียมาไลฟ์ด่าหนู ทำไมคุณบล็อกไอจี บล็อกเฟซ ทำไมไม่มาคุยกันหน่อย"

หนุ่ม ศรราม ก็มีครอบครัว มีภรรยาใกล้คลอดแล้ว คงไม่สะดวกจะมาคุยกับน้ำฝนหรือเปล่า? "หนูไม่ใช่ของเล่นของเขานะ ตอนนี้หนูทำอะไร คนก็มองว่าผิดอยู่แล้ว คนมองไม่ดีอยู่แล้ว ทำไมไม่มาพูดดีๆ กับหนู ทำไมหายไปแบบนี้ ทำไมทำแบบนี้กับหนู (ร้องไห้)"

คุยล่าสุดกับหนุ่ม ศรราม เมื่อไหร่? "ตั้งแต่เกิดเรื่องก็หายไปเลยค่ะ หนูเป็นฝ่ายถูกกระทำนะคะ (ร้องไห้) แค่มาเคลียร์ขอโทษ ทำไมทำแบบนี้ ทำไมให้เมียมาด่า ดิสเครดิตหนู ทำลับหลังเป็นกระบวนการ เอาอวตารเฟซ มีอวตารไอจีด่า ฝนนิ่งของฝนแล้ว แต่เขามาระรานฝน ให้เมียเขาหยุดได้มั้ย ขอโทษหนูได้มั้ย"

เคยเจอกับติ๊ก ภรรยาของหนุ่ม ศรราม เมื่อไหร่? "เจอกันปีที่แล้ว เจอหน้ากันก็ไม่คุยอะไรกันค่ะ" ถามจริงๆ มีเรื่องอะไรบาดหมางกันมาก่อน? "ไม่เคยเลยค่ะ ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน" ถ้าทางหนุ่ม ศรราม ฟ้องมาเราก็จะฟ้องกลับ? "ใช่ค่ะ ถ้าเขาฟ้องมาหนูก็จะฟ้องกลับ เพราะหนูไม่ได้ไปข่มขู่ ไม่ได้ไประรานเขาก่อน ไม่มีจะไปรุมกระทืบก่อน"

...

คนส่วนใหญ่มองว่า น้ำฝนเป็นคนสร้างกระแสเอง ไม่ยอมจบเอง อยากจะบอกอะไรไป? "หนูไม่ได้สร้างกระแส ฝนเป็นผู้หญิงมีแต่เสียหายนะ ฝนเป็นนางงามต้องมีภาพลักษณ์ใช่มั้ยค่ะ เรื่องแบบนี้เป็นดาบสองคม ในสังคมมีทั้งคนรักคนเกลียด ฝนจะสร้างกระแสทำไม ทุกอย่างเป็นเรื่องจริง".