ข่าว
100 year

"อาร์ม" เลิฟซีนเหงื่อแตก สารภาพไม่กล้าโดนตัว "หลิว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 มี.ค. 2562 07:01 น.
SHARE

ทำเอาหมดความมั่นใจไปเลย อาร์ม–สุกวิณ แก้วพิกุล พระเอกป้ายแดง ออกอาการเขินหนักไม่กล้าจับเนื้อจับตัว นางเอกรุ่นพี่อย่าง หลิว–อาจารียา พรหมพฤกษ์ ในละคร “กล่อมรัก” ของสองผู้จัดฯป้ายแดง ดร.จิรายุกุล หลงศิริ และ ณภัทร วิงประวัติ จะออกอากาศตอนแรก 13 มี.ค.62 เวลา 20.20 น. ทาง ททบ.5 งานนี้ หลิว-อาร์ม มีเคลียร์กันชุดใหญ่

เริ่มจาก อาร์ม “เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ต้องทำการบ้านเยอะมาก ต้องเล่นเป็นอายุ 30 ต้องมีมาด แต่เรายิ่งเล่นยิ่งเป็นเด็ก ท่าเดินมันเกร็งๆ เข้ากับพี่หลิวด้วย ก็เกรงใจ”

หลิว “เค้าจะเขินเรื่องเลิฟซีน”

อาร์ม “ใช่ครับ ถ้าเป็นฉากอื่นยังไม่ค่อยเท่าไหร่ พอเป็นซีนโรแมนติกจะจับพี่หลิวก็จะเกร็งๆ ค่อยๆจับ จนพี่หลิวหันมาถามทำไมจับแบบนี้”

เรียกว่าเลิฟซีนตกม้าตายเลย อาร์ม “ใช่ครับ คิดมานานแล้ว รู้ว่าจะมีซีนนี้จะกังวล จะยังไงดี มือไม้ไปแต่ขาไม่ไปแข็งไปทั้งตัว เหงื่อแตก เป็นเรื่องแรกของเราที่ต้องเล่นเลิฟซีนบ่อยอะไรขนาดนี้”

หลิวล่ะพอเจอน้องไม่กล้าจับเนื้อตัวเรารู้สึกยังไง “น้องคงเขินแต่นานๆเข้าก็เริ่มเอ๊ะ เราทำอะไรให้น้องรู้สึกหรือเปล่าถึงขั้นทักไลน์ไปเลยว่า อาร์มๆ พี่ทำอะไรผิดหรือแย่หรือเปล่า”

อาร์ม “พี่หลิวเลยจะเป็นฝ่ายเข้าหามากกว่า”

หลิว “กลายเป็นหลิวเป็นฝ่ายจู่โจม จับก่อนอะไรก่อน รอพระเอกจับแต่พระเอกไม่จับซะที (หัวเราะ)”

เล่นเลิฟซีนหลิวต้องสะกิดบอกอาร์มให้ทำอะไรยังไงก่อนมั้ย “บอกค่ะ บอกให้จับเอวพี่เลย อาร์มๆ เคยมีแฟนมั้ย? ถ้าเคยทำแบบนั้นกับพี่ คิดว่าพี่เป็นแฟนก็ได้ พยายามบอกน้องไม่เป็นไรทำงาน เค้ากังวลเราจะอะไรหรือเปล่า”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลิว อาจารียากล่อมรักททบ.5ช่อง5อาร์ม สุกวิณสุกวิณ แก้วพิกุลอาร์ม สุกวิณ แก้วพิกุลละคร

Most Viewed