ไลฟ์สไตล์
100 year

นาทีพา ต่าย มนัสนันท์ ส่งรพ. ปล่อยโฮ ไม่ไป! ไม่รู้จัก แตงโม (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

หลังจากที่มีการเสนอข่าว ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ที่ชะตาชีวิตพลิกผันจากดาราหนัง "แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า" กลายเป็นคนเร่ร่อน มีปัญหาหลงๆ ลืมๆ พูดจาไม่อยู่กับร่องกับรอยเพราะพิษยาเสพติด ซึ่งก็ได้มีเหล่าดารา เพื่อนสนิทของ ต่าย มนัสนันท์ ต่างก็พากันให้กำลังใจ และแสดงความเป็นห่วง

ข่าวแนะนำ

คืบหน้าล่าสุด ต่าย ก็แอบเดินไปซื้อเบียร์มานั่งกิน โดยเดินวนเวียนไปมา หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้พยายามพาตัว ต่าย มนัสนันท์ ปานดี ไปรักษาอาการที่บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา แต่ ต่าย มนัสนันท์ กลับไม่ยอม มีอาการหวาดกลัว พยายามเดินหนีเจ้าหน้าที่ และร้องบอกว่า

"ไม่ไปกรุงเทพฯ เพราะหนูต้องไปหาลูกหนู หนูไม่อยากเล่นหนัง ไม่รู้จักแตงโม ไม่อยากไปเจอใครทั้งนั้น เพื่อนมีแล้ว ไม่อยากนั่งรถไป มันไม่ได้เป็นดาราแล้ว ดูสิหัวโล้นอย่างนี้นี่นะมันไม่ได้แล้วอะ ไม่เชื่อไปถ่ายลงยูทูบลงทีวีให้ใครดูก็ได้ หนูไม่ไปหรอก มาบังคับให้หนูไป (ไม่อยากเป็นดาราแล้วเหรอ) เดี๋ยวหนูลองโทรไปละกัน พี่ไปเหอะ ขอบคุณมากที่ช่วย"

หลังจากนั้น ต่าย พยายามปฏิเสธไม่ไปโรงพยาบาล "มาวุ่นวายอะไรกันเนี่ย! หนูบอกไม่ไปๆ ก็มามุงดู โว้ยยย!! ไปก็ไปเนี่ย" เมื่อป้าจูงมือไป ต่าย ก็ร้องไห้ "อร๊ายหนูเจ็บแผล โอ๊ยหนูไม่ได้บ้า หนูไม่ได้เป็นอะไรเนี่ย หนูไปไม่ไหว หนูปวดท้อง ฟังหนูก่อนนะ ต่ายไปไม่ได้เป็นไร ต่ายปวดท้อง ฮืออออๆๆ (ร้องไห้) ให้ต่ายพักแป๊บนึง ฮืออออ (สะอื้น)"

จากนั้นจึงอ่อนลงและยอมไปโรงพยาบาลในที่สุด ซึ่ง ต่าย มนัสนันท์ จะอยู่ในความดูแลของทีมแพทย์ของโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อรอดูอาการและประเมินสภาพร่างกายและจิตใจ ก่อนเตรียมแผนส่งตัวบำบัดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ดาราตกอับแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้าดาราเป็นขอทานต่าย มนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ เร่รอนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 18:46 น.