ไลฟ์สไตล์
100 year

มันจบแล้ว ญิ๋งญิ๋ง น้ำตาไหล จับได้ ตูมตาม คุยกับสาวอื่นก่อนขอเลิก

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 16:00 น.
SHARE

ปล่อยให้คนสงสัยในความสัมพันธ์อยู่หลายวัน ล่าสุด ตูมตาม ยุทธนา ก็ออกมายอมรับว่าเลิกกับสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา แล้วจริงๆ เพราะไม่ค่อยได้เจอ และไม่มีเวลาให้กัน พร้อมบอกเป็นคนบอกเลิกเอง แต่ไม่เกี่ยวกับบุคคลที่สาม

ซึ่งเรื่องราวเหมือนจะจบ จนกระทั่ง ญิ๋งญิ๋ง ได้ออกมาเปิดใจในไนน์เอ็นเตอร์เทนถึงเรื่องราวความรักของตนเองว่า “สถานะก็ตามนั้น จบแล้ว ตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ส่วนเรื่องมือที่สามไม่ขอพูด แต่เห็นอีกฝ่ายไลน์คุยกับผู้หญิงอื่น ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องคุยส่วนตัว แต่ฝ่ายชายบอกแล้วว่าไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้อง พร้อมบอกผู้หญิงคนนั้นก็มีแฟนแล้ว

ข่าวแนะนำ

ผู้หญิงทุกคนเวลาที่แฟนเปลี่ยนไป มันรู้สึกได้ แล้วจริงๆ เรื่องนี้มันเกิดตั้งแต่วันที่ 28 มกราคม เราเห็นข้อความว่าเขาคุยกัน แล้วเขาก็ขอห่างเลย ไม่ได้มีการคุยกันอีกเลย เราไลน์ไป โทรไปเขาก็ไม่ตอบ จนมีเพื่อนที่เป็นเพื่อนสนิทคุยว่าจะเอายังไง

แล้วเขาก็โทรมาเมื่อวันที่ 23 เราขอคุยต่อหน้า ตอนมาคุยมาจีบ คุณยังเดินเข้ามาต่อหน้าเลย คุณพยายามทุกอย่างคือวันนี้ (น้ำตาคลอ) อยากให้มาคุยกันต่อหน้า

และตั้งแต่วันนั้นไม่ได้เจอกันค่ะ เราก็เลยบอกเขาว่า มันมีคนมาเมนต์ในไอจีว่าเห็นพี่ไปรับผู้หญิงคนนั้นไปกินข้าว ไปส่งสนามบินมันคืออะไร เขาก็ยอมรับกับเราว่าใช่ เขาทำจริง แต่ว่ามันไม่มีอะไร เราเป็นแค่พี่น้องกัน

เราไม่ได้คุยกันต่อหน้า ทุกอย่างมันเหมือนไม่ได้เคลียร์กัน เพราะยังมีคำถามอีกเยอะมากที่ไม่เข้าใจ มาเครียร์กันเถอะ ซึ่งเขารับปากว่าได้ เดี๋ยวมาเจอกัน ก็ตั้งแต่วันนั้นไม่มีวันว่างหรือว่างยังไงก็ยังไม่ได้คุยกันเลย

เรื่องนี้มันสอนให้รู้คนที่เราควรรักที่สุดคือตัวเอง ควรกลับมารักตัวเอง หลังจากนี้ถ้าต้องร่วมงานกัน ก็เชื่อว่าร่วมงานกันได้ เพราะว่าบริสุทธิ์ใจมาตลอด ก่อนหน้านี้เขาบอกว่าอยากอยู่คนเดียว อยากทบทวนตัวเอง ถ้าต้องเลิกกันไป เขาไม่มีทางไปมีคนอื่นแน่นอน เขามีคนอื่นไม่ได้ เพราะถ้าเลิกต้องพักใจอีกนาน ก็เชื่อคำพูดเขามาตลอด

ในเมื่อเรื่องมันออกมาเป็นแบบนี้ก็อยากให้เขามีความสุขในสิ่งทีทำ (น้ำตาคลอ) ถามว่าเข็ดไหม ไม่เข็ดค่ะ หนูมองว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ว่า (ร้องไห้) แต่สิ่งที่ต้องมองให้ลึกๆ และดี คือจิตใจคนมากกว่า

ถามว่าจบไหมก็จบค่ะ ตามที่เขาบอก ในเมื่อมันมีคนหนึ่งที่ไม่ไปต่อ มันก็ไปต่อไม่ได้อยู่แล้ว ต้องพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุข เรามีงานที่ต้องทำ มีครอบครัวที่ต้องดูแล มีแม่ที่ต้องดูแล ไม่แค้น ไม่เจ็บใจ ถามว่ามองหน้าติดไหม ตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้มองเลย แค่เคลียร์ยังไม่ได้เคลียร์เลย ถ้าเขาอยากเคลียร์ก็ได้"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ญิ๋งญิ๋ง ศรุชาตูมตาม ยุทธนาตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง เลิกตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง มือที่สามตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง ความรักดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 04:55 น.