ข่าว
100 year

แม่ กราบล่ะ! อย่าเอายามาให้ ต่าย มนัสนันท์ เสพอีก ลูกแม่ใฝ่ดีต้องหาย

ไทยรัฐออนไลน์6 มี.ค. 2562 18:00 น.
SHARE

จากกรณีที่ ต่าย มนัสนันท์ อดีตนักแสดงตัวประกอบหนัง และนางแบบ เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ได้กลายเป็นคนเร่ร่อน สภาพผิดต่างจากเดิมที่เคยเป็นสาวสวยใส มีผลงานมากมาย หาเงินได้หลายแสนบาท ต้องมาใช้ชีวิตแบบอนาถา อยู่ในเพิงพักอาศัย ที่รอบตัวมีแต่กองขยะ เพราะที่ผ่านมา เธอใช้ชีวิตประมาท หลงผิดไป จนทำให้ตอนนี้ร่างกายไม่สมประกอบ ไม่เหลือเค้าโครงเดิมที่เคยสวยใสอีกเลย

ล่าสุดทางพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี และกาชาดอำเภอศรีราชา ได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือ ต่าย มนัสนันท์ และครอบครัว เพื่อนำตัวไปรักษา

โดย แม่ของต่าย ได้บอกว่า หลังจากที่ข่าวออกไปมีคนมาช่วยเหลือ แม่ก็อยากให้เค้าหาย อยากให้ลูกเป็นเหมือนเดิมที่ไม่ใช่แบบนี้ เพราะว่ามีหลายคนที่เห็นลูกเราเป็นแบบนี้ โดยที่ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาลูกเราไม่ใช่แบบนี้ อยากบอกไว้ว่าลูกป่วย ดีใจที่เค้ามารับลูกไปรักษา ลูกจะได้หาย ไม่ต้องมาเดินไปรื้อถังขยะเละเทะหมด เพราะเราต้องตามเก็บไง

ดีใจที่เค้าไม่รังเกียจ เค้าไม่ได้ลืมลูก และแม่ยังบอกถึงกลุ่มของคนที่พา ต่าย ไปติดยาเสพติดอีกว่า แม่ยอมคลานเข้าไปกราบ อย่าเอายาเสพติดมาให้ลูกเลย สงสารเถอะ เวลาเล่นยาเข้าไป คนที่จะตายก็คือเรา พอเล่นยาเข้าไปมันจะหนี อาการจะเลวร้ายมาก เราเจ็บในใจ เวลาลูกเป็น เราก็ต้องหลอก ปะเหลาะไว้ พาหนี หนีไปได้ 1 เดือน แล้วพอลูกเห็นยาอีกก็กลับไปเหมือนเดิม ไปเดินขอตังค์คนอื่นแล้ว

ตนเองว่า ลูกสามารถเปลี่ยนได้ เพราะเค้าเป็นเด็กใฝ่ดีมาตั้งแต่เล็ก ไม่ใช่แบบนี้

ด้าน ต่าย มนัสนันท์ บอกว่า ดีใจ ที่จะได้ไปรักษา อยากหาย อยากเจอเพื่อนในวงการ ขอบคุณที่ช่วยเหลือ ถ้าหายแล้วก็จะสบายใจ ส่วนที่ แตงโม นิดา โพสต์ถึงนั้น ตนเองได้เห็นแล้ว ก็ดีใจ เมื่อถามว่าจะกินเหล้าอีกมั้ย ต่ายบอกว่า ไม่กินแล้ว เหม็นมาก จะกินข้าว แล้วทำสวยแทน. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย มนัสนันท์ดาราตกอับแสบสนิทศิษย์ส่ายหน้าดาราเป็นขอทานต่าย มนัสนันท์ ปานดีต่าย มนัสนันท์ เร่รอนดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้