ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "กวาง" โสดสนิท หนุ่มๆ แย่งพิชิตใจ ไร้แพลนถ่ายเซ็กซี่ ขอแซ่บในไอจีแทน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มี.ค. 2562 07:45 น.
  SHARE

  สวยเซ็กซี่เสียของ หลังจากเลิกรากับเจ้าพ่อแร็ปเปอร์ โจอี้ บอย แล้ว สาว กวาง–วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ก็ปักป้ายโสดมาสักพักใหญ่ แต่คนใกล้ตัวเม้าท์ว่าถึงโสดก็จริงแต่หนุ่มๆรุมจีบนางเยอะนะจ๊ะ

  ล่าสุดเจอ กวาง มาร่วมงานประกาศรางวัล “สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28” ที่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เลยถามเรื่องข่าวว่ามีหนุ่มๆ รุมจีบจริงมั้ย? “ช่วงนี้เราอยากพักเรื่องความรักมากกว่า เราใช้ชีวิตเที่ยวเล่น ทำงานไป ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องมีขนาดนั้น”

  ตอนนี้ก็เนื้อหอมอยู่? “ไม่รู้ (หัวเราะ) ถามว่ามีคนมาจีบไหม มันก็มีบ้างแหละ แต่เราอยู่ในช่วงที่อยากให้ทุกคนเป็นเพื่อนกันมากกว่า อยากใช้ชีวิต อยากไปไหนก็ไปค่ะ”

  ตอนนี้หัวใจไม่อยากผูกมัด? “ใช่ค่ะ อยากลองใช้ชีวิตอิสระดู”

  รักครั้งใหม่ต้องเลือกมากขึ้นไหม? “ถ้าจะมีใครคงมองคนที่จะมาเป็นคู่ชีวิตแต่งงานเลย ช่วงนี้กวางอยากใช้ชีวิตตัวเองให้เต็มที่ก่อน เพราะอีกไม่กี่ปีก็จะอายุ 30 ปีแล้ว”

  ตั้งเป้ามั้ยว่าอีกกี่ปี? “ไม่ได้ตั้งเป้า เราอยากให้เป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า”

  หนุ่มที่เข้ามามีใครเข้าตาไหม? “ยังค่ะ ตอนนี้เป็นเพื่อนก่อน ส่วนเพื่อนๆเราก็ไม่ได้เชียร์ใครเป็นพิเศษ เพราะเค้าจะรู้อยู่แล้วว่าต่อให้แนะนำ ถ้ากวางไม่ชอบก็ไม่ยุ่ง ถ้ากวางชอบก็ชอบเอง อยากให้เป็นความรู้สึกของเราเองมากกว่ามีคนมาเชียร์”

  เข็ดกับหนุ่มเจ้าชู้มั้ย? “ไม่ค่ะ จริงๆกวางโตขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น เราโฟกัสตัวเอง”

  คนมองว่าสเปกเราต้องเป็นแบดบอย? “จริงเหรอ เราไม่ได้วางสเปกไว้ ถ้าเราอยู่ด้วยแล้วสบายใจก็เป็นคนนั้นแหละ แต่ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

  ล่าสุดเล่นภาพยนตร์เรื่อง “แช่ง” ได้ฉายา “กวาง ยกขาสูง” “พี่ชิน-ชินวุฒเป็นคนตั้งฉายาให้ มันเป็นฉากหนึ่งในหนัง ตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันไม่คิดว่าจะเอาฉากนี้ขึ้นฉากแรก แล้วพ่อกับแม่กวางไปดูรอบสื่อด้วย เราก็ไม่ได้บอกไว้ว่าเราเล่นเลิฟซีน ก็เซอร์ไพรส์เลย (หัวเราะ) มีอึ้งนิดหน่อย แต่ท่านก็เข้าใจว่าเป็นการทำงาน”

  พอโดนแซวแล้วรู้สึกยังไงบ้าง? “ก็คิดว่ามันเป็นงานค่ะ ฟีดแบ็กก็ดีนะ ถามว่าเขินไหมถ้าเป็นเรื่องงานก็ไม่ค่อยเขิน แต่ถ้าเป็นชีวิตจริงคงเขินอยู่ (หัวเราะ)”

  ซัมเมอร์นี้คนคาดหวังความแซ่บของเรา? “ยังไม่ได้แพลนไปไหนเลย แต่ไม่มีถ่ายแบบอะไร มีแต่ไปเที่ยวปกติ คงมีให้เห็นในไอจี”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กวาง เดอะเฟซกวาง วรรณปิยะกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุลสุพรรณหงส์แช่งชิน ชินวุฒถ่ายเซ็กซี่ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้