เป้–อารักษ์ กับ คารีสา โพสต์ภาพคู่บอกเป็นทริปทำงาน แต่เพื่อนในวงการเข้ามาแซวกันตรึม

โดย หมวยแซบ
6 มี.ค. 2562 05:01 น.
Share :
line-share-logo

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

โห่...ฮี้ โห๋...ฮี้...โห่...ฮี้...โห่ยยยย ฮิ้วว มาแรงแซงโค้งทะลุ 100 ล้านบาทไปแล้ว กับ “พี่นาค” ค่ายไฟว์สตาร์ ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังที่ทำรายได้สูงสุดสองสัปดาห์ซ้อน ความแรงยังคงต่อเนื่องเพิ่งเปิดตัวอันดับ 1 ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวไปอีก และประเทศถัดไปที่ “พี่นาค” จะเข้าฉายที่ประเทศมาเลเซียและทั่วเอเชียในลำดับถัดไป ไม่ต้องถามว่า “นักแสดง” ปลื้มแค่ไหน ตอนนี้ “ยิ้มแฉ่ง” ปากบานเป็นจานดาวเทียมแล้วจ้า.

ฉลองครบรอบ 60 ปี “ตุ๊กตาบาร์บี้ (Barbie)” พร้อมกันทั่วโลกในงาน “Barbie 60th Anniversary” ภายใต้คอนเซปต์ “Barbie You Can Be Anything & Fashionistas” จัดโดยวังเด็กทอยส์แลนด์ ร่วมกับคิดส์แพลนเน็ต คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ จะมาพูดคุยย้อนวันวานในวัยเด็กกับตุ๊กตาบาร์บี้ในหัวข้อ “You can be anything” วันพุธที่ 6 มี.ค. เวลา 14.00 น. ที่ดิ เอ็มควอเทียร์.

อากาศเมืองไทยมันร้อน ก้อย-บุญญิตา ผู้ประกาศข่าวรายการคุยข่าวเช้า ช่อง 8 ควงคุณสามีและลูกชายไปชมซากุระที่ญี่ปุ่น ใครคิดถึงก้อยฝากบอกอย่าเพิ่งรีบเปลี่ยนหน้าจอ ไปเที่ยวเดี๋ยวก็กลับ.

ความสนุกเริ่มแล้ว - รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ และ อติพร สุนทรสนาน เสนะวงศ์ แถลงข่าวเปิดม่านละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงรื่นอารมณ์กับ 24 บทเพลงอมตะของวงสุนทราภรณ์ ที่นำมาถ่ายทอดโดยนักแสดงรุ่นใหม่ ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์.

เว็บไซต์ “เอ็มไทยดอทคอม” ร่วมกับนิตยสาร Gossip star ในเครือโมโน กรุ๊ป เตรียมจัดงานประกาศรางวัล “MThai Top Talk-About 2019” ยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 9 เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลที่ถูกอ้างอิงถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ งานนี้แฟนๆสามารถมีส่วนร่วมสนุกทายผลได้ทาง www.mthai.com/toptalk/2019  เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มี.ค.

คอปเตอร์–ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี เตรียมจูงมือ ตี๋–ธนพล จารุจิตรานนท์ คู่จิ้น มาร่วมสร้างความสุขให้แฟนๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นในงานเซ็นทรัล | เซน เมน วิต สไตล์ ที่แผนกบุรุษ ชั้น 5 ห้างเซน วันเสาร์ที่ 9 มี.ค. เวลา 16.00 น.

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดงานเปิดตัว “บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ (HomePro First Choice) และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม โฉมใหม่ (HomePro Visa Platinum Credit Card)” หลุยส์ สก็อต มาร่วมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้าน ในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. เวลา 10 โมง ที่โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ.

สาวใต้สไตล์เท่ “บิว-กัลยาณี อาร์สยาม” เธอต้องทำงานร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว ไปพร้อมๆกับการเรียนที่ใช้เวลานานถึง 14 ปี! จึงไม่แปลกใจเลยที่ “กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน” จะมอบโล่รางวัล “สตรีทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2562” ให้เธอเนื่องในวันสตรีสากล 8 มี.ค.นี้ ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โตแล้ว ควงสาวเที่ยวได้ (อิอิ) ไม่ต้องพูดคำว่า “แฟน” แต่ความเคียงข้าง ความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่ หนุ่มเซอร์ เป้–อารักษ์ มีให้นางแบบสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ไม่บอกก็รู้ว่าคบกันในฐานะคนพิเศษของหัวใจ ไปเที่ยวฮ่องกงรอบนี้ โพสต์ภาพคู่บอกเป็นทริปทำงาน แต่เพื่อนในวงการเข้ามาแซวกันตรึม หุหุ! แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ตกลงเธอเป็นอะไรกัน!!

"หมวยแซบ"

อ่านเพิ่มเติม...