ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เป้–อารักษ์ กับ คารีสา โพสต์ภาพคู่บอกเป็นทริปทำงาน แต่เพื่อนในวงการเข้ามาแซวกันตรึม

  หมวยแซบ6 มี.ค. 2562 05:01 น.
  SHARE

  ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

  “หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

  โห่...ฮี้ โห๋...ฮี้...โห่...ฮี้...โห่ยยยย ฮิ้วว มาแรงแซงโค้งทะลุ 100 ล้านบาทไปแล้ว กับ “พี่นาค” ค่ายไฟว์สตาร์ ขึ้นแท่นอันดับ 1 หนังที่ทำรายได้สูงสุดสองสัปดาห์ซ้อน ความแรงยังคงต่อเนื่องเพิ่งเปิดตัวอันดับ 1 ที่สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวไปอีก และประเทศถัดไปที่ “พี่นาค” จะเข้าฉายที่ประเทศมาเลเซียและทั่วเอเชียในลำดับถัดไป ไม่ต้องถามว่า “นักแสดง” ปลื้มแค่ไหน ตอนนี้ “ยิ้มแฉ่ง” ปากบานเป็นจานดาวเทียมแล้วจ้า.

  ฉลองครบรอบ 60 ปี “ตุ๊กตาบาร์บี้ (Barbie)” พร้อมกันทั่วโลกในงาน “Barbie 60th Anniversary” ภายใต้คอนเซปต์ “Barbie You Can Be Anything & Fashionistas” จัดโดยวังเด็กทอยส์แลนด์ ร่วมกับคิดส์แพลนเน็ต คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ จะมาพูดคุยย้อนวันวานในวัยเด็กกับตุ๊กตาบาร์บี้ในหัวข้อ “You can be anything” วันพุธที่ 6 มี.ค. เวลา 14.00 น. ที่ดิ เอ็มควอเทียร์.

  อากาศเมืองไทยมันร้อน ก้อย-บุญญิตา ผู้ประกาศข่าวรายการคุยข่าวเช้า ช่อง 8 ควงคุณสามีและลูกชายไปชมซากุระที่ญี่ปุ่น ใครคิดถึงก้อยฝากบอกอย่าเพิ่งรีบเปลี่ยนหน้าจอ ไปเที่ยวเดี๋ยวก็กลับ.

  ความสนุกเริ่มแล้ว - รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ และ อติพร สุนทรสนาน เสนะวงศ์ แถลงข่าวเปิดม่านละครเวที “บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงรื่นอารมณ์กับ 24 บทเพลงอมตะของวงสุนทราภรณ์ ที่นำมาถ่ายทอดโดยนักแสดงรุ่นใหม่ ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์.

  เว็บไซต์ “เอ็มไทยดอทคอม” ร่วมกับนิตยสาร Gossip star ในเครือโมโน กรุ๊ป เตรียมจัดงานประกาศรางวัล “MThai Top Talk-About 2019” ยิ่งใหญ่อีกครั้งเป็นปีที่ 9 เพื่อมอบรางวัลให้กับบุคคลที่ถูกอ้างอิงถึงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ งานนี้แฟนๆสามารถมีส่วนร่วมสนุกทายผลได้ทาง www.mthai.com/toptalk/2019  เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 มี.ค.

  คอปเตอร์–ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี เตรียมจูงมือ ตี๋–ธนพล จารุจิตรานนท์ คู่จิ้น มาร่วมสร้างความสุขให้แฟนๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์แฟชั่นในงานเซ็นทรัล | เซน เมน วิต สไตล์ ที่แผนกบุรุษ ชั้น 5 ห้างเซน วันเสาร์ที่ 9 มี.ค. เวลา 16.00 น.

  กรุงศรี คอนซูมเมอร์ จัดงานเปิดตัว “บัตรโฮมโปร เฟิร์สช้อยส์ (HomePro First Choice) และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม โฉมใหม่ (HomePro Visa Platinum Credit Card)” หลุยส์ สก็อต มาร่วมบอกเล่าถึงไลฟ์สไตล์การตกแต่งบ้าน ในวันศุกร์ที่ 8 มี.ค. เวลา 10 โมง ที่โรงแรมดับเบิลยู กรุงเทพฯ.

  สาวใต้สไตล์เท่ “บิว-กัลยาณี อาร์สยาม” เธอต้องทำงานร้องเพลงหาเงินเลี้ยงครอบครัว ไปพร้อมๆกับการเรียนที่ใช้เวลานานถึง 14 ปี! จึงไม่แปลกใจเลยที่ “กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน” จะมอบโล่รางวัล “สตรีทำงานดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2562” ให้เธอเนื่องในวันสตรีสากล 8 มี.ค.นี้ ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์.

  ผ่าง...ผ่าง...ง...ง โตแล้ว ควงสาวเที่ยวได้ (อิอิ) ไม่ต้องพูดคำว่า “แฟน” แต่ความเคียงข้าง ความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ที่ หนุ่มเซอร์ เป้–อารักษ์ มีให้นางแบบสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ ไม่บอกก็รู้ว่าคบกันในฐานะคนพิเศษของหัวใจ ไปเที่ยวฮ่องกงรอบนี้ โพสต์ภาพคู่บอกเป็นทริปทำงาน แต่เพื่อนในวงการเข้ามาแซวกันตรึม หุหุ! แค่นี้ก็รู้แล้วว่า ตกลงเธอเป็นอะไรกัน!!

  "หมวยแซบ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ อารักษ์คารีสา สปริงเก็ตต์เป้ คารีสาเป้ คารีสา แฟนฮ่องกงซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้