ไลฟ์สไตล์
100 year

มาไทยน้ำหนักพุ่ง โซจีซอบ เปิดเคล็ดไม่ลับหล่อรุนแรง

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 19:14 น.
SHARE

สมใจกันไปแล้วกับงานแฟนมีตติ้ง โซจีซอบ เอเชีย ทัวร์ เฮลโหลแบงคอก SO JI SUB ASIA TOUR 'HELLO' BANGKOK จัดไปแล้วอย่างสุขล้นที่ บีซีซี ฮอลล์เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 ร่วมกันจัดโดย บริษัทโฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) โดยกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ จับมือต้นสังกัดฟิฟตี้วันเค (51K) เกาหลีใต้ 

หล่อแรงทะลุทะลวงใจเกินห้ามใจจริงๆ โซจีซอบ จัดเต็มเอาใจแฟนคลับชาวไทยสุดๆ ร้องเพราะๆ ในเพลง Can't Smile Without You โซจีซอบ บอกเลยว่า ชอบบินมาเที่ยวไทยบ่อยๆ แถมมีการนำภาพไม่ลับช่วงไปเที่ยวภูเก็ตมาให้แฟนๆ ได้กรี๊ดๆ กันด้วย มาไทยที่ไรต้องกินๆ แล้วก็กิน ของโปรดมีเพียบ เช่น ส้มตำ, ต้มยำกุ้ง, ผักบุ้งไฟแดง และข้าวผัดกุ้ง โซจีซอบ บอกดังๆ เลยว่า “มาเมืองไทยทีไร กลับไปเกาหลีน้ำหนักขึ้นทุกที”

ข่าวแนะนำ

โดยเฉพาะช่วงเด็ด โซจีซอบ ยอมเปิดเคล็ดไม่ลับเรื่องการดูแลรูปร่าง "การไดเอตเป็นเรื่องยากสำหรับผมเช่นกัน ยิ่งเราคิดว่าอยู่ในช่วงไดเอตยิ่งทำให้เครียด ดังนั้นให้ลืมเรื่องนั้นไปเลย และคิดว่าเป็นการดูแลสุขภาพจะดีกว่า ส่วนตัวผมยังไม่ค้นพบวิธีที่ดีที่สุด จริงๆ การวิ่งก็เป็นการออกกำลังกายที่ดีในระยะสั้น แต่ในระยะยาว ผมว่าการสร้างกล้ามเนื้อ น่าจะดีที่สุด”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โซจีซอบมาไทยSO JI SUB ASIA TOUR HELLO BANGKOKกึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริซุปตาร์เกาหลีกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 19:06 น.