ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ญิ๋งญิ๋ง โพสต์แซ่บโกหกตัวเองไม่ได้ น้ำฝน บอกเพื่อนรู้เพื่อนเห็น

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 14:45 น.
  SHARE

  เป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจในเวลานี้สำหรับเรื่องราวความรักระหว่างพระเอก-นักร้องหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ กับนักแสดงสาวหน้าใส ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ ที่ต้องจบความสัมพันธ์กันไป ท่ามกลางข่าวลือว่ามีมือที่ 3 ซึ่งหลายคนก็พุ่งประเด็นไปที่นางเอกซุปตาร์วงการบันเทิงลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด วงสิลิ ที่ร่วมงานกับตูมตามในละคร “ดอกคูณเสียงแคน” ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 แต่หลังจากนั้นตูมตามให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันจริง แต่ไม่มีเรื่องมือที่ 3 ด้วย

  ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง ขอบคุณภาพจากไอจี @yingying_yingying

  งานนี้นางงามสาว น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์ หนึ่งในเพื่อนวงการบันเทิงของญิ๋งญิ๋ง โพสต์ภาพพร้อมด้วยแคปชั่นให้กำลังใจญิ๋งญิ๋ง แต่แอบกระตุกต่อมเผือกเบาๆ ว่า “เพื่อนเห็น..เพื่อนรู้ เลยอยากเป็นกำลังใจให้เพื่อนเข้มแข็ง รักตัวเองให้มากๆ เดี๋ยวมันก็ผ่านไป เป็นกำลังใจให้นะ สู้ๆ รักนะ @yingying_yingying”

  หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจญิ๋งญิ๋ง บ้างก็ชมว่าสวยแพ็คคู่ บางคนก็เข้ามาถามว่าสรุปแล้วตูมตามและญิ๋งญิ๋งเลิกกันจริงๆ รึเปล่า และจากภาพที่น้ำฝนโพสต์ ทำให้หลายคนอดเป็นห่วงญิ๋งญิ๋งไม่ได้ เพราะดูจากสีหน้าและแววตายังดูเศร้าๆ

  และล่าสุด ญิ๋งญิ๋ง ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมข้อความสั้นๆ แต่แอบกระตุกต่อมเผือกเช่นกันว่า "จะโกหกใครก็โกหกได้...แต่โกหกตัวเองไม่ได้หรอก morning #ทำงานสู้ๆค่ะ" งานนี้หลายคนก็อดคิดไม่ได้ว่ากำลังจะสื่อถึงเรื่องที่ตูมตามให้สัมภาษณ์ว่าเลิกกันแล้วและไม่มีมือที่ 3 รึเปล่าด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้ำฝน ทวีพรญิ๋งญิ๋ง ศรุชาตูมตาม ยุทธนาตูมตาม ญิ๋งญิ๋ง เลิกอินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้