ตั้งใจไปร้องเพลงให้แฟนๆ ฟังกัน แต่งานนี้นักร้องสาว อาม ชุติมา กลับเจอแฟนเพลงที่ทำกิริยาไม่น่ารักใส่ แถมยังปาดอกไม้ใส่หน้าอีกด้วย ซึ่งสาวอามเล่าเหตุการณ์นั้นลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยมีรูปและข้อความว่า
“ยืนอยู่บนเวที มีผู้ชายคนนึงยื่นดอกกุหลาบให้ แล้วตบที่มอนิเตอร์แรงๆ ประมาณว่าอยากให้เราเห็นเขาที่กำลังจะเอาดอกไม้ให้ แต่เสียงดนตรีเสียงเพลงว่าดังแล้ว ไม่ค่ะ เสียงเค้าทุบมอนิเตอร์นี้ดังกว่า พอได้ยินแบบนั้นอามก็เดินไปจับมือกับแฟนเพลงข้างๆ เวที
ที่ไม่จับมือกับคนข้างหน้าเพราะเค้าทำกิริยาไม่ค่อยโอเค อามก็เลยเลี่ยงที่จะจับมือเพราะกลัวโดนกระชาก พอร้องไปถึงท่อนสุดท้าย อามก็ร้องปกติ อามก็มองไปรอบๆ เวทีปกติ ในงานคนก็เยอะมาก แล้วอยู่ดีๆ คนที่ตบมอนิเตอร์ ก็โยนขึ้นมา 3 ดอก เต็มๆ โดนแก้มเต็มๆ
ความรู้สึกตอนนั้นมันแสบๆ ชาๆ ยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก รู้แค่ว่าเราต้องมีสติ เรากำลังทำงาน เราต้องใจเย็น คงอยากให้เราอาย จริงๆ แล้วการกระทำแบบนี้มันแย่มากๆ เป็นผู้ชายแล้วทำแบบนี้ ทั้งที่เราเองก็เป็นศิลปินและเป็นผู้หญิง แต่แปลกที่ตอนเราบอกเค้าว่ เค้าทำไมไม่ให้เกียรติกัน เค้ากลับยิ้ม หน้าตาเฉย ไม่รู้สึกผิดเลยสักนิด”
...