ไลฟ์สไตล์
100 year

"เบลล่า" พลิกบทแซ่บ ลูกสะใภ้โสเภณีปะทะ "ใหม่" ร่วมงาน "เจมส์" ถึงใจครบรสใน "กรงกรรม"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2562 07:15 น.
SHARE

กลายเป็นกระแสที่ต้องพูดถึงละคร “กรงกรรม” เปิดฉากมาก็ทำเอาแฟนๆละครฮือฮาจนเรตติ้งดีติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 กับความแซ่บของ “ใหม่ เจริญปุระ” สวมบทบาท ย้อย แม่สามีสุดโหดฝีปากจัดจ้านปะทะกับลูกสะใภ้โสเภณี “เบลล่า–ราณี แคมเปน” นางเอกฮอตที่พลิกคาแรกเตอร์มารับบท เรณู สุดแรง เป็นภรรยาของหนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต ผู้รับบท เฮียใช้ ลูกชายคนโตร่วมด้วยหนุ่ม “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” เพื่อนซี้คู่จิ้น เบลล่า ที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งรับบทเป็น กมล ลูกชายคนกลาง โดยผู้จัดและผู้กำกับมือฉมัง แดง-ธัญญา และ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ แห่งค่ายแอคอาร์ต เจเนอเรชั่น

ข่าวแนะนำ

เรื่องย่อ...เมื่อ “บ้านแบ้” เปรียบเหมือนกรงแห่งกรรมเป็นบ่อลึกที่เอ่อขังความสกปรกโสมมไว้ พอถึงคราวที่กระแสกรรมชักนำคนหลายชีวิตไหลหลั่งเข้ามา เรื่องราวของ ย้อย เจ้าของร้านขายของชำที่ใหญ่ที่สุดในชุมแสง ย้อยมีลูกชาย 4 คน และหมายมั่นปั้นมือ วางแผนชีวิตในอนาคตไว้ให้กับลูกทุกคน แต่แล้วเธอต้องพบกับความผิดหวัง

เมื่อ เฮียใช้ ลูกชายคนโต ไปคว้าเอาผู้หญิงกลางคืนอย่าง เรณู มาเป็นเมีย ย้อย กับ เรณู จึงเป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตลอด พิไล คู่หมั้นของ เฮียใช้ จึงต้องมาแต่งงานกับ ประสงค์ ลูกชายคนรอง ส่วน กมล ก็ถูกจับแต่งงานกับ เพียงเพ็ญ ซึ่งเธอกำลังตั้งท้องลูกของ ก้าน โดยที่ไม่มีใครรู้

ด้าน มงคล ลูกชายคนสุดท้อง ซึ่งกำลังเรียน หนังสือก็ใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานตามประสาวัยรุ่น จนเกิดความผิดพลาดขึ้นในชีวิต ย้อย และ หลักเซ้ง ผู้เป็นสามี จะสามารถแก้ไขปัญหาในครอบครัวได้อย่างไร ชีวิตลูกๆของ ย้อย จะดำเนินไปตามรูปแบบที่ ย้อย กำหนดไว้ได้หรือไม่

ขณะเดียวกัน แม้ว่า เรณู จะมาสู่ “กรง” แห่งนี้ด้วยความรักความเสน่หาต่อ เฮียใช้ ลูกชายคนโต แต่การเข้ามาของเธอกลับมืดดำด้วยอำนาจมนตราและเสน่ห์ยาแฝด เธอจึงได้รับแรงกระแทกกลับรุนแรงจนแทบเอาตัวไม่รอด แต่เพราะแรงรัก เรณู จึงสู้อย่างอดทน

อ่านเรื่องย่อนิยาย “กรงกรรม” ได้ที่นี่

เรื่องราวของความรัก ความแค้น ความเสน่หา ที่เข้มข้นและน่าติดตามจะเป็นอย่างไร ติดตามชมละคร “กรงกรรม” ร่วมด้วยนักแสดงคับคั่ง อาทิ ออกัส-วชิรวิชญ์, แชมป์-ชนาธิป, บอล-จิตรภาณุ, เจี๊ยบ-ปวีณา, เฟรซ-อริศรา, พุดเดิ้ล-ปาจารีย์, อ้อยใจ แดน-อีสาน, เมย์-นิศาชล, ยิหวา-ปรียากานต์ ติดตามชมได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กรงกรรมนิยายละคร กรงกรรมละครช่อง 3เบลล่า ราณีเจมส์ จิรายุใหม่ เจริญปุระละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 10:53 น.