ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สีสันการแสดงธีมงานวัดช่อง 3 ณเดชน์ โชว์กอด ญาญ่า ทำคนโสดตายเรียบ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 มี.ค. 2562 17:27 น.
  SHARE

  เป็นอีกหนึ่งสีสันที่ขาดไม่ได้ สำหรับพาเหรดการแสดงจากนักแสดงช่อง 3 ในงานมหกรรมฉลองครบรอบ 49 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยในปีนี้มาในธีม “งานวัดคาร์นิว้าว” ซึ่งจัดขึ้น ณ ราชมังคลากีฬาสถาน เช่นเคย และครั้งนี้เหล่านักแสดงทั้งหลายก็จัดแน่นจัดเต็มทุกโชว์ชนิดไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง โดยเฉพาะลีลาแดนซ์แซ่บได้ใจได้อารมณ์จริงๆ

  งานนี้เหล่านักแสดงแถวหน้าของช่องทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงเต็มที่กันโชว์แบบสุดๆ อาทิ ญาญ่า อุรัสยา กับ แต้ว ณฐพร ที่ประชันโชว์สเตปแดนซ์ในเพลง “ไหง่ง่อง” ได้มีอินเนอร์มากๆ ยิ่งมาปะทะกับ 3 นางเอกสาว แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา, ณิชา ณัฐณิชา ในเพลง “หางเครื่อง” บอกเลยสวยปังคูณ 5 ไปเลยจ้า แต่ที่ดูจะขโมยซีนสุดๆ เห็นจะเป็นตอนที่พระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ แดนซ์กับสาวๆ ทั้ง 5 คนในเพลง “ครางชื่ออ้ายแน” อยู่ดีๆ เจ้าตัวก็เนียนๆ เข้ามากอดญาญ่าซะงั้น เรียกเสียงกรี๊ดจากคนทั้งสนามเลยทีเดียว

  ด้านหนุ่มหล่อๆ ของช่อง 3 นอกจากจะมีณเดชน์โชว์สเตปแดนซ์แซ่บๆ ในเพลง “คันหู” ที่ดูแล้วมีอินเนอร์แรงมาก แถมยังเด้งหน้าเด้งหลังได้ใจแล้ว ยังมี เจมส์ จิรายุ ที่ขอโชว์แดนซ์ฮาๆ กับเขาด้วย ด้าน อาเล็ก ธีรเดช ก็ไม่พลาดที่จะเรียกเสียงฮาด้วยท่าเต้นเกรียนๆ ส่วน บอย ปกรณ์ และ เกรท วรินทร ยังคงสเตปแดนซ์เกรียนๆ เช่นเคย และเมื่อทั้ง 4 หนุ่ม เจมส์-อาเล็ก-บอย-เกรท กอดคอกันเต้นเพลง “ห่อหมกฮวก” ทำเอาแฟนๆ ฮาหนักมากเพราะเกรียนมากจริงๆ พอถึงเวลาที่ 4 หนุ่มมาปะทะแดนซ์กับ ณเดชน์, เจมส์ มาร์, หมาก ปริญ, นาย ณภัทร, บอมบ์ ธนิน, เคน ภูภูมิ ในเพลง “เต่างอย” ดูแล้วเหมือนเป็นบอยแบนด์กันไปเลยจ้า

  อีกไฮไลต์ที่น่าสนใจเห็นจะเป็นการปรากฏตัวของนักร้องหนุ่ม นิชคุณ หรเวชกุล หรือ นิชคุณ 2PM ที่มาพร้อมกับเหล่าพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชื่อดัง ทั้ง มาริโอ้ เมาเร่อ, แพท ณปภา ตันตระกูล, คริส หอวัง ที่มาร่วมร้องเพลง “แฟนจ๋า” ในธีมลูกทุ่ม EDM ดูแล้วน่ารัก ด้านคู่จิ้น โป๊บ ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี ที่มาร่วมขึ้นรถขบวนพาเหรดงานวัดก็เรียกเสียงกรี๊ดเช่นเคย แต่ก็มีชอตที่ โป๊บ เต้นกับ มิว นิษฐา ได้น่ารักจนแฟนๆ แอบฟินเบาๆ เช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตบอลช่อง 3งานบอลช่อง 3ฟุตบอล 49 ปี ช่อง 3ช่อง 3ดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้