ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่โบว์ จุก หลัง มะลิ ถามถึงพ่อปอ อยากให้กลับบ้านพาไปเที่ยวพร้อมหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 12:00 น.
SHARE

หลังจากที่ โบว์ แวนด้า ลงคลิปน้องมะลิลูกสาวบ่นถึงพ่อปอ ทฤษฎี อยากให้พ่อกลับบ้าน ลงในอินสตาแกรม ซึ่งคลิปดังกล่าวทำเอาแม่โบว์รวมถึงแฟนคลับถึงกับจุกไม่น้อยเมื่อได้ยินเช่นนี้

ล่าสุด เมื่อได้เจอแม่โบว์ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามถึงเรื่องนี้ที่งาน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ซึ่งแม่โบว์เผยว่า

ข่าวแนะนำ

คลิปล่าสุดมะลิเริ่มถามถึงพ่อปอมากขึ้น?
“วันนั้นกำลังสตาร์ตรถ แล้วเขาบ่นอยู่ข้างหลัง ตอนแรกเขาพูดว่าหนูไม่มีพ่อแล้วเหรอ พอดีเขาไปอยู่บุรีรัมย์มา 5 วัน อยู่กับน้องชายพี่ปอ เขาบอกว่าหนูอยากเป็นเหมือนปลาวาฬที่มีอาป๊อบ อาเบนซ์

เราก็บอกเขาว่ามะลิก็มีแม่ มีพ่อ แต่พ่อแค่ไม่อยู่ ไปทำงาน เขาบอกว่าหนูอยากให้พ่อมานั่งขับรถบ้าง แล้วแม่ก็นั่งข้างๆ หนูนั่งข้างหลัง แล้วขับไปเที่ยวกัน เราได้ยินแล้วก็จุก ไม่รู้จะพูดยังไง

คิดว่าเร็วๆ นี้คงจะต้องบอกเขาแล้ว ตอนแรกตัดสินใจว่าจะบอกเขาตอนโต แล้วรู้สึกว่ายิ่งโตแค่ไหน เราก็ไม่ชัวร์ว่าเขาจะรู้จากคนข้างนอกบ้างหรือเปล่า ฉะนั้นอยากให้เขารู้จากคนในบ้าน

แล้วด้วยความที่เขาเป็นเด็ก อาจจะรู้จริงบ้างไม่จริงบ้าง แต่ก็อยากให้เขาซึมซับตั้งแต่เด็กว่าพ่อเขาไม่อยู่แล้ว เพื่อที่โตไปแล้วเขารู้ทุกอย่าง แต่เราเพิ่งไปพูด กลัวว่าเขาจะเสียใจมากกว่านี้ เลยเดี๋ยวคงใกล้ๆ แล้ว”

เวลาเขาพูดแบบนี้บีบคั้นอารมณ์เราขนาดไหน?
“มันจุกแต่ร้องไห้ไม่ได้ เพราะโบว์ไม่เคยร้องไห้ต่อหน้ามะลิ รู้สึกเหมือนเราเห็นภาพตอนพี่ปอจากไป แต่ก็คิดว่าเข้มแข็งพอ และมั่นใจว่ามะลิรับได้แน่นอน

เขาน่าจะพอรับรู้ในสิ่งที่เราจะบอก แค่ยังไม่ชัวร์ เพราะไม่ได้ออกจากปากของเราว่าคุณพ่อเสียชีวิตแล้วนะ แต่คิดว่าไม่เกิน 1-2 เดือนคงต้องบอกเขาแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ มะลิน้องมะลิ พาขวัญปอ ทฤษฎีปอ โบว์มะลิโบว์ แวนด้าดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 19:11 น.