ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เอมี่ ควง ซี แจงข่าวมั่วตั้งท้อง รับข่าวทำพ่อแม่ดีใจเก้อ

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2562 20:05 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีเพจข่าวลงข่าว เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยาสุดที่รักของ ซี ศิวัฒน์ ประกาศว่าท้องในวันวาเลนไทน์ และเจ้าตัวชี้แจงเรื่องดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมไปแล้ว แต่เมื่อเจอทั้งคู่ที่งาน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ย์ 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ณ ชั้นM ศูนย์การค้าเอ็มควอเธียร์ ทั้งคู่ชี้แจงว่า

  ประเด็นที่โพสต์ชี้แจงเรื่องท้องในไอจี?
  เอมี่ : จริงๆ ไม่ได้มีอะไรนะคะ แต่ว่าเราอยู่ในวงการมานานมันก็มีบ้างที่คิดว่าเราอาจจะมีน้องแล้ว ซึ่งมี่ไม่ได้อะไรตรงนั้น แต่ว่ามันมีประโยคที่บอกว่ามี่ประกาศว่ามี่ตั้งครรภ์อะไรแบบนี้

  แล้วมีทั้งพ่อแม่ ทั้งครอบครัวพี่ซี ทุกคนก็โทรมาเราเลยรู้สึกว่ามันไม่ใช่คำพูดเรา เลยชี้แจงไปว่า ถ้าจะบอกว่ารู้สึกจะมีน้อง หรือซุบซิบไม่ว่าอะไร แต่มันมีที่ว่ามี่เป็นคนบอก พอครอบครัวคิดว่า้องจริงๆ เขาก็ดีใจกันไปแล้ว เราก็สงสาร แล้วเราได้ยินเสียงที่เขาผิดหวังแค่นั้นเอง

  โกรธมั้ย?
  เอมี่ : มันไม่ได้โกรธ แต่ครอบครัวคือแบบทำไมมีข่าวแล้ว แล้วไม่บอกเขาก่อน ซึ่งเรายังไม่ได้พูดอะไรเลย

  มันทำให้เรากดดันเรื่องมีน้องมั้ย?
  ซี : จริงๆ เป็นเรื่องน่ายินดีนะครับ คืออย่างที่คุณเอมี่เรียนไปว่าเรา 2 คนไม่ได้โกรธหรือโมโหเลยด้วยซ้ำ แต่ว่าเราอยากให้ความสำคัญกับคนที่เรารักมากๆ หลายคนอาจจะไม่เข้าใจ ไม่เห็นว่าเป็นเรื่องหนักหนาอะไร

  เราก็ไม่ได้ดราม่าเราก็แค่ชี้แจง เราไม่มีปัญหาถ้าจะเมาธ์ว่าท้องหรือเปล่า แต่ด้วยคำที่ว่าออกมาประกาศแล้วเนี่ย คนที่เรา 2 คนให้ความสำคัญ คนในครอบครัวคนที่เรารัก ลองนึกดูว่าเขามายินดี ดีใจด้วยแล้วต้องผิดหวัง

  เราก็แค่ให้ความสำคัญว่ามันไม่จำเป็นต้องเกิดขึ้น มันทำให้ผมเองรู้สึก เรานึกถึงสิ่งที่กำลังคุยกันอยู่ว่าจะมีน้องหรือไม่มีน้อง ก็กราบขอโทษด้วยจริงๆ ที่เราต้องชี้แจงเท่านั้นเอง

  ก็ยังมีคนมาแสดงความยินดี?
  ซี : ก็ไม่เป็นไร เราเข้าใจได้

  เอมี่ : ไปถ่ายละครที่ตลาดทุกคนเข้าแสดงความยินดี มันก็ทำให้เราดีใจเหมือนกันนะว่าถ้าเรามีน้องจริงๆ คนที่เขายินดีกับเรามีเยอะมาก

  ซี : คนที่กองก็มายินดีด้วย ยินดีด้วยนะมีน้ำยาแล้ว พอบอกไม่ได้ท้อง ก็ อ้าว ไม่มีน้ำยาเหมือนเดิมแล้วหรอเนี่ย คือก็ไม่ใช่เรื่องดราม่าเลย

  อยากมีน้อง?
  ซี : ถ้าถามว่าผมมีน้ำยามั้ย ตอนนี้ปริ่มมาที่คอแล้ว (หัวเราะ) คือเราก็คุยกันแล้ว ก็อยู่ที่ความสบายใจของเรา ณ วันนี้เรามีความสุขมากกับการเป็นคู่สามีภรรยา อยากทำอะไรก็ทำ

  แต่ถ้าวันนึงเราอยากจะสนุกกับสิ่งที่ไอ้ตัวเล็กมันจะเกิดขึ้นมาแล้วจะเป็นยังไง จะเป็นภาระหรือเป็นสิ่งที่น่าภูมิใจของเรา ผมว่าวันนั้นมาถึงเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

  เอมี่ : ก็ยังคุยๆ กันอยู่นะคะ ไม่ได้ 100% ตอนนี้เรายังแฮปปี้ เรืองงานเราก็ยังสนุก ต่างคนยังอยากทำงานแล้วก็แฮปปี้กับการอยู่ 2 คนอยู่ เราก็ชอบเด็กนะ แต่ว่ามันยิ่งใหญ่มากกับการเป็นแม่ รอลุ้นต่อไปค่ะ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอมี่ กลิ่นประทุมซี ศิวัฒน์เอมี่ ซี ท้องเอมี่ ซี ลูกคู่รักดาราดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้