ไลฟ์สไตล์
100 year

อัจฉริยภาพเนิร์ด

แจ๋วริมจอ
2 มี.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

สดใหม่ฉวัดเฉวียนเกรียนกริ๊บ “TOP ONE : ตัวจริงชิงหนึ่ง” จ่อกระโจนมาร่วมรายการแข่งขันร้องเพลงในรูปรสกลิ่นเสียงและรูปแบบกติกาแปลกใหม่หัวใจสั่งมา

ท้าทายทุ่มเทได้ตื่นเฮเก๋ว้ากกระชากอารมณ์ ทั้งผู้ชม, ผู้แข่งขัน และกรรมการสะท้านคม อ๊อฟ บิ๊กแอส, เอ๊ะ จิรากร, แก้ม วิชญาณี, แบม ปีติภัทร, แฟรงค์ ภคชนก์ คือ 3 กรรมการ และ 2 พิธีกรผู้เฉียบเฉี่ยวเฟี้ยวเข็ดกราม!

ข่าวแนะนำ

ทุกผู้ถูกเลือก (จากคมเขี้ยวขย้ำกรึบ) ให้เข้ารอบจนขึ้นไปครอบครองขั้นบันไดตำแหน่งเก้าอี้ผู้มีชัย (ได้เพียงไม่นาน) ก็ต้องพร้อมทุกขณะวินาทีลมหายใจที่อาจจะต้องถูกกระชากตำแหน่งลดอันดับ (ที่ครองอยู่) ลงมา

หรือเขยิบขยับอันดับขึ้นไป จาก 1 ลงมา 5 หรืออาจจะจาก 5 ไต่ตะลึงขึ้นไปไม่คาดฝันสลับเสลี่ยงเช่นนั้นไปจนถึงวินาทีสุดท้ายของการแข่งขัน

ในรอบท็อปไฟว์ (TOP FIVE) ที่ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 กลุ่มถูกคัดเลือกให้เชือดเฉือนฟาดฟันกันให้เหลือเพียง 5 คนสุดท้ายในท้ายที่สุด อันได้แก่ ชีโน่ อธิภัทร, กัส ปัณณธร, พอร์ชเช่ ชาลิษา, พี วัชรพล

และเด็กหญิงตัวน้อยอ่อนเยาว์สุด “น้องพรีม” ที่ได้อัปคะแนนพิเศษ (ตามกฎกติกา) ในวินาทีสุดท้ายจากกรรมการ “เอ๊ะ จิรากร” เขี่ย “แหวน” (ผู้เข้าแข่งขันสาวใหญ่) ร่วงผล็อยลงไปในพริบพลัน

เป็นรายการแข่งขันศักยภาพเสียง, การร้อง, ลีลา, ท่วงท่าที่ฉายกระจ่าง “อัจฉริยภาพ” ของทั้ง “ยุวชน” และ “เยาวชน” ไทยให้ได้ประกาศแจ้งถึงความลึกแรงของ “ศักยภาพ-อัจฉริยภาพ”

สาวน้อย “พอร์ชเช่” เติบโตขึ้นมาเป็นเด็กสมาธิสั้น แต่ได้รับการเยียวยารักษาด้วยดนตรีบำบัด, “พี วัชรพล” เด็กชายเสียงเพิ่งเริ่มแตกหนุ่ม ลูกทะเลมาดบ้านๆ ผู้หาญกล้าและมุ่งมั่น, “พรีม” สาวน้อยสุดแสนน่ารักฉลาดเฉลียว ผู้งามงดสดใสทั้งไอคิวและอีคิว

“กัส ปัณณธร” หนุ่มน้อยเรียนด้านดนตรีผู้มีความแกร่งมั่นในน้ำเสียงและบุคลิกภาพ, สุดท้ายที่ หนุ่มเนิร์ด “ชีโน่ อธิภัทร” ผู้ครอบครองฉายา “อัจฉริยภาพเนิร์ด

เงียบเรียบนิ่งแต่เนิร์ดติ่งแตกกระเจิดกระเจิงชนิด “องค์ลง” เมื่อถึงเวลาร้องโชว์บนเวที ด้วย 2 เพลงที่ร้องได้เนิร์ดทะลวง “ผิดที่ไว้ใจ” และ “รักกันมั้ย”

พุ่งอัจฉริยภาพ ฉีกหัวใจกระจุยไปเลยในพริบพลันครับชีโน่เอย!

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

"แจ๋วริมจอ"
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อัจฉริยภาพเนิร์ดแข่งขันร้องเพลงร้องเพลงแจ๋วริมจอทีวีบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 12:55 น.