ไลฟ์สไตล์
100 year

คุ้ยเรื่องอยากรู้กับ พระเอกหล่อฮอต โซจีซบ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 20:50 น.
SHARE

ครบพร้อมด้วยหน้าตา ฝีมือที่เก่งกาจมายาวนาน โซจีซบ ซุป'ตาร์เกาหลี มาถึงไทยแล้ว ก็เลยพร้อมเปิดใจชัดๆ ที่ชั้น 29 ห้องพิมานสยามฮอลล์ โรงแรมดิแอทธินี โฮเทลแบงค็อก 

ขาวใสเด้งสูงสง่ามาเลย โซจีซบ มาเปิดใจก่อนจะเริ่มงาน แฟนมีตติ้งโซจีซบ เอเชียทัวร์ เฮลโหลแบงคอก So Ji Sub Asia Tour Hello Bangkok ที่ร่วมกันจัดงานโดย ฟิฟตี้วันเค (51K) กับหนุ่มใหญ่รวยหมื่นล้าน กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ผู้บริหารบริษัทโฟร์วันวัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ Four One One Entertainment ตามติดกิจกรรมแจ่มต่อ ได้ทางทวิตเตอร์ และไอจี @411ent

ข่าวแนะนำ

โซจีซบ เล่าเลยว่า เคยมาไทยแล้วหลายครั้ง ชอบอาหารไทยด้วย ส่วนงานซีรีส์ล่าสุด Terius Behind Me เป็นการทำงานที่สนุกดี รับบทเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เวลาทำงานเหนื่อยๆ เด็กเข้ากอดก็จะหายเหนื่อย

เล่นหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนๆ ก็ฮิตตลอด โซจีซบ ยิ้มแย้มบอกเลยว่า ขอบคุณแฟนๆ ที่มอบความรักมาให้ตลอด รู้สึกดีมากๆ ที่มีคนดูแล้วมาบอกว่าชอบในผลงาน ส่วนการเลือกจะเล่นหนังหรือซีรีส์เรื่องไหนนั้น จะดูบทเป็นหลัก ว่าเล่นไปแล้วจะสนุกมั้ย เราจะแสดงได้มั้ย

งานอีกเรื่อง Little House in the Forest เป็นแนวสารคดีผมเลยรับเล่น อีกอย่างผมเล่นคนเดียว ก็เลยไม่ได้กดดันอะไรด้วยครับ

อีกประเด็นสำคัญคือ โซจีซบเป็นดาราดัง มานานมากๆ ถึง 20 ปีแล้ว ถ้าไม่ได้เป็นดารา ผมคงจะได้เป็นครูสอนว่ายน้ำเด็กๆ เพราะก่อนหน้าที่ผมจะมาเป็นดารา ผมชอบว่ายน้ำอยู่แล้ว ส่วนงานต่างๆ หลังจากนี้ ผมยังดูๆ บทอยู่ ว่าจะเลือกเล่นเรื่องอะไร.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โซจีซบมาไทยแฟนมีตติ้งโซจีซบSo Ji Sub Asia Tour Hello BangkokFour One One Entertainmentกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 19:54 น.