ไลฟ์สไตล์
100 year

ต่าย ชุติมา ยังไม่พร้อมพูดความสัมพันธ์ ทิม หวั่นข่าวกระทบงานสามี

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 12:30 น.
SHARE

หลังจากที่มีประเด็นข่าวลือเตียงหักของ ต่าย ชุติมา และทิม พิธา ออกมา และทั้งคู่ก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริง แต่ยังอยู่ในระหว่างปรับกันอยู่ และล่าสุด เมื่อได้เจอสาว ต่าย ชุติมา นักข่าวก็เลยขออัพเดตเรื่องสถานะครอบครัวว่ากลับมาแฮปปี้กันเหมือนเดิมแล้วหรือยัง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า

"จริงๆ ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะพูดอะไร เพราะว่าต่ายเกรงใจคุณทิมเหมือนกัน เนื่องจากว่ามันยังเป็นช่วงที่เขากำลังทำงานอยู่ หากต่ายพูดอะไรออกไป มันอาจจะส่งผลกระทบถึงงานของเขาได้ค่ะ แต่ถ้าถามว่าสภาพจิตใจของต่ายตอนนี้เป็นยังไง มันก็โอเคนะคะ เพราะต่ายเองก็มองทุกอย่างเป็นสัจธรรมมานานแล้ว ไม่ว่าจะสุขหรือทุกข์

ข่าวแนะนำ

เรื่องลูกตอนนี้ก็ช่วยกันดูแลค่ะ ซึ่งพัฒนาการของเขาก็เป็นไปในทิศทางที่ดี ยิ่งตอนนี้ใกล้ถึงช่วงที่จะต้องเข้าโรงเรียนแล้ว ถ้าเขาเข้าโรงเรียนแล้ว ในฐานะแม่ก็คงมีกิจวัตรใหม่ๆ ให้ทำเยอะเลยค่ะ

ส่วนการทำงาน ตอนนี้ทำธุรกิจเกี่ยวกับสปาธรรมชาติ ทำมาเกือบจะ 2 ปีแล้ว และทุกอย่างก็เป็นไปได้ด้วยดี ส่วนในอนาคตหลังจากนี้จะทำอะไรเพิ่มเติมบ้าง ก็มีเล็งไว้อยู่เหมือนกันค่ะ"

ถ้าหากวันหนึ่งจะต้องอยู่คนเดียว ก็อยู่ได้?

"ก็ดูแลตัวเองมานานแล้วค่ะ (หัวเราะ) สำหรับงานในวงการ จริงๆ ก็รับงานซีรีส์ไว้แล้วเพียงแค่ยังไม่ได้มีการเริ่มถ่าย เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ซึ่งต่ายก็คงต้องใช้เวลาในการเคาะสนิมนิดหนึ่ง (ยิ้ม) ถามว่าเป็นการคืนวงการได้ไหม คือถ้ามีโอกาสเข้ามา ต่ายก็ยินดีรับนะคะ ยังรับเหมือนเดิม รับงานได้"

คิดว่าเราสตรองไหมสำหรับชีวิต ณ ตอนนี้?

"สตรองมาก (ยิ้ม) สตรองในทุกๆ ด้านเลย เพราะต่ายเป็นคนที่ดูแลตัวเองตั้งแต่เด็ก และก็ดูแลคุณพ่อคุณแม่มาตลอด ซึ่งตอนแต่งงานต่ายก็มีโอกาสได้ดูแลคุณทิมในส่วนหนึ่งด้วยเช่นกันค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่าย ชุติมาทิม พิธาต่าย ทิม เตียงหักต่าย ทิม เลิกต่าย ทิม หย่าดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 17:43 น.