ไลฟ์สไตล์
100 year

มินดา เบ้ปากแรง โพสต์สะตอ หลัง แซ็ค ชุมแพ บอกเป็นไบเซ็กชวล

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 14:00 น.
SHARE

ฮือฮาหนักมาก เมื่อนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนนั้นเป็นไบเซ็กชวล และกำลังอยู่ในช่วงสับสนทางเพศ 50-50 กำลังตัดสินใจว่าจะไปทางไหนดี ระหว่างหญิงกับชาย ซึ่งหลังจากที่ แซ็ค ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบนี้ ได้เป็นประเด็นถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างมาก หลายคนตกใจว่าเป็นจริงหรือนี่ 

ซึ่งหลังจากที่ แซ็ค ได้ให้สัมภาษณ์แบบนี้ ด้าน มินดา มีทรัพย์สิน อดีตคนรักเก่าของ แซ็ค ที่จบกันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ ก็ได้โพสต์รูปสะตอ พร้อมกับเขียนข้อความว่า "เฮ้อออออออออ เบื่อ สตอ จัง" ทำเอาหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ที่เจ้าตัวออกมาโพสต์แบบนี้นั้นมีความเกี่ยวโยงกับเรื่องที่ แซ็ค ชุมแพ ออกมายอมรับว่าเป็น ไบเซ็กชวล รึเปล่า 

ข่าวแนะนำ

จากนั้น มินดา เอง ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความแจงความสงสัย ว่าภาพที่เธอลงไปนั้นไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรทั้งสิ้น ขอความกรุณาอย่าพาดพิง เพราะไม่อยากสร้างความดังด้วยกระแสข่าวแบบนี้

"ขอความกรุณาอย่าพาดพิงนะคะ!! ไม่อยากเกี่ยวข้องกับความดังด้วยกระแสข่าวแบบนี้ ตอนนี้ชีวิตมีความสุขดี ทำธุรกิจมีเงินใช้ ไม่ได้ไปหลอกลวงหรือยืมเงินใคร ทั้งบ้านและคอนโดก็ของจริง ซึ่งปัจจุบันหลุดพ้นจากนรกแล้ว ใครจะเป็นเพศไหนไม่ขอยุ่งเกี่ยว ส่วนเรื่องที่เกี่ยวจริงๆ ก็มีแค่เรื่องกฎหมายที่ได้ดำเนินการอยู่ค่ะ"

และก็ได้โพสต์ต่ออีกว่า "คนบางคนเหนื่อยกับการ "โกหก" แต่รู้มั้ย คนบางคนเหนื่อยกว่า ที่ต้อง "แกล้ง...ทำเป็นไม่รู้".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มินดา มีทรัพย์สินแซ็ค ชุมแพแซ็ค ชุมแพ ชอบผู้ชายมินดา แฟนเก่า แซ็คมินดา แฟน แซ็ค ชุมแพนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 17:56 น.