กฎหมายแต่งงานเพศเดียวกัน เฟม เห็นด้วย!

ข่าว

  กฎหมายแต่งงานเพศเดียวกัน เฟม เห็นด้วย!

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ก.พ. 2562 18:32 น.

  แบบนี้ก็ได้นะ อึ้งทะลุจอไปแล้ว เมื่อน้ำอัดลมยี่ห้อดังมาก เจาะตลาดกลุ่มชายรักชาย ปล่อยโฆษณาตัวใหม่สุดฮือฮา โดยมีพระเอกหน้าหล่อขาวใสเว่อร์ เฟม ชวินโรจน์ ร่วมแสดงในโฆษณาฮอตนี้

  ถ้าย้อนไปดูในอดีต สินค้าดังระดับอินเตอร์หลายๆ แบรนด์ ก็เคยทำโฆษณาเฉพาะเลย เพื่อเจาะกลุ่มชายรักชายมาเยอะแยะแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่แต่อย่างใด ในเมืองไทยต้องจับตาดูต่อไป ว่าจะมีสินค้าดังตัวไหนอีก ที่ออกโฆษณามาเจาะกลุ่มชายรักชาย เพราะทางการตลาดรับรู้กันมานานแล้วว่า กำลังซื้อของกลุ่มชายรักชาย มีอยู่เยอะจริง

  เฟมเปิดใจถึงการถ่ายทำโฆษณานี้ไว้ว่า "จะมีความหมายแฝงอยู่ ไม่ได้พูดตรงๆ เป็นอารมณ์น่ารักมากกว่าครับ สมัยนี้ความรักไม่จำกัดเพศแล้วครับ ชาย-ชาย ชาย-หญิง หญิง-หญิง โลกเราเปิดกว้างมากขึ้น เพราะความรักเป็นส่ิงที่สวยงาม ในโฆษณาจะอารมณ์ประมาณว่า มาบอกกับแม่ เออ เราคบกันอยู่ในสายตาผู้ใหญ่ ผมอยากให้สมัยนี้พ่อแม่ ทุกๆ บ้านเปิดใจยอมรับลูก จะได้ไม่ต้องมีปัญหา เพราะถ้ายิ่งปิดบัง ลูกก็ต้องปิดบัง ไม่กล้าคุยกันตรงๆ"

  เด็กวัยรุ่น ไม่น่าจะหมกมุ่นกับเรื่องรักนะ ต้องสนใจการเรียนมากกว่า จะมาเปิดตัวคบว่าเป็นแฟนกันแบบนี้ น่าจะไม่โอเค? "ใช่ครับ ผมก็ไม่อยากจะมาโฟกัสเรื่องรักกันมากนัก แต่ถ้าจะมีความรักในวัยรุ่นก็ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องให้ค่อยๆ เป็นไปตามวัยครับ" 

  สำหรับพ่อแม่ ที่ยังไม่ยอมรับเรื่องลูกเป็นกลุ่มชายรักชาย เฟมจะบอกอย่างไรดี? "อยากให้พ่อแม่ทุกคนยอมรับเปิดใจ ลูกเราอาจจะไม่ได้เป็นอย่างที่ใจต้องการไปหมดทุกเรื่อง ถ้าเราไม่ปิดกั้น ให้เค้าได้ลองเลือกทางเดินดู ลองสนับสนุนดูก็ได้ครับ" 

  ตอนนี้ประเทศไทยกำลังพิจารณา กฎหมายแต่งงานของเพศเดียวกัน ส่วนตัวเห็นด้วยหรือไม่เห็นด้วย? "ผมเห็นด้วยนะ โลกยุคนี้ไม่อยากจะให้ปิดกั้น และเราไปปิดกั้นไม่ได้หรอก ประเทศเราต้องเติบโตต่อไป ถ้าเค้าเป็นคนดี ไม่ไปทำร้ายใคร ผมว่าทุกเพศก็ควรจะได้รับสิทธิ์นั้นด้วยครับ".

  เมื่อหลายปีที่แล้ว แมคโดนัลด์เคยทำโฆษณาเจาะกลุ่มชายรักชายมาแล้ว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุลโค้กโฆษณษาเกย์ชายรักชายโฆษณาเจาะกลุ่มเกย์ad coke gay2019กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 19:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์