10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ

ข่าว

10 ประโยค ป๊อบ ปองกูล แถลงยอมรับผิด คบซ้อนเพราะมีโลกสองใบ

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.พ. 2562 17:00 น.

บันทึก

ยังคงเป็นเรื่องที่ทุกคนพูดถึงกันอย่างดุเดือด แม้นักร้องชื่อดัง ป๊อบ ปองกูล ได้ออกมายอมรับว่าเป็นความผิดของตัวเองเรื่องคบผู้หญิงพร้อมกัน 2 คน พร้อมกับขอโทษกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งตลอดการแถลงข่าวนั้น ก็มีคำพูดของหนุ่มป๊อบที่สะกิดใจคนฟัง ซึ่งเราได้รวบรวมประโยคที่หนุ่มป๊อบพูดเอาไว้ดังนี้

1.“...เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นจากผม ผมสร้างโลก 2 ใบสำหรับปลาและโบว์ เขาไม่รู้ว่ามันมีโลกอีกใบนึง เขาทั้งสองคนดำเนินชีวิตในแบบคนรักที่ดีทั้งคู่ ผมมีคนรักที่ดีของผมทั้งคู่ เขาซัพพอร์ตและดูแลผมดีมาก แต่ความผิดมันเกิดที่ผม ผมโกหกเขา เพื่อให้โลก 2 ใบนี้ยังอยู่กับผมได้”

2.“มันใจร้ายมากๆ ครับ ผมรังเกียจตัวเองมาก ผมหลับไปกับมันแล้วก็ตื่นมากับมัน”

3.“ผมตื่นมาเพื่อที่จะบอกกับตัวเองว่า มึงเป็นคนที่น่ารังเกียจที่สุดในโลกใบนี้เลย เท่าที่กูรู้จักมาก ความขี้ขลาดของมึงมันสร้างปัญหาให้เกิดกับชีวิตคนอื่นมากมายขนาดนี้”

4.“ผมอยากย้ำว่า มันเกิดขึ้นจากผม ผมเป็นคนโกหกทุกอย่าง อันไหนที่ผมโกหกไม่สำเร็จ ผมจะพยายามทำให้มันสำเร็จทุกครั้งด้วยนิสัยและสันดานของผม”

5.ที่ไม่ยิ้มวันแต่งงานเพราะ..“ผมกังวล ผมโกหกอยู่ ผมกังวลเพราะผมมีความผิดอยู่”

6.“ผมแต่งงานกับปลาเพราะผมต้องไม่เสียเค้าไป”

7.ทำไมถึงเลือกคนหนึ่งและทิ้งอีกคนหนึ่ง “ผมไม่ได้เลือก ผมปล่อยไปตามสถานการณ์ของมัน”

8.“ผมไม่แมนครับ ผมรู้สึกผิดกับมันมาก ผมทำลายชีวิตคนๆ นึง”

9.“ช่วงนี้เป็นช่วงที่หัวใจผมแตกสลาย ผมไม่มีสมองไปคิดเรื่องอื่นเลยครับ อะไรจะเกิดก็เกิดได้เลยครับ ผมสำนึกและคิดว่าเป็นสิ่งที่ผมควรได้รับ”

10.“ผมขอโทษครับ ผมเสียใจในการกระทำของผม ผมยินดีที่เราเคยรู้จักกันนะครับ”

ซึ่งแต่ละประโยคที่หนุ่มป๊อบได้พูดในวันนี้ ล้วนแล้วแต่มาจากจิตใต้สำนึกที่รู้สึกผิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ที่ได้ทำผิดกับผู้หญิงที่ตนรักทั้ง 2 คนมาตลอดกว่า 10 ปี. 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์
02:15

"โอ๊ต-ป๊อบ" ระเบิดความมันส์

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 04:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์