“เอ็กซิท” ปลุกตลาด เมนส์กรูมมิ่ง แข่งขันเดือด! ดึง BNK48 นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

ข่าว

  “เอ็กซิท” ปลุกตลาด เมนส์กรูมมิ่ง แข่งขันเดือด! ดึง BNK48 นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

  Advertorial

  13 ก.พ. 2562 06:01 น.

   

  การแข่งขันในตลาด Deodorant กลุ่มเพศชายกลับมาดุเดือดอีกครั้ง “เอ็กซิท” เมนส์กรูมมิ่ง ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย หวนสู่วงการอย่างยิ่งใหญ่ ด้วยประสบการณ์ทางการตลาดที่ครองใจผู้บริโภควัยรุ่นหนุ่มไทยมาอย่างยาวนาน เดินเกมรุกด้วยกลยุทธ์ทางการตลาดรูปแบบใหม่ ที่รวมระหว่าง “Digital Marketing” และ “Idol Marketing” นับเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ ด้วยการใช้พรีเซ็นเตอร์เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่ครองใจชายไทยทุกวัยอย่าง “BNK48”


  โดย “เอ็กซิท” เดินกลยุทธ์ด้วยการใช้การตลาดไอดอล ที่นำสาวๆ “BNK48” ทั้ง 7 คน นำทีมโดย เฌอปราง, เจนนิษฐ์ และอร มาแปลงโฉมภายใต้การออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง “พลพัฒน์ อัศวะประภา หรือ หมู ASAVA” ที่ต้องการถ่ายทอดแนวคิดของ “เอ็กซิท” ทางออกของกลิ่นกาย ให้ได้ใกล้ทุกครั้งอย่างมั่นใจที่ต้องการดูแลทั้งผู้ชายหล่อเนี้ยบ (Suit Look) หรือผู้ชายแอคทีฟ (Sport Look) ไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหน เอ็กซิทก็ช่วยป้องกันทุกปัญหากลิ่นกาย พร้อมนำลุคใหม่ของสาวๆ “BNK48” มาทำเป็นคอลเลกชั่นของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อให้ผู้บริโภคและกลุ่มแฟนคลับได้มีกิจกรรมร่วมกับแบรนด์ผ่านการติดตามไอดอล พร้อมใช้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัล ผ่านช่องทางออนไลน์ และจัดกิจกรรมให้ผู้บริโภคได้ร่วมสนุก พร้อมชิงรางวัลของสะสม เพื่อเน้นการสร้าง Engagement กับกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น


  ผลิตภัณฑ์ของเอ็กซิท ยังคงเน้นย้ำจุดยืนของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยลดการสะสมของเหงื่ออันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นกาย ไม่ว่าจะเป็นเอ็กซิทโรลออนระงับกลิ่นกาย แห้งเร็วไม่เป็นคราบ 2 สูตรเฉพาะ เคลียร์ แอนด์ โพรเทค และเอ็กซ์ตร้า โพรเทค ที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย หนึ่งในสาเหตุของการเกิดกลิ่น สำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องใต้วงแขนเป็นพิเศษ และเอ็กซิท เพอร์ฟูม โคโลญ 2 สูตรเฉพาะ แบล็คไนท์ และคูลเวฟ โคโลญ เพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นกายหอมสดชื่นต่อเนื่องยาวนาน พร้อมกระชากใจเหล่าแฟนคลับด้วยของแถมสะสมสุดพิเศษ เมื่อซื้อเอ็กซิทโรลออน รับสติกเกอร์ BNK48 1 ชิ้นฟรีทันที และรับสติกเกอร์ 2 ชิ้น เมื่อซื้อเอ็กซิทโคโลญ (สูตรใดก็ได้) ที่ 7-11 นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ลัคกี้ดรอว์กับปฏิทิน Exit x BNK48 และตั๋วชมการแสดง BNK48 The Campus สุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกเดือน! สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและของสะสมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/exitbrand/ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอ็กซิทBNK48ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายพรีเซ็นเตอร์
  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 19:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์