ข่าว
100 year

"เจษ-วิว" ควงคู่เคลียร์คบซ้อนซ่อนรัก ยันต่างคนต่างโสดเลยลองเปิดใจให้กัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.พ. 2562 08:45 น.
SHARE

เปิดตัวคบกันอีกคู่แล้วสำหรับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ กับ วิว-วรรณรท สนธิไชย ล่าสุดเจอทั้งคู่มาร่วมงานบวงสรวง “ทะเลริษยา” ที่ the manor studio ซอยรามคำแหง 24 แยก 14 เลยคว้าตัวแต่ละคนมาถามถึงความรักครั้งนี้เป็นยังไงบ้าง ซึ่ง เจษ เผยว่า...

“สถานะตอนนี้กับวิวก็คุยๆกันอยู่ครับ เพิ่งเริ่มครับประมาณต้นปี ถามว่าประทับใจอะไร ผมว่าเค้าก็เป็นคนดีและเป็นคนจริงใจคนนึง เป็นคนที่มีทัศนคติต่อสิ่งต่างๆเป็นบวก เค้าก็น่ารักครับ”

อ่านเรื่องย่อ "ทะเลริษยา" ทั้งหมดได้ที่นี่

ตัดสินใจนานมั้ยกว่าจะเปิดตัว?

“จริงๆไม่ได้คิดว่าจะปิดหรือว่าจะเปิด ผมแค่มีอะไรเท่าไหร่ก็พูดตามความจริงครับ”

พอเราลงรูปคนก็จับจ้องความสัมพันธ์ของเรา?

“ก็อย่างที่บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังใคร แต่ก็ให้เป็นไปตามความเป็นจริงและความรู้สึก ซึ่งมันก็ต้องอยู่ในขีดจำกัดของคำว่ากาลเทศะและความเกรงใจ เราก็ต้องเกรงใจฝั่งเค้า เกรงใจฝั่งเราครับ”

คนจะมองว่าคาบเกี่ยวกับคนเก่า?

“ไม่คาบเกี่ยวครับ มันจบไปตั้งนานแล้วกับการคุยกันกับคนเก่า แต่ว่าไม่ได้มาอัปเดตเฉยๆ จริงๆผมกับเค้าก็ยังแค่คุยๆกันอยู่ด้วยซ้ำครับ ยังไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปขนาดนั้น แล้วมันก็เหมือนทัศนคติไม่ตรงกัน ความเข้าใจหรือการมองอนาคตไม่ตรงกัน ปัญหาต่างๆมันทำให้ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม”

แสดงว่าเราเคลียร์สถานะชัดเจนแล้ว?

“ใช่ครับ มันต้องเป็นอย่างนั้นก่อนอยู่แล้ว”

ห่วงวิวมั้ย เพราะคนจะมองว่ารักครั้งเก่าเรายังไม่เคลียร์ แต่มาเปิดตัวกับคนใหม่?

“ผมทำได้แค่ผมพูดความจริงออกไป แล้วถ้าใครไม่เชื่อเราก็ไปห้ามความคิดใครไม่ได้ แต่วิวรู้ทุกอย่างอยู่แล้วครับก็แล้วแต่ว่าเค้าตัดสินใจยังไง มันก็เป็นสิทธิของเค้า เราก็ทำได้แค่เราบอกความรู้สึกของเราไป แล้วก็แล้วแต่เค้าว่าเค้าจะตอบสนองกลับมายังไง (ยิ้ม)”

ด้าน วิว-วรรณรท เผยว่า...

“ดีค่ะ ก็น่ารักดีค่ะ เพิ่งเริ่มๆค่ะ เค้าน่ารัก เป็นคนตั้งใจทำงาน มีความรู้สึกว่าในรุ่นนี้อายุเท่านี้ทำงานและเรียนอย่างจริงจัง รับผิดชอบชีวิตตัวเองได้ เป็นคนน่ารักค่ะ”

รักกลางกองถ่าย?

“คงไม่ใช่หรอก เจอกันมาแล้ว แต่แค่ว่าในช่วงเวลาที่เหมาะสม หมายถึงว่าเราก็ไม่มีใคร”

รู้มั้ยว่าก่อนหน้านี้เค้ามีคนคุย?

“ทางนั้นเหมือนเป็นเพื่อนของเค้า เราอยู่ในส่วนของเรา หนูก็ใช้ชีวิตปกติ แต่การที่เข้ามา เค้ามาน่ารัก คือเค้าก็ไม่มีปัญหาอะไรมาหาเรา”

ต่างคนต่างโสด?

“ใช่ค่ะ”

คุณแม่ไฟเขียวมั้ย?

“ไฟเขียวหรืออะไรยังไม่ใช่ คือมันไม่ได้มีปัญหา คุยกันก็ดูแลกันดี น่ารักดี ก็ไม่ได้ว่าจะไฟเขียวหรือไฟแดง แม่ก็เป็นผู้ใหญ่คนนึงค่ะ”

เรียกเค้าสถานะไหน?

“ตอนนี้คุยๆกันอยู่ ดูกันไปยาวๆ”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มั้ย?

“ความสัมพันธ์ทุกครั้งที่เราเริ่ม ก็ตั้งใจอยู่แล้ว มันต้องเป็นอะไรที่ดีๆ เริ่มแล้วก็อยากจะคบไปยาวๆอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ก็ดีค่ะ ความเห็นตรงกันก็ดีแล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจษ เจษฎ์พิพัฒวิว วรรณรทเจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์วรรณรท สนธิไชยเจษ วิว แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้