โอ้เสน่ห์พี่หมื่น รวมสาวเป็นข่าวกับ โป๊ป ธนวรรธน์ สวยๆ ทั้งนั้น

ข่าว

  โอ้เสน่ห์พี่หมื่น รวมสาวเป็นข่าวกับ โป๊ป ธนวรรธน์ สวยๆ ทั้งนั้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.พ. 2562 09:30 น.

  เรียกว่าช่วงนี้ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียวสำหรับพระเอกหนุ่มยิ้มหวานสุดฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ซึ่งถ้าติดตามข่าวของหนุ่มโป๊ปตั้งแต่ช่วงเข้าวงการบันเทิงใหม่ๆ จนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ตกเป็นข่าวกับสาวๆ ทั้งในและนอกวงการเพียบ

  โป๊ป ธนวรรธน์
  โป๊ป ธนวรรธน์

  แถมยังมีหลักฐานที่อ้างว่าเกี่ยวข้องกับหนุ่มโป๊ปหลุดในโลกโซเชียลฯ ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นไลน์แชต ภาพตอนไปกินข้าว ภาพหลุดในห้องนอน ฯลฯ ไปจนถึงเรื่องที่มีสาวๆ ออกมาแฉว่าเจ้าตัวไดเร็กหาสาวในไอจีและหลอกให้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งแล้วทิ้งไป จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” รวบรวมรายชื่อสาวๆ ในวงการบันเทิงที่เคยมีข่าวกับหนุ่มโป๊ปมาฝากกัน

  หมวยลี่ พัชมน
  เคยเข้ามาในวงการบันเทิงในฐานะนักล่าฝันเวทีการประกวดอะคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 11 มาก่อนสำหรับ หมวยลี่ พัชมน ธานีวัชรกุล แต่หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ผันตัวเองไปทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของสายการบินแห่งหนึ่ง และตกเป็นประเด็นเม้าท์สนั่นโซเชียลฯ เมื่อช่วงต้นเดือน ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา หลังมีภาพไลน์แชตหลุดที่อ้างว่าเป็นบทสนทนาระหว่างหมวยลี่และหนุ่มโป๊ป และในแชตดังกล่าวมีทั้งข้อความโอนเงินให้ 1 หมื่น รวมทั้งข้อความฝากซื้อทิชชู และมีภาพคล้ายหนุ่มโป๊ปอยู่ในโรงแรม ประกอบกับว่าหมวยลี่ก็โพสต์ข้อความปริศนาในโซเชียลฯ ที่ดูเหมือนสื่อถึงโป๊ป จนมีกระแสว่าเจ้าตัวตั้งใจปล่อยภาพออกมาเอง

  ซึ่งตัวหนุ่มโป๊ปเองก็ออกมาเคลียร์ถึงสถานะกับหมวยลี่ว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ส่วนหมวยลี่ให้สัมภาษณ์ว่ารู้จักกับโป๊ปมาสักพักแล้ว ส่วนสถานะเป็นพี่น้องกัน แต่ยอมรับว่ามีความรู้สึกดีๆ ให้อีกฝ่าย พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้ปล่อยแชตหลุดและไม่ได้ขายตัวแน่นอน เงิน 1 หมื่นที่เห็นในข้อความแชตแค่เป็นการฝากซื้อของเท่านั้น และไม่ได้ฝากซื้อทิชชู พร้อมทั้งบอกว่ารู้สึกแย่ที่คนมองว่าตนขายตัว และจากข่าวดังกล่าวทำให้ตนตัดสินใจลาออกจากงานเพราะหวั่นทำให้ภาพลักษณ์องค์กรเสื่อมเสียด้วย

  กระแต อาร์สยาม
  นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม ก็เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มโป๊ปมานานแล้วตั้งแต่ปี 2556 โดยในตอนนั้นมีข่าวเม้าท์ว่าหนุ่มโป๊ปกุ๊กกิ๊กกับสาวกระแต ซึ่งในตอนนั้นโป๊ปบอกว่าเคยรู้จักกันนานแล้วแต่ไม่สนิท และรู้จักเพราะไปเจอกันตามงาน มีคุยไลน์กันบ้างแต่ไม่ได้จีบ และไม่เคยขับรถไปส่งหรือทานข้าวด้วยกันสองต่อสองเลย ด้านกระแตเองก็ยอมรับว่ารู้จักกับโป๊ปจริง เคยคุยไลน์กันบ้างแต่ไม่ได้กิ๊กกันอย่างที่มีข่าว

  แต่แล้วข่าวความสัมพันธ์ทั้งคู่ก็ถูกพูดถึงอีกครั้งเมื่อเดือน ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา เมื่อมีข่าวเม้าท์ว่าพระเอกวิกน้อยสีไดเร็กไปจีบสาวกระแต งานนี้คนเลยพุ่งเป้าไปที่หนุ่มโป๊ปอีกครั้ง ซึ่งงานนี้หนุ่มโป๊ปออกมายืนยันเหมือนเดิมว่าเคยเจอกันตามงาน ไม่ได้สนิทสนมกันแต่อย่างใด และเมื่อไปสัมภาษณ์คุณแม่ของกระแต คุณแม่บอกว่าไม่ทราบว่าเขาคุยกันรึเปล่า แต่ถ้าเขาคุยกันก็ดีใจ ไม่มีปัญหาอะไร เพราะทุกอย่างอยู่ที่ตัวของกระแตเอง

  พิงกี้ สาวิกา
  ทำเอาหลายคนงงหนักมาก เพราะอยู่ดีดี๊นางเอกนัยน์ตาคม พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ก็ถูกโยงเป็นข่าวกับหนุ่มโป๊ปไปด้วย ซึ่งจุดเริ่มต้นของเรื่องมาจากตอนที่โป๊ปและพิงกี้ไปร่วมงานงานหนึ่งด้วยกันเมื่อปี 2561 หลังจากนั้นก็เลยมีกระแสเม้าท์ว่าหนุ่มโป๊ปไปแอบส่องพิงกี้จนตาเยิ้ม และมีขอไลน์พิงกี้ด้วย ประกอบกับในช่วงนั้นหนุ่มโป๊ปตกเป็นข่าวชอบไดเร็กไปจีบสาวบ่อยๆ คนเลยโยงว่าพิงกี้เป็นหนึ่งในสาวของโป๊ปซะงั้น

  ซึ่งงานนี้พิงกี้ถึงกับงงเลยทีเดียว ก่อนจะปฏิเสธว่าไม่ใช่เรื่องจริง และหนุ่มโป๊ปไม่เคยมาขอไลน์ ก่อนจะบอกว่าตนเองก็เป็นแฟนคลับของโป๊ป พร้อมทั้งขอโทษที่ทำให้หนุ่มโป๊ปต้องมามีข่าว และไม่อาจเอื้อมที่มีข่าวกับอีกฝ่ายด้วย ด้านโป๊ปเองก็ออกมาพูดตรงกันว่า ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัว เจอกันแค่ตามงาน ไม่เคยขอไลน์ แค่ถ่ายรูปกันเท่านั้น และไม่เคยแอบส่องฝ่ายหญิงจนตาเยิ้มด้วย

  เมย์ สิรินทร์ 
  ด้วยความที่หนุ่มโป๊ปมีกระแสข่าวเรื่องชอบไดเร็กไปหาสาวๆ และนางร้ายสาวหน้าหวาน เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ ก็ถูกโยงว่าเป็นนางร้าย ม. ที่พระเอกดังสามีแห่งชาติไดเร็กไปหาด้วย งานนี้สาวเมย์ก็ยอมรับว่าอีกฝ่ายไดเร็กมาจริงแต่ไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน เพราะแค่พูดคุยกันในเรื่องทั่วๆ ไป ทักทายแบบเป็นเรื่องปกติของคนในวงการ และเป็นเรื่องที่นานมาแล้ว

  ด้านหนุ่มโป๊ปเองให้สัมภาษณ์ว่า ตนจำไม่ได้ว่าเคยไดเร็กไปรึเปล่า แต่คิดว่าถ้าไดเร็กไปจริงๆ น่าจะเป็นเพราะเวลาชอบรูปใครแล้วอาจจะไปกดไลค์และคอมเมนต์ และอาจจะไดเร็กไปบอกว่ารูปนี้น่ารักดีมากกว่า พร้อมทั้งยืนยันว่าไม่ได้จีบสาวเมย์แน่นอน

  เดียร์น่า ฟลีโป
  เคยเล่นละครด้วยกันจนถูกจับเป็นคู่จิ้นกับหนุ่มโป๊ปนอกจอเพราะโสดมาแล้วสำหรับนางเอกสาวหน้าใส เดียร์น่า ฟลีโป โดยทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร "เลือดรักทระนง" ทางช่อง 3 แต่ละครจบแฟนคลับก็จับคู่ให้รักกันนอกจอด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอออกมาให้ได้ยินบ้างเป็นระยะ แถมเมื่อวันงานรับปริญญาของเดียร์น่า โป๊ปก็โผล่ไปร่วมแสดงความยินดีตั้งแต่เช้าตรู่ด้วย

  แต่เมื่อถามถึงเรื่องนี้ โป๊ปบอกว่าไม่ได้ตามจีบฝ่ายหญิงแต่อย่างใด แต่มีคุยไลน์กันบ้างตามประสาพี่น้องและเป็นนักแสดงร่วมช่อง ส่วนอนาคตบอกไม่ได้แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ด้านเดียร์น่าก็ออกมาประกาศชัดว่า ตอนนี้ยังไม่คิดถึงเรื่องความรัก และฝ่ายชายไม่ได้มาจีบแน่นอน

  ยูมิน ทวิกานต์
  เคยตกเป็นข่าวกับหนุ่มโป๊ปเมื่อนานมาแล้วตั้งแต่ปี 2558 สำหรับ ยูมิน ทวิกานต์ กุลชล สาวหน้าใสสไตล์เกาหลีที่เคยประกวดเวที ทีน ซูเปอร์สตาร์ เกิดมาเป็นดาว และเคยเป็นนักแสดงประกอบในละคร “เสน่ห์นางงิ้ว” ซึ่งในตอนนั้นหนุ่มโป๊ปก็ยอมรับว่ารู้จักกับยูมินเพราะเป็นรุ่นน้องของเพื่อนในกลุ่ม มีคุยกันบ้างเป็นปกติ แต่อนาคตคงไม่พัฒนาความสัมพันธ์ แต่ก็ชมว่ายูมินน่ารักดี ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเกาะกระแสดังรึเปล่า แต่เป็นเรื่องธรรมดาที่ถูกมองแบบนี้

  ด้านยูมินเองก็บอกว่า รู้สึกดีที่โป๊ปยอมรับว่าคุยกับตนจริงในตอนนั้น แต่ในตอนนั้นอีกฝ่ายแค่อยากเรียนรู้ ยังรักอิสระมากกว่า ประกอบกับว่าคนเข้าหาอีกฝ่ายเยอะ เลยขออยู่ห่างๆ และให้อีกฝ่ายไปใช้ชีวิตของเขาดีกว่า นอกจากนี้ยูมินบอกว่าช่วงที่คุยกันนั้นจะเป็นอีกฝ่ายโทรมาทัก พร้อมทั้งชมว่าโป๊ปเป็นผู้ชายที่น่ารัก เป็นที่ปรึกษาที่ดีอีกด้วย

  จูน สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
  ปิดท้ายที่อดีตพิธีกรรายการสตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก จูน ธีรตี บุตรดีหงษ์ ซึ่งเธอคนนี้เคยมีผลงานการแสดงจากละคร “เรือนริษยา” และ “นาคี” ทางช่อง 3 มาแล้ว โดยเมื่อปี 2556 จูนตกเป็นข่าวว่าคบกับหนุ่มโป๊ปมานานถึง 2 ปี แต่เพราะตอนนั้นโป๊ปเริ่มเป็นหนุ่มเนื้อหอม โด่งดังจากละครหลายเรื่อง เริ่มเป็นที่รู้จัก ทำให้ทั้งคู่ต้องห่างจากกันเพื่อไม่ให้เป็นที่สงสัย

  งานนี้หนุ่มโป๊บเองก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า รู้จักกับจูนเพราะเคยเจอกันในงานฟุตบอลช่อง 3 แต่เป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น ไม่ได้ตามหยอดหรือจีบอะไรเลย คุยกันเหมือนนักแสดงคนอื่นที่รู้จักกัน และเพิ่งรู้จักกันแค่ปีเดียวไม่ถึง 2 ปี อีกทั้งมองว่าอีกฝ่ายอายุยังน้อยด้วย เวลาคุยก็แค่ถามไถ่กันว่าเป็นยังไงบ้างมากกว่า.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โป๊ป ธนวรรธน์โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติโป๊ป ธนวรรธน์ แฟนคลับโป๊ป ธนวรรธน์ ความรักโป๊ป ธนวรรธน์ ดราม่าดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 15:25 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์