ไลฟ์สไตล์
100 year

แสตมป์ อภิวัชร์ โพสต์รูปเท้า ใจหายใจคว่ำทำแหวนแต่งงานหาย

ไทยรัฐออนไลน์
8 ก.พ. 2562 15:00 น.
SHARE
Closed in: 45

นักร้องหนุ่มมากความสามารถ แสตมป์ อภิวัชร์ โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวหลังทำแหวนแต่งงานหายผ่านอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับโพสต์รูปเท้าของภรรยาคนสวยในอินสตาแกรมว่า

“เจอแล้วว้อย!!!! เรื่องของเรื่องคือ... ผมทำแหวนแต่งงานหายครับ..มารู้ตัวตอนถ่ายรายการทีวีอยู่ ตอนรู้ตัวผมคงหน้าซีดมาก (คิดว่าซวยแล้วกู~~) จนทีมงานทั้งกองถ่ายช่วยกันก้มๆ งมๆ หากันใหญ่ เพราะผมเข้าใจว่าผมทำหลุดหายไปที่กองถ่าย

ข่าวแนะนำ

แต่ว่าก็ไม่มีใครพบครับ... ผมแบกหน้ามาสารภาพกับภรรยาผมว่า "...เราทำแหวนหายอ้ะ..." อา... ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่ในใจก็รู้แหละว่านี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ของสำคัญขนาดนี้ผมยังรักษาไม่ได้

แต่ว่าๆๆๆ เมื่อกี้เลยครับ ภรรยาผมกลับมาบ้านแล้วทิ้งตัวลงนอน เธอคงยืดขาออกไปเร็วๆ จนเตียงมันเด้งขึ้นมา ปรากฏว่า มีแหวนวงนึงเด้งเข้าไปอยู่ในนิ้วเท้าของเธอพอดีครับ!! สรุปคือ แหวนมันคงหลุดไปตอนผมนอนหลับนั่นแหละ แล้วมันคงนอนนิ่งอยู่บนเตียงนี้มาหลายวันแล้ว ตามรูปครับ สวรรค์ได้เป็นพยานหมั้นเราสองคนอีกครั้ง เราได้ผูกพันกันตั้งแต่มือจรดตีนแล้ว :-) เท้าสวยจังอ้ะ”

หลังจากที่หนุ่มแสตมป์โพสต์รูปและเรื่องเล่าแหวนแต่งงานหายไป ก็มีแฟนๆ และเพื่อนพ้องพี่น้องในวงการบันเทิง เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มแสตมป์กันมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แสตมป์ อภิวัชร์แสตมป์ นักร้องแสตมป์ อภิวัชร์ ความรักแสตมป์ อภิวัชร์ ภรรยาอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:41 น.