ไลฟ์สไตล์
100 year

แดน วรเวช ทำเซอร์ไพรส์ แพทตี้ หวานจัดเต็มราวกับขอแต่งงาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2562 19:56 น.
SHARE

เป็นคู่เลิฟที่แฟนๆ ลุ้นอยากให้มีข่าวดีมานานแล้วสำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ และนางเอกสาวหน้าใส แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ล่าสุดเมื่อทั้งคู่ทำรายการทางยูทูบ “แดนแพทตี้ Reality” หนุ่มแดนก็ได้ทำเซอร์ไพรส์แพทตี้สุดหวาน ถึงแม้จะไม่ใช่การขอแต่งงาน แต่ก็หวานซะจนนึกว่าขอแต่งงานเลยทีเดียว

แดน-แพทตี้ ขอบคุณภาพจากไอจี @pattieung
แดน-แพทตี้ ขอบคุณภาพจากไอจี @pattieung

ข่าวแนะนำ

โดยงานนี้แดนและทีมงานซุ่มทำเซอร์ไพรส์สุดหวานที่บ้านของแดน และบอกให้แพทตี้มาหาที่บ้าน ทันทีที่แพทตี้เปิดประตูบ้านมาถึงกับตกใจเพราะเห็นกลีบดอกกุหลาบที่โรยตามทาง รวมไปถึงลูกโป่งสีขาวที่ประดับอยู่สองข้างทาง จากนั้นเมื่อแดนเดินเข้ามาหา แพทตี้เลยถามว่า “พี่แดนจะขอหนูแต่งงานเหรอคะ” ซึ่งแดนตอบกลับว่า “อังครับ อย่าเพิ่งพูดให้มันขนลุกออกมาตามรูขุมขนอย่างนั้นสิคะ” และแพทตี้พูดว่าเรื่องเซอร์ไพรส์ไม่ใช่ทางของแดน ก่อนที่แดนจะจูงมือแพทตี้มาดูรูปคู่ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม

และอีกชอตที่ทำเอาแฟนๆ ฟินกับความหวานก็ตอนที่แดนเอาลิปสติกมาวาดที่แขนของแพทตี้เป็นรูปหัวใจ และแพทตี้ถามว่า “ต้องการจะบอกอะไรหนูรึเปล่าเนี่ย” แล้วแดนตอบกลับว่า “บอกว่ารักไง” ทำเอาแพทตี้ยิ้มเขินจนแดนแอบแซวว่าถามเองเขินเอง ก่อนที่แพทตี้จะปากลีบกุหลาบใส่ด้วยความเขิน

ว่าแต่ถ้าแพทตี้จะถามแดนตรงๆ ขนาดนี้ สงสัยแดนต้องรีบหาแหวนมาคุกเข่าขอแต่งงานได้แล้วนะจ๊ะ!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แดน วรเวชแพทตี้ อังศุมาลินแดน แพทตี้ แฟนแดน แพทตี้ ความรักแดน แพทตี้ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 13:16 น.