สตั๊นท์หนักไป3วิ เมื่อ น้องสายฟ้า ลูกแม่ชมพู่ เปิดซองอั่งเปาของป้ากาละแมร์ (คลิป)

ข่าว

สตั๊นท์หนักไป3วิ เมื่อ น้องสายฟ้า ลูกแม่ชมพู่ เปิดซองอั่งเปาของป้ากาละแมร์ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2562 17:30 น.

เป็นซุป'ตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับตั้งแต่ยังเล็ก สำหรับ น้องสายฟ้า-น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของแม่ชมพู่ อารยา กับคุณพ่อน็อต วิศรุต แม้หน้าจะดูเป็นฝรั่งน้อย แต่ก็มีเชื้อสายจีนเต็มตัว เป็นทายาทเศรษฐีหมื่นล้านเลยทีเดียว

และล่าสุดสองแฝดน้อยก็ได้ตามคุณแม่ชมไปอัดรายการ และได้เจอกับคุณป้ากาละแมร์ที่เป็นพีธีกรในรายการร่วม และช่วงนี้ตรงกับเทศกาลตรุษจีน ซึ่งตามธรรมเนียมแล้ว ผู้ใหญ่จะให้อั่งเปาเด็ก งานนี้จึงเกิดความน่ารักขึ้น เมื่อคุณป้ากาละแมร์ ได้ให้ซองแดงกับหลานๆ ทั้ง 2 คน 

โดยหลังจากที่ น้องสายฟ้า ได้รับซองก่อน ก็เปิดดูด้วยความตื่นเต้น แต่พอเห็นของข้างในซองก็เกิดการงงงวยเล็กๆ กับแบงก์ในซองนั้น พร้อมกับหันมามองหน้าของคุณแม่ชมพู่ ซึ่งแบงก์ในซองก็คือ แบงก์ยี่สิบ เพียงแค่ไม่กี่ใบนั่นเอง

ทำเอาคุณแม่ชมพู่หลุดหัวเราะออกมาด้วยความขำสุดๆ กับท่าทางสุดงงของลูกชาย จนป้ากาละแมร์ถึงกับพูดว่า "คุณ อย่าประจาน ดิฉันมีเงินเท่านี้ ดิฉันเหลือแต่แบงก์ยี่สิบ คุณอย่าประจานป้า ป้าเหลือตังค์อยู่เท่านี้จริงๆ(หัวเราะ)"

เมื่อแฟนๆ ได้เห็นคลิปนี้ ต่างขำกันเป็นแถว กับการทำหน้าของน้องสายฟ้า เมื่อเห็นเงินในซองเป็นแบงก์ยี่สิบ...

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  โบว์ใหญ่ได้แม่! “แอบิเกล” VS “แม่ชม” แฟชั่นนำเทรนด์
  01:50

  โบว์ใหญ่ได้แม่! “แอบิเกล” VS “แม่ชม” แฟชั่นนำเทรนด์

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์