สงกรานต์ ร่วมเฟรมถ่ายรูปกับ เมย์-แจน สยบดราม่าพี่น้อง เตชะณรงค์ แตกคอ

ข่าว

สงกรานต์ ร่วมเฟรมถ่ายรูปกับ เมย์-แจน สยบดราม่าพี่น้อง เตชะณรงค์ แตกคอ

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2562 13:06 น.

ก่อนหน้านี้หลายคนตั้งข้อสังเกตว่า เมย์ ไพพรรณี และ แจน พัทธมน น้องสาวทั้งสองคนของไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อันฟอลโลว์ไอจีของพี่ชาย จนเกิดสงสัยว่าเป็นเพราะเรื่องข่าวคราวรักครั้งใหม่ระหว่างสงกรานต์และนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย รึเปล่า ซึ่งน้องชาย ภูผา เตชะณรงค์ ก็ยอมรับว่าทั้ง 3 คนมีปัญหากันจริง แต่น่าจะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากกว่า ไม่ถึงขั้นตัดพี่น้องอะไร

และดูเหมือนว่าสิ่งที่ภูผาพูดเป็นจริง เพราะเมื่อวันตรุษจีนที่ผ่านมา (5 ก.พ. 2562) ครอบครัวเตชะณรงค์ได้มีการพบปะทานข้าวกันทั้งครอบครัวที่บ้านของ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของทั้ง 4 พี่น้อง นอกจากนี้ยังมีหลานๆ รวมไปถึง น้องปีใหม่ ลูกสาวของสงกรานต์และนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร มาสร้างสีสันให้กับครอบครัวด้วย

และในวันดีๆ แบบนี้ก็ต้องมีการถ่ายภาพหมู่ครอบครัวเป็นที่ระลึก งานนี้ทั้งคุณพ่อคุณแม่ รวมไปถึงลูกๆ หลานๆ ต่างมาร่วมเฟรมถ่ายภาพกันอย่างสนุกสนาน เรียกว่าสยบดราม่าพี่น้องแตกคอกันไปเลย การันตีว่าเลือดข้นแถมคนไม่จางด้วยนะจ๊ะ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
  08:04

  ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์