ต้องเดือด! กานต์ ซัดดุ! นายกฯตู่ สามัญสำนึกของผู้นำ

ข่าว

  ต้องเดือด! กานต์ ซัดดุ! นายกฯตู่ สามัญสำนึกของผู้นำ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2562 16:33 น.

  ยังๆ ยังไม่ได้หายไปไหน อย่าไว้วางใจเด็ดขาด!!! มฤตยูร้ายฝุ่นพิษ ยังลอยวนไปอยู่รอบๆ ตัวเรา สูดๆ เข้าไปต้องตายผ่อนส่ง อันตรายเยอะร้ายกว่าที่คิด กานต์ วิภากร อดีตเมียนักร้องดัง เสก โลโซ เป็นอีกคนที่กลัวฝุ่นพิษสุดๆ นอกจากจะระวังตัวเองอย่างดีแล้ว ยังต้องห่วงหนักไปถึงลูกๆ อีกด้วย

  กานต์ วิภากร ตอนนี้ไม่นั่งๆ นอนๆ เล่นเย็นใจนะ เพราะยังต้องทำมาหากิน ทำหน้าที่เป็นผู้บริหารค่ายเพลง ค่ายเพลง ลัสเตอร์เอนเตอร์เทนเมนต์ Luster Entertainment ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ของนักร้องหนุ่มหล่อ แม้ว นานา กับเพลงช้าซึ้งกินใจ เราไม่ได้เลิกกัน แค่เราไม่ได้พูดกันอย่างถาวร

  ฝุ่นพิษร้ายน่ากลัวจริง กานต์ วิภากร เปิดใจแรงๆ ตรงๆ อย่างดุเดือด กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงปัญหาฝุ่นพิษ "ตอนนี้เราไม่สามารถไว้ใจใคร อะไรได้เลย อยู่เฉยๆ ไม่ไปไหนก็ตายได้ง่ายๆ แล้วจะให้ประชาชนไปอยู่ไหนกัน ถ้ารัฐบาลไม่เคยห่วงประชาชนอะไรเลยสักเรื่อง ยังมองไม่เห็นความจริงใจ ความห่วงใยประชาชนตาดำๆ ทั้งเด็กจนแก่

  "ไอ้เรื่องฝุ่น PM2.5 มันก็ไม่ใช่เรื่องใหม่เลย มันมาตั้งแต่ปี 56 แต่พวกคุณทำอะไรกันอยู่ ถึงได้ปล่อยปละละเลยจนถึงช่วงวิกฤติหนักขนาดนี้ พวกคุณรู้ทุกอย่างก่อนประชาชน แต่เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวเฉพาะกลุ่มจึงทำให้บ้านเมืองเราเป็นแบบนี้ 

  "อย่าให้พูดเลย!!! คุณปล่อยให้โรงงานอุตสาหกรรมทำงานแทบไม่หยุด คุณสร้างรถไฟฟ้าหลายสายพร้อมๆ กัน ปล่อยให้รถควันดำเต็มเมือง ทั้งๆ ที่แต่ก่อนคุณกวดขันมาเป็น 10 กว่าปี แล้วตอนนี้คืออะไร พวกคุณจะฆ่าพวกเราด้วยฝุ่นเพื่ออะไร เพื่อเม็ดเงินมหาศาลหรือเปล่า

  "ก็ไม่รู้นะ รู้แต่ว่าตอนนี้ ผู้นำฆ่าประชาชนเหมือนพ่อฆ่าลูกทั้งเป็น ให้ตายลงทีละนิดๆ คุณเคยมีความรักให้เราบ้างไหม เหมือนที่เรารักลูกๆ ของเรา เราเห็นลูกต้องใส่ไอ้หน้ากากไรเนี่ยไปโรงเรียน เรารู้สึกแย่!!!

  "บอกตรงๆ เหมือนเป็นความผิดเรา ที่พาลูกอยู่ในภาวะวิกฤติเช่นนี้ ขนาดเรายังรู้สึกผิดมากๆ แต่ทำไรไม่ได้เลย แล้วพวกคุณแหละ คิดอะไรได้บ้างปะ หรือจะให้เราต้องหอบหิ้วครอบครัวย้ายประเทศไป ซึ่งปัญหานี้ประเทศไหนปลอดภัยก็การันตีไม่ได้อีก มันแย่ขนาดนี้แล้ว

  "ประชาชนตื่นกลัว ไหนบอกๆ มาสิ คุณจะแก้ยังไง เห็นบอกว่าที่ผ่านมาจะทำความสะอาดใหญ่ ตกลง มโนเหรอ ได้ทำปะ? วันนี้ทำไมหนักขึ้นๆ ไอ้ PM2.5 ฝุ่นมหาประลัยที่มีโมเลกุลเล็กมากๆ สามารถแทรกเข้าสู่ร่างกายมนุษย์และสัตว์ได้อย่างง่ายดาย ผลกระทบสุดแสนน่ากลัว ทั้งมะเร็ง หอบหืด ไอเรื้อรัง สารพัดโรค ฯลฯ อันนี้ทุกคนทราบกันหมดแล้ว

  "ขอเลย!!! ห่วงใยเด็กตาดำๆ บ้างเหอะ สามัญสำนึกของผู้นำ ที่ต้องปกป้องคนในบ้านเมือง หายไปไหนหมดแล้ว หรือว่าไม่เคยเลยสักวินาที ที่จะรักจะห่วงประชาชนกันจริงๆ ก็ตาย-่ากันไปพร้อมๆ กันละกัน บอกตรงตอนนี้หมดศรัทธา ไม่รักก็สงสารประชาชนบ้าง เข้าใจนะ! มีอะไรพูดกันบอกกันตรงๆ ขอเหอะ เลิกหมกเม็ดสักที ประชาชนกินข้าว ไม่ได้แ-กหญ้า คืนมาเหอะ อำนาจ!!!".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กานต์ วิภากรฝุ่นพิษฝุ่น PM 2.5นายกตู่ ประยุทธ์ แก้ปัญหาฝุ่นPM2.5กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 00:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์