ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุย! ส.ส. โอเล่ ลาบันเทิง ด้วยข้อบังคับกฎหมาย

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.พ. 2562 16:20 น.
SHARE
Closed in: 30

รอเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ กับการเลือกตั้งใหญ่ที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ จะเปลี่ยนแปลงไทยไปตลอดกาล การเลือกตั้งครั้งนี้คึกคักกว่าครั้งไหนๆ เพราะมีดาราดังหลายคนร่วมลงแข่งชิงชัยด้วย ล่าสุดดาราหล่อล่ำมาดเข้ม โอเล่ ณภูพรรษ์ คล้ายแก้ว มีผลงานเด่นๆ มาแล้ว เช่น คีตโลกา ,คุณชายเลี้ยงหมู คุณหนูเลี้ยงแกะ ทางช่อง 7 และผลงานหนังเรื่อง อ้อมกอดเขมราฐ โดย โอเล่ ณภูพรรษ์ ตัดสินใจมุ่งมั่นลงสมัคร ส.ส. ในนามสังกัดพรรคชาติพัฒนา ลงชิงชัยไปแล้วที่จังหวัดอ่างทอง

อย่างที่รู้ๆ กันแล้ว ปีนี้น่าสนใจอย่างแรง มีดาราไปร่วมสมัคร ส.ส. เยอะอยู่ เช่น  ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ในนามพรรคพลังท้องถิ่นไท ,อาย วราไพรินทร์ ธนวริสพร ลงสมัคร ส.ส.ในนามพรรคชาติไทยพัฒนา ,กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ ผู้กำกับภาพยนตร์แนวชายรักชาย ลงในนามพรรคอนาคตใหม่ และสามพลังคือ เอ วิทิต แลต ,โด่ง สิทธิพร นิยม ,เดซี่ สมชาย เล็กน้อย ผู้อำนวยการสร้างหนัง เก็บศพร้อยวันวิญญาณอาฆาต ทั้งสามคนนี้ลงสมัคร ส.ส. ในนามพรรคไทรักธรรม

ข่าวแนะนำ

โอเล่ ณภูพรรษ์ เปิดใจหล่อๆ ถึงความตั้งใจจริง ที่จะมาทำงานการเมือง "ผมเชื่อว่าคนไทยเรามีความสามารถมีความเก่ง เมืองไทยเป็นแหล่งที่อุดมสมบูรณ์มากที่สุด เหล่านี้ที่คนไทยเรามีอยู่แล้ว จะพาบ้านเมืองให้เจริญก้าวไกลกว่านี้อีกมากๆ แต่สิ่งที่เราไม่มีในวันนี้ สิ่งเดียวคือความสามัคคี ซึ่งความสามัคคีนี่แหละครับ ที่ผมอยากให้ทำให้มันเกิดขึ้น เริ่มจากกลุ่มเล็กๆ และกว้างออกไป

"ส่วนงานแสดงในวงการบันเทิง ตามกฎหมายตอนนี้ ผมไม่สามารถเข้าไปมีบทบาททางสื่อได้ครับ แต่ถ้าพอทำอะไรได้ ที่ไม่ขัดกับข้อกฎหมาย หรือที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน ผมก็จะทำครับ".อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โอเล่ ณภูพรรษ์ คล้ายแก้วโอเล่ สส พรรคชาติพัฒนาดาราเล่นการเมืองโอเล่ ผลงานละครกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 09:11 น.