ไลฟ์สไตล์
100 year

“เด่นคุณ” สารภาพรัก “มิว” ชวนล่องแพสุดโรแมนติก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.พ. 2562 08:01 น.
SHARE

ขอพักเหนื่อยจากบทบู๊หนักในละคร “ชุมแพ” สักวัน เด่นคุณ งามเนตร ขอเปลี่ยนฟีลมาหวานๆกะนางเอก มิว-ลักษณ์นารา บ้าง ในฉากที่ เพิก (เด่นคุณ) กับ แววดาว (มิว) ชวนกันมาล่องแพชมท้องทุ่งไปด้วยกัน ก่อนที่ เพิก จะสารภาพรัก แววดาว แล้วถามสาวว่าถ้าหากวันใดที่ชุมแพสงบสุข เขาจะขอใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกับ แววดาว ได้มั้ย แม้ แววดาว จะไม่ตอบ แต่หญิงสาวก็ยอมให้ เพิก สวมกอดซึ่งนั่นก็เท่ากับว่าเป็นคำตอบแล้ว

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้เริ่มด้วยปักหลักถ่ายทำกันที่ทุ่งดอกหญ้าอันสวยงามก่อน จากนั้นจึงพากันลงแพล่องแม่น้ำ อากาศตอนนั้นเย็นสบายมีแดดอ่อนๆช่วยให้ดูโรแมนติก ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ เด่นคุณ ซึ่งเป็นคนขี้เล่นตลอดเวลา ถึงแม้จะเป็นฉากรักหวานๆ แต่ทั้งในบทและทั้งนอกบท เด่นคุณ ก็จะพูดทีเล่นทีจริงตลอดเลยทำให้ มิว ยิ้มหัวเราะอารมณ์ดีได้ทั้งวัน ตอนถ่ายที่ทุ่งหญ้า เด่นคุณ ก็สารภาพรักและกอดกับ มิว มายกนึงแล้ว พอลงแพก็ยังหวานกันต่อจน มิว ออกอาการเขินให้เห็น ตอนถ่ายทำ แพของ เด่นคุณ-มิว ล่องน้ำไป ขณะที่ก็มีอีกแพบรรทุก ผกก. ตากล้อง และทีมงานก็ล่องตามคู่กันไป

งานนี้ทีมงานอีก 10 กว่าชีวิตเลยได้ผลบุญดื่มด่ำบรรยากาศความโรแมนติกไปด้วย อิ๊ๆ สำหรับเรื่องราวในตอนนี้จะมีเฉลย เบื้องหลังของนางเอกด้วย บอกเลยว่าห้ามพลาดชมวันนี้ ก่อนข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมแพเด่นคุณ งามเนตรมิว ลักษณ์นาราช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:48 น.