“เมย์ เอ๋ โอ๋” อัปเดตตรุษจีนเตือนฝุ่น

ข่าว

  “เมย์ เอ๋ โอ๋” อัปเดตตรุษจีนเตือนฝุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.พ. 2562 07:15 น.

  เริ่มลงจอพีพีทีวี ช่อง 36 ในช่วงเทศกาลตรุษจีนพอดี รายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋” (Mama’s Talk) โดย 3 สาวพิธีกรตัวแม่ เมย์-ปทิดา, เอ๋-พรทิพย์ และ โอ๋-ภัคจีรา ก็เลยขออินเทรนด์พูดถึงเรื่องเกร็ดความรู้เรื่องเทศกาล ตรุษจีน รวมทั้งเรื่องฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ที่พิษร้ายใกล้ตัวเวลานี้

  โดยทั้งสัปดาห์แรกของรายการ เมย์ เอ๋ โอ๋ จะขนเคล็ดลับว่าควรทำอะไร ไม่ควรทำอะไร ทำสิ่งไหนแล้วรวย ทำแบบไหนถึงจะเฮง แล้วเรื่องต้องห้ามล่ะมีอะไรบ้าง และเรื่องที่ผู้หญิงต้องชอบก็คือเทคนิคการแต่ง หน้าให้โฉบเฉี่ยว ตาเหยี่ยวปากแดง สไตล์ “หมวยอินเตอร์” กระชากหัวใจอาตี๋ทั้งหลาย ให้ยอมสยบแทบเท้า และเรื่องของเจ้าฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ทั้งการจุดธูปเทียนไหว้เจ้า เผากระดาษเงิน กระดาษทอง ซึ่งนอกจากจะเป็นการ เพิ่มปริมาณฝุ่นในอากาศแล้ว ในธูปและกระดาษทองนั้นยังมีสารอันตรายที่ไม่แตกต่างจากบุหรี่อีก ด้วย ทั้งซัลเฟอร์ไดออกไซด์ หรือกำมะถัน รวมไปถึงกลุ่มโลหะหนักซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วย... เอาเป็นว่าตามดูเองทุกวันจันทร์-ศุกร์ 10.30-11.00 น. ช่องพีพีทีวี 36.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมย์ เอ๋ โอ๋Mama’s Talkเมย์ ปทิดาเอ๋ พรทิพย์โอ๋ ภัคจีราดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 14:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์